Tài khoản Neural.love sẵn 300 credits 12 tháng

Hết hàng

Giao hàng

Qua email khách hàng

Thời gian giao hàng

10-60p

Bảo hành

Trọn gói đăng kí

Mô tả ngắn sản phẩm

‘- Không đăng nhập trên nhiều thiết bị

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác

– Không thay đổi thông tin tài khoản

Thông tin sản phẩm

Neural.love là công cụ tạ hình ảnh AI phổ biến hiện nay. Với nhiều tính năng dễ sử dụng, Neural.love được người dùng tin dùng và đánh giá lên đến 5 sao. Hãy cùng Gamikey tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Neural.love là gì?

Neural.love là một trong những công cụ nâng cao hình ảnh AI giúp bạn tạo ra các hình ảnh nghệ thuật một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng Neural.love để tạo hình ảnh chân dung hay hình đại diện theo phong cách AI độc đáo để sử dụng tên các nền tảng chuyên nghiệp. 

Công cụ Neural.love được xử lý bằng giải pháp dựa trên đám mây cho phép mọi người dễ dàng truy cập quá trình xử lý và tổng hợp phương tiện thông qua web, API hoặc các giải pháp doanh nghiệp tùy chỉnh. Neural.love không chỉ hỗ trợ cải thiện video, âm thanh mà còn cho phép tạo hình ảnh từ văn bản, cải tạo hình ảnh từ hình ảnh.

Tai khoan Neural.love

Tính năng nổi bật của tài khoản Neural.love

Gamikey có thể thấy Neural.love cung cấp nhiều tính năng nổi bật khác với các công cụ AI khác như: 

  • Make AI Avatar: người dùng có thể tải lên 20 hình ảnh và công cụ chuyển đổi qua hình ảnh bằng AI  với các mẫu khác nhau.

Make AI Avatar

  • Uncrop Image: với tính năng này, người dung có thể dễ dàng thay đổi tỷ lệ khung hình của hình ảnh mà không cần cắt xén hoặc chỉ tô viền ngoài hình ảnh.

Uncrop Image

  • Restore Portrait: tạo hình ảnh chân dung với chất lượng HD chân thực từ các hình ảnh mà bạn tải lên hay từ các nguồn nghệ thuật, nhiếp ảnh.

restore portrait

  • Image Enhance: nâng cao chất lượng hình ảnh mà không làm giảm chất lượng lên đến 4x. Tăng cường lên đến 50 hình ảnh cùng một lúc.

enhance image

Ưu và nhược điểm của Neural.love

Ưu điểmNhược điểm
Thời gian chờ ngắn, AI dễ sử dụngNgười dùng miễn phí chỉ được giới hạn tối đa 2 chân dung, 5 hình ảnh và 15 giây âm thanh
Tạo hình ảnh từ văn bản dễ dàng và nhanh chóngTính năng ảnh chân dung tốn nhiều credits 
Không giới hạn cho người dùng miễn phí về thế hệ nghệ thuậtQuyền sở hữu tác phẩm còn hạn chế, người dùng khác có thể sao chép và tải xuống những tác phẩm của bạn
Truy cập miễn phí vào RAW prompt
Nhiều công cụ AI

 

So sánh giá bán Neural.love 300 credits tại Gamikey và Neural.love

Nếu muốn sở hữu một tài khoản Neural.love đầy đủ mọi chức năng, không bị giới hạn các dịch vụ, bạn nên đăng ký gói Neural.love Subscription với 300 credits và cần chi trả $30/tháng, tức 703.260 VND/tháng và phải trả 8.439.120 VND/năm.

Tuy nhiên, ở Gamikey bạn chỉ cần 3.990.000 VND đã sở hữu một tài khoản Neural.love với đầy đủ các tính năng trong vòng 12 tháng

gia mua Neural.love tai trang chu

Những câu hỏi thường gặp khi mua tài khoản Neural.love tại Gamikey

1. Hệ thống Credits được hoạt động như thế nào?

Mỗi tháng, hệ thống credits được gia hạn dựa trên các gói giá mà bạn lựa chọn. Các khoản credits bạn không sử dụng sẽ được chuyển sang tháng tiếp theo và được sử dụng chúng bình thường.

2. Các phương thức thanh toán nào được chấp nhận?

Neural.love hiện chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng (via credit) hay thẻ ghi nợ (debit cards) và không chấp nhận thẻ PayPal.

Trong khi mua tại Gamikey, bạn có thể dùng banking Việt Nam hoặc momo, tiện lợi hơn rất nhiều.

3. Người dùng có thể bảo hành tài khoản của mình như thế nào?

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp trong mục “contact us” tại trang chủ Neural.love.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn an toàn hãy đến Gamikey đảm bảo uy tín, bảo hành cho bạn đúng thời hạn. Nếu tài khoản có vấn đề Gamikey sẽ tiếp nhận và đổi ngay lập tức cho bạn.

4. Dịch vụ thanh toán có an toàn không?

Bạn sẽ phải thanh toán bằng thẻ tín dụng. Stripe sẽ xử lý thanh toán cho Neural.love, vì vậy công cụ sẽ không lưu dữ bất kỳ thông tin nào về thẻ của người dùng. Stripe có các tiêu chuẩn bảo mật ngân hàng tiêu chuẩn quốc tế.

Nếu bạn còn gặp khó khăn trong việc thanh toán, bạn hoàn toàn có thể đến Gamikey để trải nghiệm dịch vụ mua và thanh toán an toàn nhất. Để thuận tiện cho khách hàng, Gamikey chấp nhận thanh toán qua các tài khoản ngân hàng tại Việt Nam hoặc bạn có thể thanh toán qua ví MoMo.

Với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, việc tạo hình ảnh AI với Neural.love đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này trở nên dễ dàng hơn nếu bạn lựa chọn Gamikey để mua và trải nghiệm Neural.love.

 

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng