Tài khoản Lingopie Premium (12 Tháng) – cách dễ nhất để học một ngôn ngữ mới

Hết hàng

Giao hàng

Gửi tài khoản qua email

Thời gian giao hàng

0-30 phút

Bảo hành

Trọn gói đăng ký

Mô tả ngắn sản phẩm

– Sau khi đặt hàng bạn sẽ nhận được tài khoản thông qua email bao gồm username & password

– Thời gian giao hàng 10 – 30p

– Tài khoản được bảo hành trọn gói đăng ký

– Sử dụng tài khoản đăng nhập tại: Lingopie

Lưu ý:

– kiểm tra thư mục Spam nếu chưa nhận được tài khoản.

– Tài khoản dùng chung không thay đổi mật khẩu, thông tin sau khi nhận tài khoản.

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác.

– Đăng nhâp được trên thiết bị di động.

– Hạn chế đăng nhập trên nhiều thiết bị.

Thông tin sản phẩm

Tài khoản Lingopie Premium (12 Tháng) – cách dễ nhất để học một ngôn ngữ mới

Lingopie Premium là một nền tảng học ngôn ngữ sử dụng các video được trang bị các công cụ tương tác. Nó giúp bạn học và cải thiện 8 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Hàn.

Ứng dụng ngôn ngữ bao gồm hàng trăm bộ phim, phim truyền hình dài tập, phim tài liệu và chương trình bao gồm các chủ đề, danh mục và thể loại đa dạng. Kết quả là bạn sẽ có rất nhiều video để có trải nghiệm thú vị.

Lingopie Premium có nhiều tính năng nổi bật. Giống như trình theo dõi tiến độ, công cụ học video, podcast tiếng Hàn tốt nhất, tương tác cộng đồng và dạy kèm từng người,  Các thể loại từ hài kịch, kinh dị, hành động đến nhạc kịch và chương trình dành cho trẻ em, 1.000 giờ chương trình truyền hình, phim, video ca nhạc và bản gốc Netflix hấp dẫn và độc đáo.

Tìm hiểu về giá youtube premium tại Gamikey

Tai khoan Lingopie Premium 12 Thang cach de nhat de hoc mot ngon ngu moi
Lingopie Premium là ứng dụng học ngôn ngữ

Học ngôn ngữ với phim và truyền hình

 • Học ngôn ngữ bằng cách xem TV và phim bằng một ngôn ngữ khác không chỉ thú vị mà còn là một phương pháp hợp lệ và đã được chứng minh cho tất cả mọi người từ những người mới bắt đầu tuyệt đối đến những người học ở trình độ trung cấp và cao cấp.
 • Có nhiều lợi ích chính của phương pháp học tập này. Ví dụ, xem TV bằng các ngôn ngữ khác sẽ giúp bạn tiếp xúc với các phương ngữ, từ lóng khác nhau và cách phát âm tự nhiên như người bản ngữ thể hiện. Bạn cũng có thể tìm hiểu về nhiều nền văn hóa khác nhau.
 • Bộ não của chúng ta tiếp thu các ngôn ngữ khác một cách tự nhiên thông qua việc tiếp xúc. Tương tự như cách bạn học ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, bạn sẽ bắt đầu xây dựng các kết nối và lặp lại các âm cũng như từ mà bạn nghe được cho đến khi bạn nói thành thạo một ngôn ngữ mới.
 • Cuối cùng, bạn có thể chọn nội dung nào sẽ phát trực tuyến để tập trung vào việc học của mình. Ví dụ: nếu trọng tâm của bạn là các thì của động từ khác nhau, bạn có thể chọn nội dung có nhiều thì quá khứ để phát triển ngôn ngữ mục tiêu.

Học ngôn ngữ với Lingopie: Luyện nói và nghe

 • Lingopie Premium có tính năng “nói” cho phép bạn nói một từ hoặc cụm từ vào micrô máy tính và được Lingopie chấm điểm ngay lập tức về cách phát âm của bạn.
 • Ngoài ra, bạn có thể lặp lại một câu hoặc cụm từ để nó phát nhiều lần, điều này rất tốt cho việc nghe hiểu. Hoặc nhấp vào “nói câu” để dòng này được lặp lại chậm rãi bằng giọng nói do máy tạo ra để bạn hiểu rõ hơn.
 • Cuối cùng, bạn có thể thay đổi tốc độ phát lại của video Lingopie và chọn giữa người mới bắt đầu (0,5x), người mới bắt đầu (0,75x), trung cấp (0,8x), nâng cao (o.9x) và tốc độ tối đa (1x).
Tai khoan Lingopie Premium 12 Thang cach de nhat de hoc mot ngon ngu moi 1
Một số tính năng thích hợp Lingopie Premium

Tính năng phụ đề đa dạng

 • Lingopie Premium tự hào có một tính năng tuyệt vời được gọi là phụ đề kép. Ví dụ: khi bạn đang xem nội dung tiếng Nga, bạn có thể chọn hiển thị cả phụ đề tiếng Anh và tiếng Nga trên màn hình để giúp bạn theo dõi. Ngoài ra còn có tùy chọn cho phụ đề chỉ bằng một ngôn ngữ hoặc hoàn toàn không có phụ đề.
 • Hơn nữa, phụ đề của Lingopie Premium có tính tương tác. Bất cứ khi nào có từ nào bạn không biết, bạn có thể nhấp vào từ đó để dịch ngay lập tức. Đây là điều bạn không thể làm với Netflix, vốn không được xây dựng với mục đích hỗ trợ người học ngôn ngữ.
 • Trong khi xem phim hoặc chương trình TV trên Lingopie Premium, bạn cũng có thể chọn hiển thị bản ghi trên màn hình của chương trình ở bên phải màn hình. Bất cứ khi nào bạn muốn, bạn có thể bấm vào một từ để nghe cách phát âm chính xác và xem bản dịch tiếng Anh.
 • Lingopie Premium cũng cung cấp tính năng phụ đề “mash-up”. Nội dung phát với phụ đề tiếng Anh, nhưng khi một từ hữu ích xuất hiện, bản dịch tiếng nước ngoài cũng hiển thị. Tính năng này rất tốt cho việc học theo ngữ cảnh và xây dựng vốn từ vựng thực tế.

Trên đây là những thông tin về Tài khoản Lingopie Premium (12 Tháng) – cách dễ nhất để học một ngôn ngữ mới ỏw trong mục Học tiếng Anh tại Gamikey. Ngoài ra, Gamikey còn cung cấp nhiều tài khoản giải trí xem phim, nghe nhạc, key bản quyền, tài khoản thiết kế như: Mua Key Adobe , Hulu, Tidal, Netflix, Spotify Premium,…..  nếu bạn có bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi

Tài khoản Lingopie Premium (12 Tháng) cách dễ nhất để học một ngôn ngữ mới (2)
Gamikey địa chỉ cung cấp công nghệ số và dịch vụ game uy tín, giá cả vô cùng ưu đãi tại thị trường Việt Nam
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng