[Review] Ứng dụng Elsa Speak có hiệu quả không?

elsa speak có hiệu quả không elsa speak có hiệu quả không

Elsa Speak là một ứng dụng luyện tập và giao tiếp tiếng Anh thuộc top 5 trên thế giới về ứng dụng học tiếng Anh, với hơn 50 triệu lượt tải tại 195 quốc gia. Tuy nhiên, thì hiện tại vẫn còn nhiều người băn khoăn về liệu ứng dụng học tiếng Anh này thật sự có hiệu quả về luyện tập giao hay cải thiện khả năng nói tiếng Anh. Để có cái nhìn tổng quan hơn về ứng dụng này thì mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây của Gamikey để tìm hiểu về ứng dụng Elsa Speak có hiệu quả không? Có nên đăng ký gói Elsa Premium tại Gamikey nhé. 

Giới thiệu chung về Elsa Speak 

Elsa Speak là một ứng dụng học tiếng Anh, giúp khắc phục những nỗi sợ khi giao tiếng Anh với người nước ngoài, đây là một ứng dụng luyện tập phát âm, cải thiện giao tiếp tiếng Anh với hơn 50 triệu người dùng trên khắp thế giới.

Với ứng dụng học này thì bạn có thể tập trung vào việc luyện nghe và phát âm một cách chính xác. Ứng dụng này cung cấp hàng ngàn câu hỏi và bài tập với độ khó tăng dần, từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học tiến bộ theo từng cấp độ. Elsa Speak cũng cung cấp phản hồi tức thì và chỉ ra các lỗi phát âm cụ thể, giúp người dùng hiểu về các vấn đề cần cải thiện và cung cấp gợi ý để điều chỉnh.

Elsa Speak -Ứng dụng giúp khắc phục những nỗi sợ khi giao tiếng Anh 
Elsa Speak -Ứng dụng giúp khắc phục những nỗi sợ khi giao tiếng Anh

Review – Elsa Speak có thực sự sẽ giúp cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh 

Đây là một ứng dụng được xem là ” quốc dân” đối với người học tiếng Anh, Elsa Speak thực sự là một ứng dụng tuyệt vời cho những ai đang muốn cải thiện hay chinh phục con đường học tiếng Anh của mình. Và bạn có bao giờ đặt ra những câu hỏi tại sao Elsa Speak có những ưu điểm, tính năng hay ho nào mà được nhiều người lựa chọn đến như vậy không?. Thì bài viết dưới đây Gamikey sẽ chỉ ra những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này. 

Xem thêm: Chia sẻ tài khoản elsa pro

Kết hợp công nghệ AI để nhận diện được giọng nói 

Đây có thể được xem là một tính năng nổi bật nhất của Elsa Speak, với công nghệ AI nhận diện giọng nói người dùng, sẽ giúp phân tích và so sánh được dữ liệu giọng nói của người học có đọc chuẩn bản ngữ không. Người học sẽ được chấm điểm, đánh giá là mình đọc đúng được bao nhiêu phần trăm và sửa lỗi trong những âm tiết nào.

Thiết kế riêng cho người học một lộ trình học tập cá nhân hóa. 

Không giống với những ứng dụng học tập khác trên thị trường, thì Elsa Speak sẽ có một bài test đầu vào đối với người dùng, mục đích của bài test này là nhằm biết được trình độ hiện tại của người học đang ở đâu, từ đó dựa vào kết quả mà trợ lý ảo thông minh của Elsa Speak sẽ nhận định được trình độ và thiết lập một kế hoạch học tập phù hợp.

elsa speak co hieu qua khong 3
Một lộ trình học tập phù hợp đối với người đi làm

Kho thư viện bài học khổng lồ, đa dạng nhiều chủ đề.

Bên cạnh được thiết lập một lộ trình học tập phù hợp thì bạn còn có thể thoải mái luyện tập đầy đủ 44 âm trong bản hệ thống ngữ âm tiếng Anh, trải nghiệm hơn 25.000 bài tập, 7.000 bài học với hơn 192 chủ đề khác nhau. Những bài học có trong Elsa Speak đều được cập nhập thường xuyên, phù hợp với nhiều chủ đề giao tiếp tiếng Anh thường ngày. 

elsa speak co hieu qua khong 4
Kho thư viện khổng lồ với hàng nghìn bài học và đa dạng chủ đề

Đánh giá hiệu quả học bằng Dashboard thông minh. 

Đối với Elsa Speak sẽ đóng một vai trò như một người giáo viên dạy tiếng Anh 1:1 cho người học. Sau những buổi học, tuần hay là tháng thì ứng dụng sẽ tổng học lại kết quả và chấm điểm phát âm của người học dựa trên 5 yếu tố: Phát âm, dấu nhấn, nghe, hội thoại, thông tin. Thông qua 5 yếu tố đó bạn sẽ thấy rõ được sự tiến bộ của mình. 

Có nên đăng ký ứng dụng học tiếng Anh Elsa Speak 

Với những ưu điểm mà Gamikey đã kể trên thì có thể thấy là đây thực sự là một ứng dụng giúp cải thiện được khả năng phát âm và giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh thì Elsa Speak thực sự là một ứng dụng tuyệt vời. Ngoài ra, dựa trên khảo sát những người đã dùng Elsa Speak thì hơn 90% người dùng đã cải thiện được khả năng phát âm rõ ràng, 70% người dùng có thể giao tiếp trôi chảy với người bản xứ và cuối cùng là 93% người dùng có thể tự tin giao tiếp hơn khi học Elsa Speak. 

Nâng cấp gói Elsa Speak Premium tại Gamikey 

  • Giá rẻ: Giá gói Elsa Premium tại Gamikey chỉ bằng một phần so với giá mua chính thức từ Elsa.
  • Có nhiều lựa chọn: Gamikey cung cấp nhiều gói Elsa Premium khác nhau với thời hạn sử dụng đa dạng, từ 1 tháng đến trọn đời.
  • Hỗ trợ nhiều thiết bị: Bạn có thể sử dụng tài khoản Elsa Premium trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng.
  • Dễ sử dụng: Việc đăng ký và sử dụng tài khoản Elsa Premium tại Gamikey rất đơn giản.
elsa speak co hieu qua khong 5
Một số ưu điểm khi đăng ký tài khoản Elsa Speak Premium tại Gamikey

Và trên đây là tổng hợp review ứng dụng Elsa Speak có hiệu quả không? Có nên đăng ký gói Elsa Premium mà Gamikey muốn giới đến bạn.  Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về con đường chinh phục được tiếng Anh cùng Elsa Speak. Nếu bạn muốn nâng cấp tài khoản Elsa Premium thì có thể truy cập vào trang Gamikey.com, một địa chỉ cung cấp tài khoản bản quyền chính chủ, uy tín trên thị trường. Ngoài ra, bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin tài khoản khác thì có thể truy cập vào mục “Tin Tức” nhé.

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng