Tài khoản FitRadio 12 tháng

Hết hàng

Giao hàng

Gửi tài khoản qua email

Thời gian giao hàng

0-30 phút

Bảo hành

Trọn gói đăng ký

Mô tả ngắn sản phẩm

– Sau khi đặt hàng bạn sẽ nhận được tài khoản thông qua email bao gồm username & password

– Thời gian giao hàng 10 – 30p

– Tài khoản được bảo hành trọn gói đăng ký

– Sử dụng tài khoản đăng nhập tại FitRadio

Lưu ý:

– kiểm tra thư mục Spam nếu chưa nhận được tài khoản.

– Không thay đổi mật khẩu, thông tin sau khi nhận tài khoản.

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác.

– Sử dụng tối đa trên 02 thiết bị cố định.

Thông tin sản phẩm

Tài khoản FitRadio 12 tháng

Tai khoan FitRadio 12 thang
Tài khoản FitRadio 12 tháng

FitRadio là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến tương tự như Pandora hay Spotify, nhưng chuyên biệt vào phân khúc nhạc dành cho thể thao. FitRadio có rất nhiều các thể loại nhạc khác nhau như Rock, Hip-hop, Alternative…, được lựa chọn và tối ưu bởi các DJ chuyên nghiệp. FitRadio sẽ thỏa mãn mọi gu âm nhạc  của các bạn, miễn là bạn đừng đòi nghe cải lương hay hát bội lúc chạy bộ

Ưu điểm so với Rock My Run

Với Rock My Run, bạn sẽ nghe đi nghe lại một bản mix cố định sau khi tải về. Mình thuộc loại lười, nên cũng ít khi tải nhạc mới để cập nhật. Các bài chép trong iPhone đã nghe nhiều đến mức bài đầu chưa hết đã biết trước sắp đến là bài gì, tiết tấu ra sao. Nhiều khi chạy đang mệt muốn nghe bài nào mới toanh để hưng phấn hơn, mà do thuộc hết cả bài mix, nên muốn bất ngờ cũng chẳng được.

Ưu điểm của việc nghe trực tuyến của FitRadio là các bản nhạc luôn được cập nhật các bài HIT mới nhất trên thị trường. Playlist sẽ được xáo trộn, được mix thay đổi liên tục không cố định. Mỗi lần sử dụng FitRadio bạn sẽ được nghe một list nhạc hoàn toàn mới, bạn sẽ không biết bài hát tiếp theo là gì. Ai thích sự bất ngờ chắc chắn sẽ thích FitRadio.

Nhược điểm của FitRadio

Một nhược điểm của FitRadio là bạn phải có internet mới sử dụng được dịch vụ này. Do cách thức hoạt động của nó là streaming trực tuyến, nên bạn không thể tải nhạc về máy để nghe đi nghe lại nhiều lần, tiết kiệm chi phí internet. Mà nếu bạn muốn vậy, Rock My Run là lựa chọn hàng đầu. FitRadio phát huy ưu điểm nhờ tính năng streaming của nó, sao mà tải về được.

Nếu bạn tập chạy ở phòng gym, có trang bị Wifi thì nghe trực tuyến không thành vấn đề. Nhưng nếu bạn chạy bộ ngoài đường, nhớ chú ý hoá đơn 3G nếu bạn sử dụng FitRadio thường xuyên. Tốt nhất bạn nên đăng ký gói cước 3G không giới hạn của nhà mạng để tránh bị thu tiền quá nhiều do sử dụng 3G quá lố.

Tai khoan FitRadio 12 thang 1

Ưu – Nhược điểm của FitRadio so với Rock My Run

Sử dụng FitRadio

Nghe cái tên FitRadio là cũng biết dịch vụ này hướng đến những người tập thể thao như chạy bộ hay tập gym. Tất cả các thể loại đều có tiết tấu nhanh dồn dập, phù hợp cho nhu cầu chạy bộ hay tập tạ, fitness, dance sport nhảy múa đủ kiểu. Các thể loại nhạc được chia làm 4 nhóm chính

Electronic: bao gồm 8 phân nhánh: Trance, Electro House, Trap, Dubstep…

Rock: chia làm 5 nhánh nhỏ: Hard Rock, Alternative Rock, Indie Rock, Classic Rock và Chill Rock

Mainstream: Có 4 loại là Top 40, Pop, Hip hop, Country, Poolsite và Party

Classic: Oldies, 80’s on The Move, 90’s in the gym, 2K Radio, Old school Hip-hop/R&B

Với kho nhạc đồ sộ như vậy, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi sử dụng FitRadio. Muốn nghe thể loại nào, click vào thể loại nhạc bạn thích, và bạn có thể bắt đầu buổi tập ngay lập tức.

Gamikey hỗ trợ đăng ký tài khoản FitRadio với giá rẻ và đảm bảo uy tín, chất lượng.

Trên đây là những thông tin về tài khoản FitRadio ở trong mục Thể dục tại Gamikey. Ngoài ra Gamikey còn cung cấp nhiều tài khoản Premium bản quyền giá rẻ, nhanh chóng và  nếu bạn có bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tai khoan FitRadio 12 thang 3

 

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng