Trịnh Văn Tuấn – một trong những CEO 9x khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực công nghệ sản phẩm số và dịch vụ game, nhờ tư duy khác biệt và phương châm “ Dám nghĩ dám làm ”

Thông Tin Cá Nhân:

  • Họ tên: Trịnh Văn Tuấn
  • Ngày sinh: 12/10/1993
  • Quê quán: Hà Tĩnh 
  • Địa chỉ hiện tại: 23 Nguyễn Bá Lân, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0379.161.977
  • Email: support@gamikey.com

ceo gamikey

Tiểu Sử 

2014-2018

Bắt đầu hoạt động trong cộng đồng Game Fortnite Việt Nam với mục tiêu kết nối và phát triển cộng đồng lớn mạnh tại Việt Nam, vì là tựa Game có máy chủ đặt ở nước ngoài nên việc nhu cầu dịch vụ Game Fortnite ở Việt Nam tăng mạnh, nắm được cơ hội Mr.Tuấn đã bắt đầu chuyển hướng sang việc cung cấp dịch vụ trong nước.

Sau 3 năm hoạt động sôi nổi, có chỗ đứng nhất định trong cộng đồng Việt Nam, Mr.Tuấn bắt đầu kết nối với nhiều đơn vị, đối tác, game thủ, streamer ở nước ngoài nhằm đưa cộng đồng của mình đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

2018-2020

Thành lập cửa hàng Game Fortnite với website là vbuckshop.net cung cấp dịch vụ game cho thị trường nước ngoài với đội ngũ tới từ nhiều quốc gia.

2020-2023

Thời điểm bùng dịch 2020, nhu cầu học tập, giải trí và làm việc tại nhà (work from home) đặc biệt phát triển, gác lại nền tảng vbuckshop Mr.Tuấn bắt đầu thành lập Gamikey để phục vụ người dùng tại Việt Nam với khởi đầu là  hàng loạt chiến dịch xã hội hỗ trợ các vùng dịch về vấn đề giải trí và làm việc online hiệu quả cũng là lúc Gamikey bắt đầu gây dựng được hình ảnh tới mọi người

Mr.Tuấn CEO Gamikey – Công ty được thành lập vào năm 2018 đến nay (với tiền thân là vbuckshop). Công ty cung cấp sản phẩm nhiều lĩnh vực như game,  giải trí, học tập, tiện ích, marketing, đồ họa, bảo mật,…

Từ những năm 2014-2018 sau khi trải nghiệm các nền tảng cung cấp các sản phẩm digital của nước ngoài, băn khoăn về việc ở Việt Nam còn hạn chế với lĩnh vực này, Trịnh Tuấn đã nảy sinh ý tưởng mang trải nghiệm tương tự về Việt Nam, bắt đầu chính thức triển khai vào năm 2018 cho đến nay Gamikey đã và đang không ngừng cập nhật, cải tiến chất lượng dịch vụ để mang lại những giá trị tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam.

Sau khoảng thời gian đầy khó khăn, đến nay Gamikey đã tạo được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đến thời điểm này chúng tôi luôn tự hào khi được khách hàng nhắc đến là “ Sản phẩm công nghệ số giá rẻ – chất lượng cao” 

Hiện nay Gamikey đã mở rộng thị trường trên cả nước.Tự hào cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hơn 50.000+ khách hàng với hơn 1.500+ sản phẩm hữu ích nâng cao trải nghiệm của khách hàng 

Sứ Mệnh

Gamikey cam kết và đặt mục tiêu sẽ mang những trải nghiệm dịch vụ online cao cấp nhất tới với người dùng Việt Nam với chi phí thấp nhất.

Góp phần educate được tư duy tôn trọng và nhận biết được các giá trị sở hữu trí tuệ tới một thế hệ trẻ nhiệt huyết và sáng tạo của Việt Nam 

Sự Khác Biệt Của Gamikey

  • Luôn tìm tòi cập nhập liên tục những giải pháp tốt nhất cho người dùng. 
  • Đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, nhiệt tình , thân thiện hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Nâng cấp website với giao diện thân thiện cho khách hàng mua sắm
  • Chính sách bảo hành, hậu mãi, khuyến mãi hấp dẫn