Đăng ký FPT Play

Đăng ký FPT Play nhanh chóng trên các nền tảng

Nội dung bài viết

FPT Play là nền tảng giải trí trực tuyến phổ biến, cung cấp các gói dịch vụ đa dạng, như xem phim, truyền hình K+,…. Để trải nghiệm các sản phẩm chất lượng của FPT Play, trước tiên bạn phải đăng ký FPT Play. Trong bài viết này, admin sẽ hướng dẫn bạn các bước tạo tài khoản FPT Play. Cùng Gamikey theo dõi nhé!

Hướng dẫn đăng ký FPT Play trên các nền tảng

Các thao tác đăng ký FPT Play vô cùng dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được. Dưới đây là hướng dẫn cách làm trên các nền tảng mà bạn có thể tham khảo nhé!

Đăng ký FPT Play trên các nền tảng
Đăng ký FPT Play trên các nền tảng

Đăng ký FPT Play trên máy tính

Nếu sử dụng máy tính, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký FPT Play nhanh chóng:

 • Bước 1: Truy cập website của FPT Play bằng trình duyệt trên của máy tính hoặc laptop của bạn.
 • Bước 2: Nhấn nút Đăng nhập.
 • Bước 3: Tiếp theo, chọn mục Đăng ký ngay.
 • Bước 4: Điền vào ô trống mật khẩu và số điện thoại, sau đó bấm Đăng ký.
 • Bước 5: Ở trường nhập mã OTP, bạn điền chính xác mã OTP được cấp cho số điện thoại của bạn rồi nhấn Xác nhận để bắt đầu tạo tài khoản. Nhập OTP trên máy tính để đăng ký FPT Play.
 • Bước 6: Tiếp tục nhập mật khẩu thêm một lần nữa.
 • Bước 7: Bấm vào nút Xong.

Đăng ký FPT Play với điện thoại

Các bước thực hiện để đăng ký FPT Play với điện thoại cũng dễ thực hiện như trên máy tính, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Mở điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn lên và khởi chạy ứng dụng FPT Play. Bấm vào biểu tượng 3 chấm từ giao diện người dùng.
 • Bước 2: Tiếp theo điều hướng đến khu vực Đăng nhập rồi chọn tiếp Đăng ký.
 • Bước 3: Cung cấp thông tin số điện thoại và chọn nút Xác nhận. Sau đó ở phần phần Nhập mã OTP sẽ dùng mã OTP được gửi về điện thoại của bạn, bấm nút Xác nhận mã.
 • Bước 4: Điền mật khẩu của bạn vào trường rồi bấm Đăng ký.
 • Bước 5: Nhấn Đồng ý là bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký FPT Play. Xin lưu ý rằng mật khẩu của bạn phải chứa các số từ 0 đến 9.

Đăng ký FPT Play trên TV

Đăng ký FPT Play trên TV với các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Khởi chạy ứng dụng FPT Play và nhấn Đăng nhập/Đăng ký từ giao diện màn hình chính.
 • Bước 2: Để đăng ký FPT Play, bạn nhập số điện thoại của mình, sau đó bấm vào Xác nhận đăng nhập.
 • Bước 3: Mã OTP sẽ được gửi đến điện thoại của bạn, hãy nhập chính xác mã này. Cuối cùng bấm nút Đồng ý để hoàn tất bước xác thực.
 • Bước 4: Để kết thúc quá trình đăng ký FPT Play, hãy điền mật khẩu và xác nhận lại. Để tránh quên, bạn có thể ghi chú lại để lần sau đăng nhập nhanh chóng.

Nhập mã OTP và tạo mật khẩu khi đăng ký FPT Play trên TV

Xin lưu ý rằng nếu bạn đã đăng ký FPT Play bằng số điện thoại này thì hệ thống sẽ gửi thông báo nhập mật khẩu mà không phải là mã OTP.

Đăng ký FPT Play
Đăng ký FPT Play

Một số gói dịch vụ hấp dẫn khi đăng ký FPT Play

Khi đăng ký FPT Play thành công, giờ đây bạn đã sở hữu tài khoản và có thể trải nghiệm kho phim, video, gameshow,… đặc sắc trên ứng dụng. Các nội dung rất đa dạng. Chúng tôi sẽ nói đến một số dịch vụ FPT Play hot nhất hiện nay.

Gói miễn phí

Với gói miễn phí, người dùng vẫn có thể sử dụng loạt tiện ích độc đáo mà FPT Play mang lại. Gói dịch vụ miễn phí cung cấp các sản phẩm giải trí hấp dẫn như:

 • Miễn phí hơn 90 kênh truyền hình.
 • Đưa tin thể thao trong nước và thế giới mới nhất.
 • Các chương trình dành cho trẻ em.
 • Kho phim với các “bom tấn” từ trong nước đến thế giới
 • Gameshow, âm nhạc và các loại hình giải trí khác….

Gói K +

Khi đăng ký FPT Play và lựa chọn gói K+, người dùng sẽ được xem độc quyền các giải bóng đá hàng đầu thế giới như World Cup, Premier League, UEFA,…. Bên cạnh đó, 4 kênh của gói K+: K+1, K+PM, K+ PC, K+NS, với các nội dung đặc sắc như phim điện ảnh, gameshow, chuyên mục thể thao,…

Rõ ràng, gói K+ cung cấp kho nội dung phong phú, độc đáo và các thao tác đăng ký FPT Play K+ cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần truy cập trực tuyến và trả một khoản phí hàng tháng để tận hưởng các dịch vụ giải trí chưa từng có.

Gói Sport

FPT Play cung cấp gói Sport được nhiều người dùng quan tâm. Tại đây, bạn có thể xem bóng đá trực tiếp, hình ảnh siêu mượt của các giải đấu từ lớn đến nhỏ. Chẳng hạn như Premier League, UEFA, và đa dạng hạng mục thể thao được yêu thích khác.

Gói Sport chỉ độc quyền tại Việt Nam và không bao gồm các giải đấu ở một số kênh như kênh K+ hay kênh Quốc Tế,…. Người dùng lưu ý rằng mỗi tài khoản FPT Play chỉ xem được các trận thi đấu của UEFA trên một thiết bị tại một thời điểm.

Bên cạnh các gói ở trên đây, FPT Play còn đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng với các sản phẩm khác nữa. Đăng ký FPT Play để trải nghiệm nhé!

Lời kết

Bài viết trên đã trình bày nội dung hướng dẫn đăng ký FPT Play một cách dễ hiểu cho bạn đọc. Thật dễ dàng đúng không nào? Có rất nhiều nội dung đặc sắc trong ứng dụng đang chờ đón bạn. Chúc bạn có trải nghiệm tốt nhất với các gói dịch vụ mà FPT Play cung cấp nhé!

Bạn có thể tham khảo các tài khoàn giá rẻ cũng như cách đăng ký chúng một cách dễ dàng như tài khoản Netflix, tài khoản Spotify hay tài khoản Youtube Premium tại Gamikey nhé.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Ưu điểm khi mua gói Netflix

Mua Gói Netflix Xem Những Gì?

Mua gói Netflix sẽ giúp cho người dùng được trải nghiệm những bộ phim hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, gói Netflix còn có rát

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x