Tài khoản Seeking Alpha Premium 12 Tháng

450,000đ

Giao hàng

Kích hoạt trên email của khách hàng

Thời gian giao hàng

0-60p

Bảo hành

Trọn gói đăng ký

Mô tả ngắn sản phẩm

Sau khi đặt hàng bạn sẽ nhận được Tài Khoản Seeking Alpha (12 Tháng) thông qua email bao gồm usernam:password”

Không thay đổi thông tin mật khẩu, thanh toán trên tài khoản

Tài khoản được bảo hành trọn gói đăng ký

Vui lòng liên hệ CSKH Gamikey nếu bạn gặp sự cố kỹ thuật

Thông tin sản phẩm

Dưới sự phát triển không ngừng của thời đại kỹ thuật số, nhu cầu đầu tư kinh tế cũng như mức độ quan tâm của con người đến các loại cổ phiếu hay tiền ảo đang ngày một tăng lên. Tuy nhiên, để có thể dễ dàng theo đuổi các nền tảng này đòi hỏi cần có sự nghiên cứu và đầu tư kiến thức cẩn thận và kỹ lưỡng. Chính vì thế, trong bài viết này, Gamikey sẽ giới thiệu đến các bạn một công cụ cực kỳ hữu dụng và bổ ích dành cho bạn mang tên Seeking Alpha. 

Seeking Alpha là gì?

Seeking Alpha là cộng đồng đầu tư lớn nhất thế giới. Seeking Alpha sẽ là một “cầu nối” giữa bạn và các nhà đầu tư hàng đầu thế giới. Những nội dung mà Seeking Alpha cung cấp luôn là những thông tin quan trọng, rộng lớn và cực kỳ có “chiều sâu” liên quan đến các chủ đề như cổ phiếu, quỹ ETF, quỹ tương hỗ hàng hóa và các loại tiền ảo.

Seeking alpha la gi

Vì sao bạn nên trở thành thành viên của Seeking Alpha?

Trở thành thành viên của Seeking Alpha, bạn sẽ có muôn vàn cơ hội để khám phá và chia sẻ những ý tưởng đầu tư mới, thảo luận về tin tức mới nhất, liên tục cập nhật tình hình thị trường cũng như tranh luận về giá trị của cổ phiếu và đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. 

 

Các gói thành viên tại Seeking Alpha

  • Gói Basic: với gói Basic, bạn sẽ được nhận những quyền lợi khá cơ bản như: nhận email thông báo về các phân tích chứng khoán, được cập nhận thường xuyên thông tin thời sự, tiếp cận với giá chứng khoán hiện hành cũng như các biểu đồ chứng khoán. Tuy nhiên, với gói Basic những nội dung bạn được nhận sẽ không đầy đủ và còn khá hạn chế.
  • Gói Premium: với gói Premium, bạn sẽ nhận được mọi quyền lợi từ gói Basic. Thêm vào đó, những nội dung quan trọng sẽ được mở khóa hoàn toàn và không còn bị hạn chế. 
  • Gói Pro: ngoài tất cả những tính năng của gói Premium, bạn sẽ được những ý tưởng đầu tư hàng đầu, những nội dung Pro từ các chuyên gia và các dịch vụ VIP.

Các gói thành viên của Seeking Alpha

So sánh giá khi nâng cấp tài khoản tại Seeking Alpha và tại Gamikey

 

GamikeySeeking Alpha
Premium450.000 VND~1.400.000 VND

So sánh giá mua tài khoản Seeking Alpha tại Gamikey và trang chủ

 

Một số câu hỏi thường gặp khi mua tài khoản Seeking Alpha tại Gamikey?

1. Tại sao nên nâng cấp tài khoản Seeking Alpha Premium?

  • Truy cập không giới hạn vào 1 triệu ý tưởng đầu tư và bản ghi cuộc gọi thu nhập (bao gồm cả âm thanh) trên hàng nghìn cổ phiếu.
  • Seeking Alpha sẽ giúp bạn đánh giá, xếp hạng chứng khoán: từ ‘Rất Tăng’ đến ‘Rất Giảm’.
  • Số liệu hiệu suất của tác giả và bài viết để giúp bạn có cái nhìn khách quan về việc mỗi ý tưởng đầu tư được thực hiện như thế nào.
  • Xếp hạng định lượng: đánh giá mức tăng trưởng, giá trị, khả năng sinh lời và thu nhập của cổ phiếu so với các công ty cùng ngành.
  • Trực quan hóa dữ liệu thông qua việc dự báo thu nhập và cổ tức.
  • So sánh ngang hàng: xem các cổ phiếu có liên quan và so sánh các số liệu về cổ phiếu.

2. Tôi có phải trả phí để dùng Seeking Alpha không?

Seeking Alpha cung cấp các gói khác nhau cho các nhu cầu khác nhau. Đối với những người quan sát tình cờ thị trường chứng khoán, Seeking Alpha Basic là đủ: thỉnh thoảng đọc các bài báo và tin tức với quyền truy cập không giới hạn vào các trang và biểu đồ biểu tượng chứng khoán. Đối với hơn 100.000 nhà đầu tư đang hoạt động, đăng ký Premium là điều cần thiết để phân tích và khám phá các cổ phiếu mới, cập nhật tin tức thị trường và đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt. 

3. Nhóm đầu tư của Seeking Alpha là gì?

Nhóm đầu tư Seeking Alpha là một danh mục dịch vụ đa dạng với các phong cách và sở thích đầu tư riêng biệt. Nhóm đầu tư cung cấp trải nghiệm VIP, được tuyển chọn: liên hệ trực tiếp với các nhà lãnh đạo của dịch vụ, tiếp cận các ý tưởng đầu tư và giao dịch thời gian thực độc quyền, danh mục đầu tư mô hình và phòng giao dịch thị trường nơi các thành viên có cùng chí hướng xuất hiện và thảo luận về các cơ hội thú vị.

Các dịch vụ của Nhóm đầu tư được cung cấp bởi các chuyên gia về đầu tư cổ tức, tăng trưởng mạnh, quỹ ETF và quản lý danh mục đầu tư, phân tích kỹ thuật, quyền chọn, IPO, hàng hóa, cổ phiếu công nghệ và công nghệ sinh học.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Gamikey đã thu thập và chắt lọc để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về Seeking Alpha cũng như dịch vụ nâng cấp tài khoản Seeking Alpha tại Gamikey. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ trực tiếp cho Gamikey nhé!

 

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng