Code gia hạn Adobe Premiere Pro 1 tháng

Hết hàng

Giao hàng

Gửi qua email, nâng cấp trực tiếp…

Thời gian giao hàng

12 đến 24 tiếng

Bảo hành

Trọn đời đăng ký

Mô tả ngắn sản phẩm

Mã kích hoạt được gửi qua email cho bạn sau khi bạn thanh toán

Để sử dụng an toàn Gamikey khuyên bạn nên nhập từng mã một, tránh nhập nhiều mã

Mã sẽ không được bảo hành sau khi bạn kích hoạt gói

Thông tin sản phẩm

Adobe Premiere Pro CC 2021 22.0 là phần mềm làm phim, biên tập video chuyên nghiệp, cao cấp của hãng Adobe. Adobe Premiere Pro CC cho phép sáng tạo nên những thước phim sống động, chân thực và đẹp mắt mọi lúc mọi nơi trên máy tính. Sở hữu ngay Key Adobe Premiere Pro để có những sáng tạo được những video chất lượng.

Tổng quan phần mềm Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro CC 2021 là phần mềm chỉnh sửa video phi tuyến chuyên nghiệp. Ứng dụng này cung cấp khả năng chỉnh sửa video chất lượng cao ở độ phân giải 4K x 4K hoặc cao hơn, với 32 bit, trong không gian màu RGB và YUV. Chỉnh sửa các mẫu âm thanh, hỗ trợ plug-in VST và nhạc nền 5.1. Kiến trúc của trình cắm thêm Premiere Pro cho phép bạn nhập và tài liệu chứa các tệp QuickTime hoặc DirectShow, đồng thời hỗ trợ một số lượng lớn định dạng video cũng như macOS và Windows.

Tìm hiểu về tài khoản youtube premium tại Gamikey

Key Adobe Premiere Pro
Giao diện Adobe Premiere pro khi bắt đầu làm việc

Tính năng

Chuyển đổi các cảnh quay dễ dàng

Chuyển đổi cảnh quay thô với Premiere Pro CC, phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Bất kể người dùng là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, Adobe Premiere Pro CC có thể chỉnh sửa, điều chỉnh màu sắc, âm thanh hoàn hảo trong một quy trình làm việc tích hợp và không gặp sự cố.

Kể câu chuyện bằng video theo cách riêng 

Các nhà làm phim, “người dùng YouTube”, phóng viên ảnh, nhà thiết kế … đều có thể kể câu chuyện của riêng mình bằng việc sử dụng Premiere Pro CC.

Tài khoản Adobe Premiere pro
Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Ứng dụng làm phim linh hoạt

Tự do lựa chọn công cụ và sử dụng Premiere Pro CC để khởi tạo video, chuyên nghiệp và hoàn hảo. Bắt đầu một videoblog, trở thành người tạo xu hướng trên YouTube hoặc trở thành nhà quay phimt ài liệu. Nhập cảnh quay từ bất kỳ máy ảnh hoặc điện thoại nào, cắt clip, thêm tiêu đề và điều chỉnh âm thanh, người dùng đã sẵn sàng để sản xuất nội dung tuyệt vời với các bước hướng dẫn và chỉ mục rõ ràng.

Phát triển video chuyên nghiệp

Adobe Premiere Pro CC là trình chỉnh sửa phi tuyến duy nhất cho phép mở nhiều dự án trong khi cộng tác trên một dự án và làm việc nhóm. Quy trình làm việc với màu sắc, hình ảnh, âm thanh và video 360 / surround VR nhanh chóng.

Xuất bản tại bất kì định dạng nào

Làm việc với các chuỗi ở bất kỳ định dạng nào, từ 8K đến thực tế ảo thông qua điện thoại thông minh. Nhờ có phương tiện hỗ trợ gốc, nó cho phép bắt đầu chỉnh sửa ngay lập tức trên bất kì thiết bị nào và xuất bản tại bất kì định dạng mong muốn.

Tài khoản Adobe Premiere pro
Thiết kế video chuyên nghiệp

Adobe Premiere Pro CC hoạt động hoàn hảo với các ứng dụng Adobe khác

Dễ dàng chuyển đổi giữa Adobe Premiere Pro CC 2021 và After Effects CC. Với Adobe Dynamic Link, người dùng sẽ không phải chờ xử lý. Premiere Pro CC cũng hoạt động hoàn hảo với các ứng dụng Creative Cloud: Adobe All Apps, Adobe Acrobat Pro DC, Key Adobe Animate CC, Adobe InDesign CC, vv.vv…

Kết luận

Việc sở hữu một Key Adobe Premiere Pro mang lại nhiều lợi ích và tính năng hơn. Gamikey hiện đang bán các key về nhiều phần mềm thiết kế đồ hoạ của Adobe. Hãy đặt mua các ứng dụng này ngay tại chúng tôi. Nếu trong quá trình đặt có gì thắc mắc gọi điện, nhắn tin, hoặc bình luận sau bài viết để được hỗ trợ.

Ngoài ra, Gamikey còn cung cấp nhiều tài khoản Premium, tài khoản giải trí, xem phim, nghe nhạc, thiết kế, học tập bản quyền, giá rẻ như: Canva Pro, Spotify, Youtube Premium, Tài khoản O’Reilly Learning,….

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Lọc xem theo :
Có hình ảnh
Đã mua hàng
5
4
3
2
1
Xóa
LN
Nhut Dao
902.6096.xxx
Đã mua từ Gamikey
Support nhiệt tình hỗ trợ
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Vuốt để xem giỏ hàng