5 5

Top 7 lý do khiến bạn nên cân nhắc gói Youtube Premium

Nội dung bài viết

YouTube Premium là một gói dịch vụ của Youtube cung cấp các video và âm nhạc nhưng không có quảng cáo chèn vào. Nếu đăng ký gói YouTube Premium, người dùng sẽ được tận hưởng những đặc quyền mà ở Youtube bình thường không có được. Bài viết dưới đây Gamikey sẽ đưa ra top 7 lý do khiến bạn nên cân nhắc gói Youtube Premium, hãy cùng theo dõi nhé!

Mức giá gói YouTube Premium 

Gói YouTube Premium cho phép người dùng dùng thử một tháng đầu tiên. Sau đó cho phí dịch vụ rơi vào khoảng 11,99 USD mỗi tháng. Chính vì vậy mà bạn có thể cân nhắc gói Youtube Premium và lựa chọn. 

Youtube Premium còn có gói gia đình với mức giá 17,99 USD/tháng, ngoài ra hỗ trợ bạn thêm tối đa 5 thành viên có độ tuổi từ 13 trở lên. Có nghĩa là có thể có đến 6 người sẽ  được nhận những lợi ích tương tự chỉ với mức giá cố định trên.

Mức giá khi mua gói Youtube Premium có thật sự khó hay không

Mức giá khi mua gói Youtube Premium có thật sự khó hay không

Điều khoản của Youtube quy định rằng những thành viên sử dụng phải ở cùng một địa chỉ. Gói Youtube Premium dành cho học sinh sinh viên sẽ có giá rẻ hơn, vào khoảng 6,99 USD/tháng. Tuy nhiên người dùng có thể sẽ phải cung cấp những thông tin xác thực. 

Nhìn chung mức chi phí bản Premium là khá hợp lý để bạn có thể cân nhắc gói Youtube Premium. Thế nhưng giá cả cũng chỉ là một phần, bạn có thể theo dõi những lợi ích sau. 

Lợi ích khi mua gói Youtube Premium

Xem video không có quảng cáo xen lẫn

Đây có lẽ chính là một điểm nhấn hấp dẫn nhất mà YouTube Premium mang lại. Mặc dù bạn có thể có những cách khác để loại bỏ quảng cáo khi xem. Thế nhưng chúng vẫn không thể hết hoàn toàn, đồng thời còn hạn chế doanh thu của các nhà sáng tạo. Sở dĩ quảng cáo vốn là một nguồn thu lớn của Youtube nên việc chặn nó sẽ kéo theo việc Youtube phải có những lựa chọn thay thế khác. 

YouTube Premium là nơi bạn sẽ giúp bạn thoát khỏi sự phiền hà này mà vẫn giúp dịch vụ duy trì hoạt động, hỗ trợ cho những người sáng tạo. Khi không có quảng cáo, Youtube sẽ phải cân bằng giữa quyền lợi của người xem và hoạt động của mình. Họ giải thích rằng số tiền nhận được từ những người đăng ký gói Premium, và phí đăng ký hàng tháng là khoản bù đắp cho việc nhận doanh thu quảng cáo.

Có quyền truy cập vào YouTube Originals

YouTube Originals ra mắt vào năm 2016. Nó là kênh cung cấp cho người dùng những chương trình độc quyền, bao gồm các series phim, phim lẻ và những sự kiện gốc từ YouTube. Gần đây, YouTube đã mở quyền truy cập vào các video YouTube Originals cho tất cả mọi người. Những người dùng miễn phí có thể vẫn xem được các nội dung nhưng kèm quảng cáo giống các video bình thường khác. 

Cách truy cập vào YouTube Originals

Cách truy cập vào YouTube Originals

Tuy nhiên khi trở thành thành viên của YouTube Premium, bạn sẽ hưởng những đặc quyền liên quan đến nội dung Originals. Trong đó có xem video không quảng cáo, xem tất cả những tập có sẵn trong một bộ phim ngay sau công chiếu. Hoặc bạn có thể xem những cảnh đã bị xóa của phim nếu tò mò.

Bao gồm dịch vụ YouTube Music Premium

Một lý do khiến bạn nên cân nhắc gói Youtube Premium chính là khi đăng ký gói, người dùng sẽ được quyền truy cập vào YouTube Music Premium. Đây là một dịch vụ phát nhạc trực tuyến đến từ Google, nghe nhạc mà không bị quảng cáo gián đoạn, có khả năng phát nhạc trong nền và tải nhạc xuống để nghe ngoại tuyến. 

Bạn có thể lựa chọn tích hợp hoặc đăng ký YouTube Music Premium riêng với YouTube Premium. Thực sự YouTube Music Premium có làm tăng giá trị cho YouTube Premium nói chung. Chính vì vậy bạn có thể xem xét sử dụng thay cho Spotify, Apple Music hay một số dịch vụ tương tự khác.

Tính năng phát nhạc trong nền và hỗ trợ tải xuống video

Những đặc quyền của YouTube Premium được áp dụng ở mọi nơi mà bạn sử dụng YouTube. Tuy nhiên với thiết bị di động, bạn còn tận hưởng được những tính năng thú vị khác như tải video xuống cho điện thoại (iPhone hoặc Android) để xem ngoại tuyến. Việc này sẽ rất tiện nếu bạn muốn thưởng thức video khi ra ngoài hoặc ở những nơi không kết nối Internet.

Hỗ trợ tải video sắc nét không mất phí

Hỗ trợ tải video sắc nét không mất phí

Bên cạnh đó gói YouTube Premium dành cho di động cũng có khả năng phát video trong nền, khi đã tắt màn hình. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm kha khá thời lượng pin khi chỉ muốn nghe nhạc. Với những bậc cha mẹ đang sử dụng YouTube Kids cho con, những quyền lợi về truy cập ngoại tuyến hay xem video không có quảng cáo cũng được hỗ trợ. Đây là một trong những lý do khiến nhiều người cân nhắc gói Youtube Premium

YouTube Premium không phải là YouTube TV

YouTube TV là một dịch vụ phát trực tuyến tivi cho phép người dùng xem những kênh truyền hình trực tiếp. Và YouTube Premium không hề liên quan đến dịch vụ này. Có nghĩa là YouTube TV không bao gồm những lợi ích của YouTube Premium. Người đăng ký sử dụng YouTube TV lại có quyền truy cập vào YouTube Originals. Thành viên của YouTube Premium sẽ nhận được những hỗ trợ trực tiếp về kênh (không bao gồm việc xóa quảng cáo trên kênh).

Liệu mua gói YouTube Premium có thực sự cần thiết

YouTube Premium đã xuất hiện được từ nhiều năm nhưng nó không thực sự thay đổi cách thức hoạt động của YouTube. Nếu không muốn trả phí, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các video từ kênh yêu thích của mình như bình thường.

Lợi ích hàng đầu của việc mua YouTube Premium chính là loại bỏ tất cả các quảng cáo chen ngang. Nếu bạn thường xuyên xem YouTube, chỉ cần lý do này thôi cũng xứng đáng để bạn bỏ chi phí rồi. 

Ngoài ra bạn cũng có thể quan tâm đến việc dùng thử một tháng và sau đó hủy nếu bạn muốn xem danh sách Xem sau của mình trong một chuyến đi. Như đã đề cập đến, việc tải YouTube Music Premium xuống thực sự rất hữu ích nếu bạn chưa dùng dịch vụ âm nhạc cao cấp này.

Hãy cân nhắc cho việc sử dụng Youtube Premium

Hãy cân nhắc cho việc sử dụng Youtube Premium

Ngoài ra, không có nhiều điều thu hút khác đối với YouTube Premium. Hầu hết những nội dung Originals thì không cần phải đăng ký nữa. Cobra Kai, được cho là chương trình YouTube Original hot nhất, hiện nay đã có mặt trên Netflix.

Với mức giá gần như tương đương, Netflix có thể cung cấp những chương trình và xem phim chất lượng cao hơn nhiều so với YouTube Originals. Amazon Prime, với mức giá 10 USD/tháng khi được thanh toán theo năm, sở hữu quyền truy cập vào Prime Video, Prime Music, giao hàng miễn phí và nhiều lợi ích khác nữa. Điều đó khiến cho YouTube Premium trở nên kém hấp dẫn hơn rất nhiều.

Trên đây là top 7 lý do khiến bạn nên cân nhắc gói Youtube Premium. Hy vọng thông tin trên từ Gamikey có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt và phù hợp. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên Youtube.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x