Mua tài khoản Zoom Pro

Mua Tài Khoản Zoom Pro Giá Ưu Đãi & Chất Lượng Nhất 2022

Nội dung bài viết

Hiện nay, hầu hết các cuộc họp trực tuyến đều sử dụng phần mềm Zoom meeting. Với khả năng tạo ra không gian họp lên đến 100 người, giúp cho các cuộc họp từ cá nhân đến doanh nghiệp hay tổ chức lớn đều diễn ra suôn sẻ. Vậy phần mềm Zoom là gì mà? Phiên bản Zoom Pro có những tính năng gì mới? Nên mua tài khoản Zoom Pro giá rẻ ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Zoom meeting qua bài viết dưới này nhé!

Tổng quan về phần mềm họp trực tuyến Zoom meeting

Zoom là một trong những nền tảng họp hội trực tuyến, cho phép nhiều người được kết nối với nhau dù khoảng cách rất xa. Với điều kiện người dùng có một thiết bị di động có kết nối mạng như điện thoại, laptop, máy tính để bàn hoặc ipad. Mỗi cá nhân khi tham gia vào Zoom meeting có thể tắt micro và máy ảnh trên chính thiết bị của mình.

Zoom meeting còn hỗ trợ người dùng chia sẻ màn hình, quay video HD, thu âm giọng nói, sử dụng hiệu ứng phông nền. Và hỗ trợ số lượng người tham gia họp không giới hạn đối với phiên bản Zoom pro.

Mua tài khoản Zoom Pro
Mua tài khoản Zoom Pro

Lợi ích của việc mua tài khoản Zoom pro

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nên nhà cung cấp đã cho phát hành rất nhiều phiên bản Zoom meeting. Trong đó, Zoom basic hay còn gọi là phiên bản miễn phí được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Còn phiên bản Zoom Pro là phiên bản nâng cấp của Zoom meeting. Phiên bản này người dùng phải mất một khoản phí để nâng cấp chúng lên. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên mua tài khoản Zoom pro bởi một số lý do sau:

Không bị giới hạn thời gian họp khi dùng Zoom Pro

Khi bạn sử dụng phiên bản miễn phí, bạn chỉ được sử dụng tối đa 40 phút cho mỗi lần họp. Bạn hãy tưởng tượng mình đang diễn thuyết một vấn đề quan trọng thì hết thời gian họp của Zoom, bạn sẽ phải tạo lại phòng và đợi mọi người đăng nhập vào. Điều này rất mất thời gian và rắc rối.

Thay vào đó, bạn chỉ cần mua tài khoản Zoom Pro, bạn sẽ được sử dụng cuộc họp xuyên suốt mà không bị giới hạn về thời gian. Các cuộc họp hay các bài giảng sẽ không còn bị gián đoạn giữa chừng nữa. Cuộc họp sẽ diễn ra cho đến khi nào chủ trì cuộc họp bấm kết thúc phiên họp thì thôi. Do đó, việc nâng cấp tài khoản Zoom của mình lên phiên bản pro là rất cần thiết.

Lợi ích khi mua tài khoản Zoom Pro
Lợi ích khi mua tài khoản Zoom Pro

Không giới hạn tổng số người tham gia cuộc họp

Đối với tài khoản Zoom miễn phí, bạn chỉ có thể cho số người tham gia tối đa là 100 người. Điều này sẽ khiến cho những thành viên vào trễ sẽ không thể truy cập vào Zoom để họp được. Trong khi, phiên bản Pro của Zoom meeting lại có thể cho phép người tham gia họp lên đến 1000 người.

Cập nhật nhiều tính năng bổ trợ trong việc chủ trì cuộc họp

Khi bạn nâng cấp tài khoản Zoom thành Zoom Pro, bạn sẽ được hỗ trợ các tính năng như:

  • Tự sắp xếp và lên lịch cuộc họp.
  • Đặt lịch hẹn giờ họp.
  • Nhận được báo cáo hàng ngày về thời gian họp.
  • Bỏ phiếu tham khảo ý kiến người tham gia họp.
  • Giao quyền đồng quản trị cuộc họp cho một người đang tham gia họp.
  • Quản lý số lượng người tham gia dễ dàng, linh hoạt.
  • Chia nhiều phòng nhỏ hơn để hoạt động nhóm.
  • Có bộ lưu trữ ghi âm cuộc họp trên cloud.
  • Tùy chỉnh ID phòng cá nhân là dãy số cố định mỗi khi tạo phòng họp qua Zoom Pro. Tất nhiên bạn có thể chỉnh sửa số phòng thành những con số đẹp, hợp với nhu cầu của bản thân như số tam hoa, ngũ quý,…

Ai nên mua tài khoản Zoom Pro?

Tài khoản Zoom Pro rất phù hợp với những giáo viên, những người đang làm việc và phục vụ trong lĩnh vực giáo dục. Giúp cho các bạn có thể dễ dàng tổ chức các buổi học online, vừa tiết kiệm được thời gian đi lại vừa tương tác được với các bạn trong lớp học.

Ngoài ra, Zoom Pro cũng rất thích hợp với những người làm việc kinh doanh online, một nhà quản lý tài ba hay một giám đốc công ty riêng. Bởi với số lượng lớn thành viên như doanh nghiệp thì việc nâng cấp một tài khoản Zoom Pro là vô cùng cấp thiết. Hãy đầu tư cho mình một tài khoản Zoom bản quyền để phục vụ tốt hơn cho công việc được chuyên nghiệp hơn.

Mua tài khoản Zoom Pro giá rẻ tại Gamikey

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tài khoản Zoom Pro với bản crack nên rất rẻ. Các bạn không nên mua những phiên bản như thế bởi vì rất dễ làm cho thiết bị của bạn dính phải virus nặng, dẫn đến tình trạng hư hỏng máy. Thay vào đó, các bạn nên đến những đơn vị cung cấp dịch vụ bán bản quyền uy tín như Gamikey. Vừa tiết kiệm được một khoản chi phí vừa sở hữu được một tài khoản Zoom Pro xịn sò.

Nơi mua tài khoản Zoom Pro giá rẻ
Nơi mua tài khoản Zoom Pro giá rẻ

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn những tính năng nổi bật của phiên bản Zoom Pro. Nếu các bạn có nhu cầu mua tài khoản Zoom Pro thì hãy liên hệ với Gamikey để chúng tôi hỗ trợ và báo giá bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài phần mềm Zoom với giá cực ưu đãi, bạn cũng có thể tìm kiếm một số phần mềm khác tại Gamikey: mua tài khoản Netflix, mua tài khoản Elsa hay Grammarly…..

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Ưu điểm khi mua gói Netflix

Mua Gói Netflix Xem Những Gì?

Mua gói Netflix sẽ giúp cho người dùng được trải nghiệm những bộ phim hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, gói Netflix còn có rát

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x