Key McAfee LiveSafe 01 thiết bị 01 năm

Hết hàng

Giao hàng

Gửi qua email, nâng cấp trực tiếp…

Thời gian giao hàng

12 đến 24 tiếng

Bảo hành

Trọn đời đăng ký

Mô tả ngắn sản phẩm

Thông tin sản phẩm

McAfee LiveSafe 01 thiết bị 01 năm đang là sự lựa chọn số một trên thị trường. Đối với các phần mềm bảo vệ an toàn máy tính tại Gamikey thì McAfee vẫn là thương hiệu tốt nhất. Vậy phần mềm McAfee LiveSafe là gì? Ứng dụng có gì nổi bật? Cách thức cài đặt cũng như kích hoạt như thế nào? Hãy cùng Gamikey tìm hiểu tất tần tật thông tin về McAfee LiveSafe.

Tổng quan về McAfee LiveSafe 01 thiết bị 01 năm tại Gamikey

McAfee LiveSafe là một ứng dụng phần mềm bảo vệ an toàn an ninh cho các thiết bị công nghệ cao. Trên thực tế thì nhãn hiệu an ninh máy tính McAfee đã là một trong những thương hiệu nổi bật nhất toàn cầu.

Trên thế giới có hàng trăm triệu phiên bản đang được người dùng cài đặt và sử dụng. Điều đó chứng tỏ được hiệu quả và chất lượng của các sản phẩm từ McAfee. Tại Gamikey McAfee LiveSafe 01 thiết bị 01 năm đang được người dùng đặc biệt quan tâm. So với các ứng dụng cùng chức năng trên thị trường thì McAfee LiveSafe hoàn toàn nổi bật vượt trội.

Tổng quan về McAfee LiveSafe
Tổng quan về McAfee LiveSafe

Nhờ vào các tính năng đặc biệt mà phần mềm đem lại các thiết bị sẽ được bảo vệ an toàn nhất. Đây chính xác là phương án bảo vệ tối ưu cho  PC, Mac, điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử hiện đại khác.

Hiện nay tại Gamikey đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho phiên bản  McAfee LiveSafe 01 thiết bị 01 năm. Theo đó người dùng sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất. Tặng kèm phần quà gia hạn miễn phí sau quá trình sử dụng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cho sản phẩm.

Xem thêm: McAfee Internet Security 10 thiết bị 01 năm

Ưu điểm và tính năng nổi bật của McAfee LiveSafe

McAfee LiveSafe 01 thiết bị 01 năm tại Gamikey không có gì khác biệt so với bản quốc tế  McAfee LiveSafe. Tất cả các tính năng đặc biệt cũng như ưu điểm của ứng dụng đều được tích hợp sử dụng. Vậy ứng dụng này có những ưu điểm gì nổi bật nhất.

Key McAfee LiveSafe 01 thiết bị 01 năm
Ưu điểm nổi bật của McAfee LiveSafe

Nhiều hơn một phần mềm bảo mật thiết bị thông minh

Đối với các ứng dụng an ninh an toàn trên thị trường thì việc bảo vệ thiết bị là điều quan trọng. Nhưng đối với phần mềm McAfee LiveSafe 01 thiết bị 01 năm tại Gamikey thì đó còn là sự quan tâm đặc biệt nhất.

Ứng dụng cung cấp các khả năng đặc biệt về bảo vệ virus, chống các mối đe dọa, xâm nhập trái phép từ xa,.. Giúp cho người dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng thiết bi. Đặc biệt tính năng nổi bật đó chính là ngăn chặn các mối nguy hiểm từ cả ngoại tuyến lẫn trực tuyến.

Bảo vệ chéo toàn bộ “hệ sinh thái” thiết bị thông minh của bạn

Chỉ cần đăng ký một gói phần mềm tại Gamikey bạn đã hoàn toàn có thể bảo vệ toàn bộ các thiết bị thông minh của mình. Từ máy tính, laptop, Macbook, điện thoại, máy tính bảng, tất cả đều có trong danh sách thiết bị hỗ trợ.

Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành 12 tháng từ McAfee LiveSafe

Đặc quyền nổi bật cũng như quan trọng khi mua hàng tại Gamikey đó chính là được chính bộ phận kỹ thuật từ nhãn hiệu chăm sóc. Khi mua McAfee LiveSafe 01 thiết bị 01 năm người dùng sẽ được bảo hành 12 tháng bởi thương hiệu McAfee.

Chương trình giảm giá McAfee LiveSafe đặc biệt tại Gamikey

Truy cập kết nối Wifi an toàn mọi lúc mọi nơi

Phần mềm dựa trên những hệ thống tường lửa cũng như bảo mật đặc biệt. Ngăn chặn mọi truy cập có đe dọa đến thiết bị của bản. Bảo vệ an toàn cho các kết nối công cộng như Wifi, dữ liệu,… Giúp người dùng bảo vệ thiết bị khỏi những sự tò mò không đáng có.

Key McAfee LiveSafe 01 thiết bị 01 năm (1)
Truy cập kết nối Wifi an toàn mọi lúc mọi nơi

Mã hóa thông tin, an toàn truy cập web

Không chỉ là chống virus, McAfee LiveSafe còn làm được nhiều điều hơn thế. Ứng dụng kết hợp toàn bộ công cụ chống virus, bảo mật quyền riêng tư, ngăn chặn mối đe dọa an toàn,…

Tất cả kết hợp tạo ra một hành lang bảo mật an toàn tuyệt đối cho thiết bị. Có thể cảnh báo trước hầu như toàn bộ các mối nguy hiểm có thể làm hại đến thiết bị của bạn.

Hướng dẫn Kích hoạt McAfee LiveSafe tại Gamikey

Sau khi thành công mua phần mềm McAfee LiveSafe 01 thiết bị 01 năm tại Gamikey bạn cần phải kích hoạt ứng dụng. Sau khi mua sản phẩm thành công tại cửa hàng, người dùng sẽ được phát một thẻ vật lý hoặc thẻ điện tử (eCard).

Trên thẻ có ghi các thông tin đầy đủ của 25 mã khóa kích hoạt ứng dụng. Có hai cách thức kích hoạt phần mềm McAfee LiveSafe.

Cách kích hoạt từ mcafee.com/activate

Đây là cách thức kích hoạt ưu tiên và được hỗ trợ nhiều hơn. Do đó bạn nên thử với cách thức này trước. Các bước kích hoạt:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ kích hoạt phần mềm tại Gamikey: mcafee.com/activate
  • Bước 2: Nhập mã khóa sản phẩm Gamikey đã cung cấp cho bạn.
  • Bước 3: Nhập địa chỉ Email của bạn vào biểu mẫu kích hoạt McAfee.Bước 4: Nhấn nút “Tiếp tục/Next” phía dưới biểu mẫu kích hoạt.

    Bước 5: Thực hiện chính xác theo những hướng dẫn của McAfee để hoàn tất cài đặt.

Hướng dẫn cách kích hoạt McAfee LiveSafe

Cách kích hoạt từ địa chỉ: myaccount.mcafee.com

Phương pháp kích hoạt McAfee thứ hai đó chính là: myaccount.mcafee.com

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ kích hoạt McAfee: myaccount.mcafee.com
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hiện trên giao diện góc trên phải màn hình.
  • Bước 3: Nhấn vào nút: “Kích hoạt thẻ bán lẻ”
  • Bước 4: Nhập đầy đủ: mã kích hoạt thẻ, Email vào biểu mẫu kích hoạt
  • Bước 5: Thực hiện nhấn nút hoàn tất sau khi nhập chính xác các nội dung. Thực hiện đúng theo các yêu cầu được hiện lên để hoàn tất cài đặt McAfee LiveSafe 01 thiết bị 01 năm.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện kích hoạt McAfee LiveSafe xảy ra bất kỳ lỗi nào hãy liên hệ lại với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Gamikey.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp thì các bạn đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của Key McAfee LiveSafe trong vấn đề bảo mật máy tính. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không mua và cài đặt tài khoản Key McAfee LiveSafe 01 thiết bị 01 năm của đơn vị Gamikey để bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm độc hại ngay hôm nay.

Ngoài ra, Gamikey còn cung cấp nhiều key bản quyền, tài khoản giải trí, xem phim, học tập, thiết kê giá rẻ, nhanh chóng như: Canva Pro, Netflix, Youtube Premium, Spotify, Key Office 2021,….

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng