Key Avast Driver Updater 1 thiết bị 1 năm Key GLOBAL

259,000đ

Product total
Options total
Grand total
Giao hàng

Kích hoạt trên email của khách hàng

Thời gian giao hàng

0-12h

Bảo hành

Trọn gói đăng ký

Mô tả ngắn sản phẩm

  • Mã kích hoạt có thời hạn sử dụng là 01 năm
  • Sử dụng trên 01 thiết bị
  • Mã hoạt động được trên Android, IOs, Window và Mac

Thông tin sản phẩm

1

Trình điều khiển dễ bị tấn công là rủi ro bảo mật đáng kể

Trình điều khiển là các chương trình nên đôi khi bị lỗi hoặc chứa các lỗ hổng bảo mật. Kẻ tấn công có thể lợi dụng những lỗ hổng này để truy cập vào dữ liệu hoặc thay đổi hệ điều hành của bạn. Driver Updater quét tìm điểm yếu, xác định các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị hỏng và thông báo cho người dùng ngay khi có bản cập nhật an toàn.

Giảm 70% tình trạng treo máy và lỗi

Dễ dàng cải thiện hiệu suất máy tính. Trình điều khiển cũ và bị hỏng là nguyên nhân hàng đầu khiến máy tính bị lỗi, bị treo và xuất hiện màn hình xanh. Driver Updater tìm phiên bản trình điều khiển mới nhất để đảm bảo độ ổn định tối đa và hạn chế lỗi, sự cố về kết nối, chuột hoặc máy in.

2

3

Trải nghiệm đồ hoạ sắc nét hơn

Cập nhật trình điều khiển đồ họa để tăng cường hiệu suất và trải nghiệm hình ảnh sắc nét hơn trong trò chơi, Thực tế ảo, ứng dụng đa phương tiện, trải nghiệm xem trực tuyến và biên tập nhạc/video.

Khắc phục nhanh sự cố âm thanh, máy in và mạng

Loa không phát ra âm thanh? Thường xuyên rớt mạng Wi-Fi? Máy in đột ngột không hoạt động? Driver Updater sẽ loại bỏ tất cả những phiền toái này.

4

5

Xử lý nhanh sự cố trình điều khiển

Avast bổ sung Trình trợ giúp cho Driver Updater. Trình trợ giúp này sẽ dẫn hướng cho người dùng trong suốt quá trình hoàn nguyên trình điều khiển cụ thể dựa trên loại sự cố người dùng gặp phải và thời điểm xảy ra sự cố đó. Sau khi người dùng hoàn tất quá trình với sự hỗ trợ của Trình trợ giúp, phụ kiện sẽ hoạt động lại bình thường.

Vô vàn tính năng

  • Tự động quét máy tính để tìm trình điều khiển bị hỏng, bị thiếu và lỗi thời
  • Quá trình kiểm tra an toàn tại Phòng nghiên cứu virus của Avast giúp đảm bảo mọi trình điều khiển đều an toàn và bảo mật trước khi sử dụng cho máy tính của bạn
  • Kiểm tra hơn 300.000 thiết bị phần cứng
  • Quét theo thời gian thực để tìm bản cập nhật mới nhất
  • Xây dựng và duy trì hồ sơ riêng cho máy tính để nhanh chóng tìm được trình điều khiển bạn cần
  • Sao lưu trình điều khiển để giúp hoàn tác những thay đổi không mong muốn
  • Ngăn chặn sự cố phần cứng với quy trình cài đặt từng bước

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp thì các bạn đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của Key Avast Driver Updater (1 Năm) . Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không mua và cài đặt Key Avast Driver Updater (1 Năm) của đơn vị Gamikey để bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm độc hại ngay hôm nay.

Ngoài ra, Gamikey còn cung cấp nhiều key bản quyền, tài khoản giải trí, xem phim, học tập, thiết kê giá rẻ, nhanh chóng như: Canva Pro, Netflix, Youtube Premium, Spotify, Key Office 2021, Key Office 2019 Pro Plus For Window….

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng