So sánh giá Grammarly

Mua tài khoản Grammarly premium 1 năm tại đâu uy tín và giá hợp lý nhất

Nội dung bài viết

Bạn đang có nhu cầu mua tài khoản Grammarly Premium 1 năm mà chưa biết mua ở đâu cho an toàn. Hãy tìm hiểu bài viết sau của Gamikey để có nhiều điều hữu ích trước khi bạn mua nhé.

Hiện nay có rất nhiều người, trang web đăng bán tài khoản Grammarly premium 1 năm. Nhưng một trong những trang uy tín nhất bạn nên thử đó chính là Gamikey. Một trang web cung cấp các tài khoản về giải trí, học tập hay các tiện ích khác. Đặc biệt là tài khoản Grammarly premium 1 năm. Để biết sâu hơn về những thông tin hữu ích khác, hãy cùng Gamikey trải nghiệm qua bài viết sau nhé!

Mua tài khoản Grammarly premium 1 năm
Mua tài khoản Grammarly premium 1 năm

Gamikey là gì và cung cấp những sản phẩm như thế nào?

Gamikey là một hệ thống kinh doanh sản phẩm phục vụ mọi lứa tuổi khách hàng khác nhau. Chỉ mới 5 năm hoạt động nhưng Gamikey đã có hơn 50.000 khách hàng tiềm năng cùng với 1.500 sản phẩm hữu ích cho con người. Tại đây, các nhân viên của Gamikey chủ yếu là dân Marketing hay bán hàng. Vì thế Gamikey luôn hiểu được khách hàng đang muốn gì và làm sao truyền các sản phẩm tốt nhất cho họ.

Gamikey cung cấp nhiều tài khoản chất lượng nhưng giá rất hợp lý ở nhiều độ tuổi khách hàng hay lĩnh vực khác nhau như học tập, giải trí, marketing, đồ họa, bảo mật, tiện ích,… Các khách hàng có thể lựa chọn các gói hay thời gian sử dụng phù hợp với chính mình. Sẽ có các gói từ Basic đến Premium và thời gian cũng từ 1 tháng tới 1 năm sử dụng.

Các sản phẩm đang bán chạy tại Gamikey như tài khoản Grammarly premium 1 năm hay tài khoản về Youtube premium, Spotify, Disney Plus, các bản Adobe Creative Cloud,… và rất nhiều tài khoản khác phục vụ cho mọi người. Các sản phẩm này sẽ luôn được kiểm định chất lượng và giá sẽ vô cùng hợp lý, bên cạnh đó, tại Gamikey sẽ có nhiều ưu đãi bất ngờ cho mọi người.

Gamikey - Tài khoản bản quyền giá rẻ
Gamikey – Tài khoản bản quyền giá rẻ

Grammarly Premium là sản phẩm gì tại Gamikey vậy?

Grammarly là công cụ hỗ trợ trong việc học hay việc làm bằng tiếng Anh của chúng ta sẽ tốt hơn. Công cụ hỗ trợ kiểm tra chính tả, ngữ pháp, các lỗi sử dụng từ ngữ có hợp lý hay chưa, phát hiện đạo văn hay phong cách văn của bạn thế nào.

Vậy ai sẽ là người nên sử dụng công cụ này? Grammarly là công cụ có thể tất cả mọi người đều sử dụng chúng với nhiều mục đích hay tính chất công việc khác nhau:

  • Người thường xuyên sử dụng tiếng Anh trong công việc hay học tập. Công cụ này giúp có thể phát hiện những lỗi sai họ đang gặp phải và nhanh chóng được sửa chữa
  • Học sinh – sinh viên trong việc học tập, viết luận văn, thư từ,…
  • Blogger hay dân content rất cần khi viết trên các diễn đàn hay mạng xã hội. Vì họ cần phải viết chính xác nhất để trao thông tin đến cho người đọc.
  • Các bác sĩ sẽ sử dụng trong việc viết báo cáo y tế có sử dụng thuật ngữ y tế bằng tiếng Anh.

Hiện tại Grammarly Premium đều có mặt ở tất cả các thiết bị hay bất cứ trình duyệt nào. Từ trình duyệt web Chrome hay Edge, FireFox, Safari hay thiết bị trên điện thoại iOS và Android. Vì thế đừng ngần ngại mà hãy đăng ký mua tài khoản Grammarly premium 1 năm tại Gamikey.

Grammarly - công cụ hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả
Grammarly – công cụ hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả

Xem thêm: Đánh giá cải thiện ngữ pháp Grammarly hiệu quả không phải ai cũng nắm rõ 

Tại sao nên mua tài khoản Grammarly premium 1 năm tại Gamikey?

Bạn đang thắc mắc rằng tại sao phải mua tài khoản Grammarly premium 1 năm tại Gamikey ư. Tất cả lý do sau chắc chắn sẽ thuyết phục được bạn:

Giá khi mua tài khoản Grammarly premium 1 năm tại Gamikey sẽ rẻ và tốt hơn giá gốc ngoài thị trường. Bạn phải mua Grammarly premium với giá gốc $12.12/ tháng (~3.000.000 VND/năm) nhưng hiện tại chỉ ở Gamikey thì giá Grammarly chỉ với 450.000VNĐ/năm.

Khi bạn dùng bản Grammarly free thì vẫn sẽ có những tính năng sửa lỗi sai cho bạn, tuy nhiên khi bạn dùng tài khoản Grammarly premium 1 năm thì bạn sẽ được chỉnh sửa nâng cao hơn. Grammarly premium là bản hoàn hảo nhất với các tính năng cùng những đề xuất toàn diện hơn cho câu từ tiếng Anh của chính bạn.

Bạn sẽ được thanh toán rất nhanh chóng và dễ dàng. Gamikey sẽ có nhiều phương thức khác nhau như Momo, Onepay, Megapay hay Nganluong. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí khi mua tài khoản Grammarly premium 1 năm tại Gamikey.

Grammarly premium sẽ luôn được update thường xuyên và cải tiến rõ rệt khiến người dùng phải luôn trầm trồ và yêu thích vì đã mua tài khoản Grammarly premium 1 năm tại Gamikey

Gamikey sẽ luôn hỗ trợ bạn trong những lúc bạn đang gặp khó khăn khi sử dụng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên sẽ luôn hỗ trợ đem lại sự hài lòng về cách phục vụ và hỗ trợ tận tình khi bạn đang có những vấn đề nào.

Tại sao nên mua tài khoản Grammarly premium 1 năm tại Gamikey?
Tại sao nên mua tài khoản Grammarly premium 1 năm tại Gamikey?

Xem thêm: Review tài khoản Grammarly Premium miễn phí chi tiết nhất 2022

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Gamikey muốn mang đến cho các bạn. Các bạn cần mua hay hỗ trợ nào về tài khoản Grammarly premium 1 năm hãy liên hệ ngay với Gamikey để được giải đáp nhé. Các bạn hãy luôn theo dõi chúng tôi để có nhiều sản phẩm được mang đến cho các bạn.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Ưu điểm khi mua gói Netflix

Mua Gói Netflix Xem Những Gì?

Mua gói Netflix sẽ giúp cho người dùng được trải nghiệm những bộ phim hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, gói Netflix còn có rát

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x