Tài Khoản Xfinity wifi 12 Tháng

Hết hàng

Giao hàng

Gửi qua email của khách hàng

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

Trọn gói đăng ký

Mô tả ngắn sản phẩm

Thông tin sản phẩm

XFINITY là một trong những mạng Internet được đông đảo người dùng di động vô cùng quan tâm hiện nay. Mạng được biết đến là một MVNO, là một dịch vụ không dây sở hữu tốc độ mạng vô cùng ấn tượng. Vậy XFINITY là loại mạng gì?

Dịch vụ không dây XFINITY là gì?

XFINITY là một dịch vụ âm thanh thuộc của riêng Comcast. Đây là một trong những MVNO (hay còn gọi là nhà điều hành mạng ảo di động) chạy trên hệ thống mạng của Verizon. Dịch vụ được phát triển bởi hợp đồng của Comcast với công ty Verizon. Sở dĩ XFINITY sử dụng được mạng của Verizon vì công ty này thuê phần lớn phổ tần của Comcast.

Mặc dù vậy XFINITY vẫn là dịch vụ mạng thuộc MVNO nên có một vài khu vực mạng vẫn chưa được phủ sóng toàn bộ và có tốc độ truyền không được tốt như Verizon.

Tìm hiểu về tài khoản youtube premium tại Gamikey

Dịch vụ không dây XFINITY
Dịch vụ không dây XFINITY

Cách thức XFINITY hoạt động

Mạng XFINITY sẽ hoạt động bằng cách dựa trên mạng WiFi của bạn khi ở nhà. Khi rời khỏi nhà, dịch vụ sẽ tự động sử dụng và kết nối hàng triệu điểm truy cập di động XFINITY trên khắp đất nước hoặc sử dụng nguồn mạng của Verizon.

Verizon hiện là một trong dịch vụ mạng tốt nhất hiện nay với phạm vi phủ sóng cao, chính vì vậy nó đã trở thành sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho Comcast. Những người sở hữu Comcast trong nhà đều sẽ sở hữu những điểm phát sóng di động.

Cách thức XFINITY hoạt động
Cách thức XFINITY hoạt động

Bộ định tuyến, cổng của họ sẽ được thiết kế một mạng công cộng mà bất kỳ ai cũng đều có thể kết nối đến nó. Điều này đã vô tình gây nên khó chịu với nhiều nhà vi những người ngoài có thể sử dụng miễn phí mạng của họ mà không thể ngăn chặn được.

Xem thêm: O’Reilly Learning

Giá của dịch vụ XFINITY

Hiện nay XFINITY sở hữu 2 gói dịch vụ cơ bản gồm: Gói trả theo hợp đồng và gói không giới hạn. Có thể hiểu đơn giản rằng bạn hoàn toàn có thể sở hữu dịch vụ này cho điện thoại di động chỉ với giá 15$/tháng. Đây được xem là mức chi phí không quá cao với các dịch vụ mạng Internet hiện nay.

Tuy nhiên giá dịch vụ XFINITY chưa được tính cả thuế và phí. Mặc dù vậy người dùng không cần quá lo lắng vì đây là MVNO nên thuế và phí dịch vụ sẽ không quá cao.

Giá dịch vụ XFINITY còn được tính dựa theo thành phố và khu vực người dùng sinh sống. Số tiền thuế này sẽ do chính quyền địa phương khách hàng sử dụng. Vì vậy dù bạn sử dụng bất kỳ gói nào của dịch vụ cũng đều phải thanh toán tiền thuế và phí theo quy định.

Các gói dịch vụ của XFINITY hiện nay

Như đã giới thiệu ở trên, XFINITY là một dịch vụ cung cấp cho người dùng 2 gói mạng phổ biến là gói trả theo hợp đồng cung cấp cho người dùng các gói 1GB, 3GB, 10 GB.

Các gói dịch vụ của XFINITY hiện nay
Các gói dịch vụ của XFINITY hiện nay

Gói thứ 2 mà người dùng có thể thử đó là gói không giới hạn cung cấp cho người dùng các gói mạng dữ liệu không giới hạn với mức giá là 45$/tháng.

Gói XFINITY trả theo hợp đồng

Ở gói dịch vụ XFINITY trả theo hợp đồng, người dùng sẽ nhận được các lợi ích như: Sở hữu các cuộc gọi và tin nhắn không giới hạn. Gói 1GB sẽ có giá là 15 $/tháng, gói 3GB có giá 30 $/tháng, gói 10GB  có giá 40 $/ tháng.

Khi sử dụng gói trả theo hợp đồng bạn sẽ có thể xem các video hấp dẫn với chất lượng HD, thay vì phải xem bằng chất lượng tiêu chuẩn như gói không giới hạn. Ngoài ra một điểm nổi bật ở gói dịch vụ này đó là người dùng có thể chia sẻ nguồn mạng của mình cho các thiết bị khác. Đó là những điểm nổi bật của gói dịch vụ này.

Gói dịch vụ XFINITY không giới hạn

Ở gói dịch vụ này, bạn sẽ có thể thỏa thích sử dụng mạng mà không phải lo hết dữ liệu, tốc độ truy cập của bạn sẽ luôn luôn ổn định. Tuy nhiên ở gói này bạn sẽ chỉ có thể xem các video với chất lượng tiêu chuẩn 480p. Bạn cũng có thể hoàn toàn xem với chất lượng HD bằng cách trả thêm 20 $/tháng để kích hoạt gói HD Pass.

XFINITY bị giảm tốc độ truy cập khi nào?

Mặc dù gói không giới hạn của XFINITY được rất nhiều người sử dụng nhưng không phải lúc nào tốc độ của gói cũng ổn định và mạnh. Theo như công bố từ nhà mạng, tốc độ của gói sẽ bị giảm xuống sau khi bạn đã sử dụng đến 20GB.

Sau khi đã sử dụng đến 20GB tốc độ truy cập của bạn có thể bị giảm xuống và chậm hơn so với bình thường. Mặc dù vậy tốc độ XFINITY còn phụ thuộc vào tình trạng tắc nghẽn mạng ở khu vực bạn sống. Có không ít trường hợp người dùng đạt ngưỡng 20GB vẫn sở hữu tốc độ vô cùng cao.

Dịch vụ XFINITY có sở hữu mạng 5G không?

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, mạng Internet ngày càng trở nên quan trọng. Chính vì vậy 5G được xem là một trong những dịch vụ mạng sở hữu tốc độ nhanh chóng và sớm phủ sóng trên khắp thế giới. Nắm bắt được điều đó Verizon đã áp dụng mạng năm 5G trên các gói dịch vụ của XFINITY.

Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng Ultra Wideband 5G từ Verizon đối với các thiết bị có tích hợp mạng 5G hiện nay. Khi sử dụng mạng 5G bạn sẽ vô cùng kinh ngạc với tốc độ truy cập vô cùng nhanh chóng với 2Gbps/s. Chính vì vậy bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ 5G siêu nhanh chóng khi sử dụng các gói dịch vụ của XFINITY giống với các nhà mạng phổ biến khách hiện nay.

Kết luận

Như vậy vừa rồi chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ Internet hàng đầu hiện nay XFINITY. Hy vọng rằng với các thông tin trên bạn sẽ thích thú với các dịch vụ của nhà mạng siêu hot này. Ngoài ra, Gamikey còn cung cấp nhiều tài khoản giải trí xem phim, nghe nhạc, key bản quyền, tài khoản thiết kế như: Mua gói Adobe, Nâng cấp tài khoản Zoom Pro chính chủ, Hulu, Tidal, Netflix, Spotify Premium,…..

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng