Key Adguard Pro 1 năm 1 thiết bị cho Window

Hết hàng

Giao hàng

Qua email khách hàng

Thời gian giao hàng

0-3h

Bảo hành

1 năm

Mô tả ngắn sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Key Adguard Pro 1 năm 1 thiết bị cho Window

Key Adguard Pro là một trong những ứng dụng chặn quảng cáo mạnh mẽ, hỗ trợ trên nhiều nền tảng Android, iSO, Windows, macOS. Adguard  với khả năng chặn quảng cáo đa dạng và nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ, Adguard Pro đã giúp nhiều người dùng trên thế giới trải nghiệm Internet một cách nhanh chóng và an toàn.

Adguard  ngoài khả năng chặn quảng cáo ra còn nhiều tính năng như: bảo mật thông tin cá nhân, dữ liệu, lướt web an toàn, bảo vệ quyền riêng tư, bảo vệ trẻ em khỏi những video độc hại,…

Key Adguard Pro
Key Adguard Pro là một trong những ứng dụng chặn quảng cáo mạnh mẽ, hỗ trợ trên nhiều nền tảng Android, iSO, Windows, macOS.

Các tính năng nổi bật của Key Adguard Pro

Key Adguard  là một trong những phần mềm có tính năng chặn quảng cáo mạnh mẽ và tốt nhất hiện nay trên nhiều thiết bị thông minh. Key Adguard  được nhiều người trên thế giới tin dùng bởi những tính năng mạnh mẽ sau đây:

Tính năng chặn quảng cáo trên máy tính và điện thoại: Key Adguard được nhiều người biết đến là một phần mềm chặn quảng cáo mạnh mẽ. Key Adguard  có thể chặn quảng cáo trên Youtube,mọi hình thức quảng cáo, spam, kể cả những quảng cáo được thiết kế tinh vi nhất cũng sẽ bị Key Adguard oại bỏ.

Lướt Web một cách an toàn: Ngoài một tính năng chặn quảng cáo thì Key Adguard Pro còn bảo vệ người dùng khỏi những trang web độc hại. Khi bạn truy cập vào một trang web bất kỳ, thì Key Adguard Pro sẽ rà soát dữ liệu và chặn toàn bộ những nội dung độc hại.

Bảo vệ thông tin cá nhân người dùng: Khi người dùng lướt web, có rất nhiều người đang rình rập để lấy thông tin cá nhân, dữ liệu của bạn.  Key Adguard Pro sở hữu module chuyên dùng để bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu của bạn một cách an toàn.

Lọc những nội dung trẻ em xem: Nếu gia đình bạn có trẻ em tiếp cận với điện thoại, máy tính bảng thường xuyên thì bạn nên đăng ký Key Adguard Pro. Bởi Key Adguard Pro có thể chặn những nội dung độc hại, không phù hợp với trẻ em xem. Và Key Adguard Pro có thể cung cấp cho ba mẹ danh sách website để có thể điều chỉnh và thay đổi website trẻ em được tiếp cận. Nhờ vậy trẻ em có thể trải nghiệm lướt web một cách an toàn và phù hợp với độ tuổi  của mình nhất.

Key Adguard Pro
Những tính năng nổi bật mà chỉ Key Adguard Pro mới có

Key Adguard Pro gồm những phiên bản nào tại Gamikey?

Gamikey cung cấp đến người dùng 2 phiên bản Key Adguard: 1 phiên bản (Key Adguard Lifetime ) và 1 phiên (Key Adguard Pro)

    • Key Adguard Pro 1 năm 1 thiết bị cho Window với giá 215.000 nghìn/ 1 năm 
    • Key Adguard Lifetime 3 thiết bị Window/Mac/Android với giá 897.000 nghìn / trọn gói sử dụng.

Trên đây là những thông tin về Key Adguard ở trong mục Bảo mật  tại Gamikey. Ngoài ra Gamikey còn cung cấp nhiều tài khoản Premium bản quyền giá rẻ, nhanh chóng và  nếu bạn có bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.

Key Adguard Pro
Gamikey còn cung cấp nhiều tài khoản Premium bản quyền giá rẻ, nhanh chóng và uy tín
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng