Tài khoản Morningstar Premium 12 tháng

450,000đ

Giao hàng

Kích hoạt trên email của khách hàng

Thời gian giao hàng

0-60p

Bảo hành

Trọn gói đăng ký

Mô tả ngắn sản phẩm

‘- Không đăng nhập trên nhiều thiết bị

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác

– Không thay đổi thông tin tài khoản

Thông tin sản phẩm

Dưới sự phát triển không ngừng của thời đại kỹ thuật số, nhu cầu đầu tư kinh tế cũng như mức độ quan tâm của con người đến các loại cổ phiếu hay các khoản đầu tư dịch vụ đang ngày một tăng lên. Tuy nhiên, để có thể dễ dàng theo đuổi các nền tảng này đòi hỏi cần có sự nghiên cứu và đầu tư kiến thức cẩn thận và kỹ lưỡng. Chính vì thế, trong bài viết này, Gamikey sẽ giới thiệu đến các bạn một công cụ cực kỳ hữu dụng và bổ ích dành cho bạn mang tên Morningstar.

Morningstar là gì?

Morningstar là một trang web chuyên cung cấp dữ liệu và nghiên cứu chuyên sâu về một loạt các khoản đầu tư dịch vụ, bao gồm các sản phẩm đầu tư được quản lý, công khai các công ty niêm yết, thị trường vốn tư nhân, chứng khoán nợ và dữ liệu thị trường toàn cầu theo thời gian thực.

Tai khoan Morningstar

Vì sao bạn nên trở thành thành viên của Morningstar?

Morningstar sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bất kỳ nhà đầu tư cơ bản nào bằng cách cung cấp các phân tích chất lượng cao. Khi bạn nhập biểu tượng của một cổ phiếu, quỹ ETF hoặc quỹ tương hỗ, bạn sẽ nhận được những thông tin giúp bạn đánh giá tài sản một cách nhanh chóng. Sau đây là một vài tính năng nổi bật của Morningstar:

  •  Morningstar ratings: Hệ thống xếp hạng sao của Morningstar được sử dụng rộng rãi để giúp các nhà đầu tư lựa chọn trong số hàng ngàn quỹ tương hỗ có sẵn. Xếp hạng 1-5 dựa trên lợi tức lịch sử được điều chỉnh theo rủi ro của quỹ và được tạo hoàn toàn bằng các thuật toán.
  • Thông tin chi tiết và lựa chọn của nhà phân tích: Hơn 150 nhà phân tích độc lập, không thiên vị đưa ra bình luận và hiểu biết sâu sắc về quỹ tương hỗ, cổ phiếu và quỹ ETF. 
  • Theo dõi đầu tư: Trình quản lý danh mục đầu tư của Morningstar giúp bạn đa dạng hóa hợp lý các khoản nắm giữ của mình, đánh giá phân bổ tài sản và trọng số ngành, đồng thời, theo dõi các mục tiêu tài chính của bạn. Các thành viên cũng có toàn quyền truy cập vào Danh mục đầu tư X-Ray, bao gồm hàng chục công cụ giúp bạn tập trung vào phân bổ và mức độ đa dạng hóa phù hợp với bạn.

Morningstar Premium có gì vượt trội hơn Morningstar Basic (Morningstar thường)?

Sự khác biệt cốt lõi giữa Morningstar Basic và Premium là quyền truy cập vào các báo cáo và xếp hạng của nhà phân tích được nghiên cứu một cách độc lập.

Với Premium, Morningstar cung cấp xếp hạng và phân tích về cổ phiếu và quỹ. Xếp hạng của nó được trích dẫn rộng rãi trên các trang web khác và trên các phương tiện truyền thông tài chính. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào các lựa chọn đầu tư hàng đầu, những bài báo cáo phân tích một cách khách quan, dữ liệu xếp hạng độc quyền, công cụ sàng lọc quỹ và các công cụ danh mục đầu tư của nó.

So sánh giá khi nâng cấp tài khoản tại Gamikey và tại Morningstar?

GamikeyMorningstar
Premium450.000 VND~5.480.000 VND

So sanh gia mua tai khoan Morningstar 1

Một số câu hỏi thường gặp khi nâng cấp tài khoản Morningstar tại Gamikey

1. Morningstar có tổ chức các cuộc gọi hội nghị nhà đầu tư không?

Không. Mục tiêu của Morningstar là giao tiếp bình đẳng với tất cả các cổ đông, không đối xử đặc biệt với các cổ đông lớn hoặc nhà phân tích nghiên cứu. Vì vậy, thay vì tổ chức các cuộc họp trực tiếp và các cuộc gọi hội nghị, Morningstar sẽ trả lời các câu hỏi của các nhà đầu tư dưới dạng văn bản một cách thường xuyên. 

2. Morningstar phù hợp với những đối tượng nào?

Morningstar sẽ là công cụ tuyệt vời và cực kỳ hữu ích cho các nhà giao dịch năng động và những nhà đầu tư trung gian.

3. Làm sao để biết Morningstar có phù hợp với tôi không? 

Nếu bạn đang tích cực quản lý danh mục đầu tư của riêng mình, nghiên cứu, phân tích, thông tin chi tiết và bình luận của Morningstar có thể giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn đầu tư, thiết lập phân bổ tài sản và xây dựng đa dạng hóa. Đây cũng là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về đầu tư và quản lý danh mục đầu tư nếu bạn đang cân nhắc đi theo con đường DIY và chưa bắt đầu.

Tuy nhiên, luôn luôn thận trọng khi xem xét lợi tức đầu tư của bạn. Bạn có mong đợi các quyết định đầu tư mà bạn đưa ra, được Morningstar thông báo, sẽ bù đắp chi phí hàng năm không? Nếu vậy, Morningstar có thể là một công cụ cực kỳ có giá trị cho bạn, đặc biệt là khi số dư đầu tư của bạn tăng lên theo thời gian. Nhưng nếu bạn chỉ đầu tư một số tiền nhỏ (cũng giữ cho lợi nhuận tiềm năng nhỏ), thì chi phí đó có thể không xứng đáng với bạn.

4. Khi nâng cấp tài khoản Morningstar tại Gamikey, tôi sẽ nhận được chính sách bảo hành như thế nào?

Tài khoản bạn nâng cấp tại Gamikey sẽ được bảo hành trọn gói 12 tháng kể từ ngày đăng ký. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ sự cố nào, đừng ngần ngại liên hệ CSKH Gamikey để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Gamikey đã thu thập và chắt lọc để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về Morningstar cũng như dịch vụ nâng cấp tài khoản Morningstar tại Gamikey. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ trực tiếp cho Gamikey nhé!

 

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng