Tài khoản Crunchyroll (Fan) 12 tháng

980,000đ

Giao hàng

Gửi tài khoản qua mail

Thời gian giao hàng

10 - 30 phút

Bảo hành

Trọn gói đăng ký

Thiết bị & nền tảng hỗ trợ

Nền tảng hỗ trợ

Phương thức thanh toán
Mô tả ngắn sản phẩm

– Sau khi đặt hàng bạn sẽ nhận được tài khoản thông qua email bao gồm username & password
– Thời gian giao hàng 10 – 30p
– Tài khoản được bảo hành trọn gói đăng ký
– Sử dụng tài khoản đăng nhập tại: Crunchyroll
Lưu ý:
– kiểm tra thư mục Spam nếu chưa nhận được tài khoản.
– Không thay đổi mật khẩu, thông tin sau khi nhận tài khoản.
– Không chia sẻ tài khoản cho người khác.
– Hạn chế đăng nhập trên nhiều thiết bị

Thông tin sản phẩm

Tài khoản Crunchyroll (Fan) là gì? 

Crunchyroll (Fan) là một Website Anime nổi tiếng với nhiều tính năng hấp dẫn và nội dung phong phú với hơn 1.200 seri nổi tiếng đáp ứng nhu cầu xem Anime của Fan hâm 

Tai khoan Crunchyroll Fan
Crunchyroll (Fan) là một Website Anime nổi tiếng với nhiều tính năng hấp dẫn

Bạn có thể xem gì trên Crunchyroll (Fan)?

  • Crunchyroll chia thành 2 thể loại là anime và phim truyền hình. Các chương trình được phân bổ trên nhiều thể loại, chẳng hạn như hành động, phiêu lưu, hài kịch, chính kịch, giả tưởng,….. 
  • Các chương trình như: Attack on Titan, Death Note, FLCL, Fullmetal Alchemist: Brotherhood, Hunter X Hunter, One-Punch Man, một số bộ truyện Naruto và YuriCrunchyroll. 
  • Truy cập vào kho nội dung phong phú: Với tài khoản Crunchyroll, bạn sẽ được truy cập vào một kho thư viện anime đa dạng và phong phú. Crunchyroll cung cấp cho bạn vô vàn bộ anime và manga sản xuất nổi tiếng như Toei Animation, TMS Entertainment, và Aniplex. 
  • Xem anime thoải mái không giới hạn và không bị làm phiền bởi quảng cáo: Với tài khoản Crunchyroll (Fan), bạn sẽ không phải bị làm phiền bởi quảng cáo khi xem anime, giúp bạn tập trung vào nội dung anime hơn. Bạn cũng có thể xem các bộ anime yêu thích của mình mà không bị giới hạn số lần xem.
  • Xem anime độc quyền: Crunchyroll cung cấp cho bạn một loạt các bộ anime độc quyền, không có ở bất kỳ nơi nào khác. Bạn có thể thưởng thức những bộ anime mới nhất với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất.
  • Tính năng tùy chỉnh: Tài khoản Crunchyroll cung cấp cho bạn nhiều tính năng tùy chỉnh để thích nghi với nhu cầu xem anime của bạn. Bạn có thể tạo danh sách phát, tìm kiếm các bộ anime mới, và theo dõi các tập phim yêu thích của mình.

Crunchyroll Fan

Những ưu điểm của Crunchyroll

1. Xem anime và manga không giới hạn

Crunchyroll (Fan) cho phép bạn xem anime và manga mà không giới hạn về số lượng lượt xem. Bạn có thể thỏa thích xem tất cả các bộ anime và manga yêu thích của mình mà không lo bị giới hạn.

2. Xem anime và manga mới nhất

Crunchyroll cung cấp nhiều bộ anime và manga mới nhất được phát hành ở Nhật Bản và trên thế giới. Với tài khoản Crunchyroll (Fan), bạn có thể xem các tập mới nhất của các bộ anime và manga yêu thích ngay khi chúng được phát hành.

3. Không bị quảng cáo

Với tài khoản Crunchyroll (Fan), bạn không bị gián đoạn bởi các quảng cáo khi xem anime và manga. Bạn có thể tập trung vào nội dung mà không lo bị gián đoạn bởi các quảng cáo phiền toái.

4. Chất lượng video tốt hơn

Tài khoản Crunchyroll (Fan) cho phép bạn xem anime và manga với chất lượng video tốt hơn. Bạn có thể xem các tập với độ phân giải cao hơn, âm thanh chất lượng cao và không bị gián đoạn trong quá trình xem.

Kết luận 

Trên đây là những thông tin về tài khoản Crunchyroll (Fan) ở trong mục Xem phim tại Gamikey. Ngoài ra Gamikey còn cung cấp nhiều tài khoản Premium bản quyền giá rẻ, nhanh chóng và  nếu bạn có bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi

Tai khoan Crunchyroll Fan
Gamikey còn cung cấp nhiều tài khoản Premium bản quyền giá rẻ, nhanh chóng và uy tín

 

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng