[Review] Elsa Speak là gì? Phần mềm Elsa Speak học như thế nào

elsa speak học như thế nào

Cùng Gamikey khám phá Elsa Speak – một công cụ học tiếng Anh độc đáo và hiệu quả. Elsa Speak không chỉ đơn thuần là một phần mềm học tiếng Anh, mà còn là một người bạn đồng hành trong suốt chặn hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn. Với Elsa Speak, việc học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Elsa Speak là gì? Phần mềm Elsa Speak học như thế nào nhé. 

Giới thiệu chi tiết về ứng dụng học tiếng Anh Elsa Speak 

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu về khái niệm của ứng dụng học tiếng Anh này, ELSA Speak là một ứng dụng học nói tiếng Anh sử dụng trí tuệ nhân tạo, giúp người học cải thiện phát âm. Ứng dụng sẽ lắng nghe bạn nói và cung cấp phản hồi về độ chính xác và trôi chảy của bạn. ELSA cũng cung cấp các bài học và bài tập để giúp bạn luyện tập các âm thanh và từ tiếng Anh. Ứng dụng học tiếng Anh này đã cung cấp nhiều tính năng nổi bật để giúp người học có thể dễ dàng cải thiện được khả năng giao tiếp và phát âm tiếng Anh của mình. Và sau đây là một số tính năng nổi bật khi bạn sở hữu ứng dụng Elsa Speak:

 • Phát hiện và sửa lỗi phát âm chính xác: ELSA sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến để nhận diện giọng nói và phân tích từng âm tiết, giúp xác định chính xác lỗi sai trong cách phát âm của bạn.
 • Ứng dụng cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sửa lỗi, bao gồm hình ảnh minh họa vị trí đặt lưỡi, cách mở miệng,…
 • Luyện tập giao tiếp tiếng Anh: Cung cấp nhiều bài học giao tiếp theo chủ đề, giúp bạn luyện tập các tình huống giao tiếp thực tế trong cuộc sống.
 • Bạn có thể luyện tập nói chuyện với AI, nhận phản hồi về ngữ điệu, ngữ pháp và từ vựng.
 • Học từ vựng và ngữ pháp: Các bài học từ vựng và ngữ pháp theo chủ đề, giúp bạn học và ghi nhớ kiến thức một cách hiệu quả.
 • Ứng dụng sử dụng hình ảnh minh họa và các trò chơi tương tác để giúp bạn học tập một cách thú vị.
 • Cá nhân hóa lộ trình học tập: ELSA đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn và đề xuất lộ trình học tập phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bạn.
 • Bạn có thể tự chọn chủ đề học tập và mức độ khó của bài học.
 • Ứng dụng theo dõi sự tiến bộ của bạn và điều chỉnh lộ trình học tập theo thời gian.
 • Giao diện trực quan và dễ sử dụng: ELSA có giao diện trực quan và dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng học tập.
 • Ứng dụng cung cấp nhiều hướng dẫn và tài liệu hỗ trợ giúp bạn sử dụng ứng dụng một cách hiệu quả.

Xem thêm: Tài khoản elsa speak trọn đời

elsa speak học như thế nào
Elsa Speak – ứng dụng học tiếng Anh phổ biến hiện nay

Những cách học tiếng Anh hiệu quả cùng ứng dụng Elsa Speak 

 • Xác định được mục tiêu học tập: Đầu tiên bạn cần xác được mục tiêu học tiếng Anh của mình là gì. Mục tiêu có thể là cải thiện được phát âm, luyện tập giao tiếp, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp,.. Việc bạn xác định được mục tiêu học tiếng Anh của mình sẽ giúp bạn có động lực và phương pháp học phù hợp.
 • Sử dụng các tính năng của Elsa Speak: Với ứng dụng Elsa Speak cung cấp đến người học nhiều tính năng hữu ích, giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả:
 • Luyện tập phát âm: Elsa Speak sử dụng công nghệ AI để nhận diện và sửa lỗi phát âm của bạn.
 • Luyện tập giao tiếp: Elsa Speak cung cấp các bài học giao tiếp theo chủ đề, giúp bạn luyện tập các tình huống giao tiếp thực tế trong cuộc sống.
 • Học từ vựng và ngữ pháp: Elsa Speak cung cấp các bài học từ vựng và ngữ pháp theo chủ đề, giúp bạn học và ghi nhớ kiến thức một cách hiệu quả.
 • Cá nhân hóa lộ trình học tập: Elsa Speak đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn và đề xuất lộ trình học tập phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bạn.
 • Tạo thói quen học tập: Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên học tiếng Anh với Elsa Speak mỗi ngày, ít nhất 15-30 phút. Nên học vào thời gian cố định trong ngày để tạo thói quen học tập.
 • Kết hợp với các phương pháp học tập khác: Ngoài việc sử dụng Elsa Speak, bạn nên kết hợp với các phương pháp học tập khác như nghe nhạc tiếng Anh, xem phim tiếng Anh, đọc sách tiếng Anh, giao tiếp với người bản ngữ, tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh.
 • Theo dõi tiến độ học tập: Việc theo dõi tiến độ học tập giúp bạn đánh giá hiệu quả học tập và điều chỉnh phương pháp học tập phù hợp. Elsa Speak cung cấp tính năng theo dõi tiến độ học tập giúp bạn dễ dàng theo dõi quá trình học tập của bản thân.
elsa speak học như thế nào
Cần xác định được mục tiêu khi học tiếng Anh

Gamikey hướng dẫn cách sử dụng phần mềm học tiếng Anh Elsa Speak

Cũng giống như những phần mềm học tiếng Anh khác thì với Elsa Speak cũng có cách sử dụng khá đơn giản trên hệ điều hành Android và IOS

Bước đầu bạn hãy tải thành công ứng dụng Elsa Speak về thiết bị học, sau đó bạn có thể truy cập vào, lúc này trên màn hình thiết bị sẽ hiện ra 4 mục chủ đề khác nhau theo các nội dung như: Love, IELTS words, Business và Travel và việc của bạn là chọn chủ đề/ nội dung mà mình muốn sử dụng.

Trong quá trình học tiếng Anh thì bạn sẽ được làm nhiều dạng bài tập đa dạng, những từ vựng mà bạn chưa từng được học trước đây, hay bạn sẽ được nghe phần mềm đọc trước đồng thời theo dõi các chữ viết từ ngữ hiển thị. Trong lúc học phát âm từ hay giao tiếp thì bạn chú ý đến những từ được gạch chân bởi đây là những từ mà bạn cần phát âm chính xác. Sau khi đã nhớ và đọc luyện phát âm, thì bạn nhấn vào biểu tượng có micro để nói. Phần mềm này sẽ tự động ghi âm lại giọng nói của bạn. Với công nghệ AI tiên tiến thì Elsa Speak sẽ kiểm tra đồng thời đánh giá khả năng phát âm của bạn: 10 điểm nếu bạn phát âm đúng hoàn toàn và màu xanh nếu gần đúng, màu đỏ là bạn phát âm sai hoàn toàn. 

Khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh Elsa Speak thì bạn sẽ được luyện tập thêm những level cao về trọng tâm từ, trọng âm câu sao cho chuẩn với người bản xứ phát âm. 

elsa speak học như thế nào
Gamikey hướng dẫn bạn cách sử  dụng ứng dụng Elsa Speak

Như vậy, bài viết đã giới thiệu chi tiết về Elsa Speak là gì? Phần mềm Elsa Speak học như thế nào. Nếu bạn muốn sở hữu tài khoản Elsa Speak Premium thì hãy liên hệ với Gamikey để được hỗ trợ và cấp tài khoản. Đừng quên theo dõi mục “Tin tức” trên trang web để cập nhật những thông tin bổ ích khác nhé.

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng