Key McAfee Antivirus 01 thiết bị 01 năm

159,000đ

Product total
Options total
Grand total
Giao hàng

Gửi qua email, nâng cấp trực tiếp…

Thời gian giao hàng

12 đến 24 tiếng

Bảo hành

Trọn đời đăng ký

Mô tả ngắn sản phẩm

Thông tin sản phẩm

McAfee Antivirus

McAfee Antivirus cung cấp khả năng phát hiện phần mềm độc hại theo thời gian thực tuyệt vời cùng một số tính năng bảo vệ web tốt nhất trên thị trường với mức giá cực tốt. McAfee cũng có rất nhiều tính năng bổ sung hữu ích, bao gồm bảng điều khiển trực quan trên mọi hệ điều hành và bảo vệ lên đến 10 thiết bị (Người dùng Mỹ cũng có thể nhận được sự bảo vệ cho số lượng thiết bị không giới hạn, điều mà không đối thủ cạnh tranh hàng đầu nào khác cung cấp).

Trình quét vi-rút của McAfee Antivirus đạt xếp hạng phát hiện 100% phần mềm độc hại ấn tượng trong mọi thử nghiệm của tôi trên các thiết bị Windows, Mac, Android và iOS. Nó có khả năng xác định và chặn đứng cả các mối đe dọa đơn giản lẫn tinh vi, bao gồm vi-rút, trojan, phần mềm gián điệp, mã độc tống tiền và mã độc đào tiền điện tử.

Tìm hiểu về tài khoản youtube premium tại Gamikey

Key McAfee Antivirus 01 thiết bị 01 năm
McAfee Antivirus giúp phát hiện phần mềm độc hại

McAfee Antivirus cũng cung cấp nhiều tính năng bổ sung hơn hầu hết các phần mềm diệt vi-rút khác, bao gồm:

 • Bảo vệ tường lửa và mạng Wi-Fi.
 • Bảo vệ chống lừa đảo.
 • Mạng riêng ảo (VPN).
 • Tối ưu hóa hiệu suất.
 • Trình quản lý mật khẩu.
 • Kiểm soát của cha mẹ.
 • Bảo vệ chống trộm danh tính (chỉ dành cho khách hàng ở Hoa Kỳ).
 • Lưu trữ tệp an toàn.
 • Và rất nhiều tính năng khác…
Key McAfee Antivirus 01 thiết bị 01 năm (1)
McAfee Antivirus – bảo vệ chống lừa đảo

Hầu hết các tính năng của McAfee Antivirus đều hoạt động chính xác như hứa hẹn – Tôi đặc biệt hâm mộ tiện ích mở rộng trình duyệt chống lừa đảo và chống khai thác của McAfee, đã chặn được nhiều trang web nguy hiểm hơn Chrome hoặc Firefox trong các thử nghiệm của tôi. Tôi cũng cho rằng khả năng bảo vệ tường lửa và Wi-Fi của McAfee tốt hơn của những đối thủ cao cấp như TotalAV và Avira.

Mặt khác, tôi không thích VPN của McAfee Antivirus. Tôi cũng cho rằng VPN nên được cải tiến hơn chút – nó đang không cho phép tải torrent và không thể truy cập một số trang web phát trực tuyến phổ biến (nó hiệu quả với Netflix và Amazon Prime, nhưng không hiệu quả với Disney + và Hulu).

Tuy nhiên, tôi vẫn cho rằng McAfee là một trong những phần mềm diệt vi-rút có giá trị tốt nhất hiện có. Nó có trình quét phần mềm độc hại chất lượng cao, hàng loạt các tính năng bảo mật và một bảng điều khiển dễ sử dụng – tất cả với mức giá rất thấp.

McAfee Antivirus cung cấp các gói 1 năm cho 1, 5, 10 hoặc không giới hạn thiết bị (nhưng bảo vệ không giới hạn thiết bị chỉ dành cho người dùng ở Mỹ), cũng như các gói 2 năm được chiết khấu nhiều đối với các gói Multi-Device và Family của nó, điều này đưa McAfee trở thành một trong những bộ diệt virus cao cấp có giá phải chăng nhất năm 2022. McAfee có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cho tất cả các gói, vì vậy không có rủi ro khi thử nghiệm sản phẩm này.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Windows 10 (32 bit và 64 bit) / Windows 8.1 (32 bit và 64 bit) / Windows 8 (32 bit và 64 bit) / Windows 7, Gói dịch vụ 1 (32-bit và 64-bit) + Các bản vá bắt buộc. RAM 2 GB, ổ đĩa trống 500 MB, bộ xử lý 1 GHz,
 • Kết nối Internet (khuyến nghị kết nối tốc độ cao)
 • Bảo vệ thời gian thực chống lại vi rút máy tính, phần mềm gián điệp, Trojan, rootkit và hơn thế nữa
 • Email sẽ chỉ được gửi trong vòng 6 giờ tới ID email đã đăng ký trên amazon của bạn; Nếu tài khoản của bạn không có id email trên amazon, vui lòng đăng ký trước khi mua
 • Mã kích hoạt phần mềm cùng với hướng dẫn tải xuống sẽ được gửi qua e-mail trong vòng 6 giờ; Mã này chỉ hoạt động ở Ấn Độ các thiết bị địa chỉ IP
 • Dễ sử dụng, tự động phát hiện và loại bỏ virus, Trojan, phần mềm độc hại; Giữ cho thiết bị của bạn an toàn, bảo mật, chống lại sự tấn công của vi rút độc hại
Key McAfee Antivirus 01 thiết bị 01 năm (2)
Gamikey địa chỉ cung cấp tài khoản uy tín, bản quyền

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp thì các bạn đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của McAfee Antivirus trong vấn đề bảo mật máy tính. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không mua và cài đặt tài khoản Key McAfee Antivirus 01 thiết bị 01 năm của đơn vị Gamikey để bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm độc hại ngay hôm nay.

Ngoài ra, Gamikey còn cung cấp nhiều key bản quyền, tài khoản giải trí, xem phim, học tập, thiết kê giá rẻ, nhanh chóng như: Canva Pro, Netflix, Youtube Premium, Spotify, Key Office 2021,….

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng