Tài khoản VPNhub 12 tháng

Hết hàng

Giao hàng

Gửi qua email của khách hàng

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

Trọn gói đăng ký

Mô tả ngắn sản phẩm

‘- Đăng nhập trên tối đa 02 thiết bị

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác

– Không thay đổi thông tin tài khoản

Thông tin sản phẩm

Chúng ta biết rằng Pornhub là một trong những trang khiêu dâm lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Đây là nền tảng cung cấp các bộ phim, video clip 18+ công khai tại Việt Nam với số lượng người tham gia đăng ký tài khoản cực đông đảo. Tuy nhiên làm sao để vừa xem các đoạn video 18+ vừa đảm bảo tính bảo mật và riêng tư đây? Tham khảo ngay sản phẩm tài khoản VPNhub 12 tháng bao trọn gói đầy tiện ích đến từ Gamikey nhé!

Tài khoản VPNhub là gì?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có nhiều trường hợp chúng ta truy cập vào một số website trực tuyến nhưng lại bị chặn, không thể vào được. Hay khi chúng ta tiếp xúc với nền tảng web đen Pornhub thì xảy ra nhiễm virus hay nhiều vấn đề liên quan đến bảo mật, quyền riêng tư.

Để giải quyết các trường hợp kể trên, Pornhub đã cho ra mắt dịch vụ VPNhub miễn phí dành riêng cho tất cả mọi người.

Tìm hiểu về giá youtube premium tại Gamikey

Tài khoản VPNhub
Tài khoản VPNhub

VPNhub (tên viết tắt của Virtual Private Network Hub) là một trong những ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ việc truy cập website một cách dễ dàng với độ bảo mật tuyệt đối cho người sử dụng. Ứng dụng sẽ cho phép bạn kết nối với bất kỳ website trực tuyến nào mà không lo bị chặn, bị nhiễm virus, bị chậm hay lag…

Xem thêm: Tài khoản Panda VPN 12 tháng

Ứng dụng còn đảm bảo quyền riêng tư của người sử dụng, không để ẩn IP truy cập, sử dụng hay vị trí hiện tại. Hiện nay tuy có thể nhìn thấy nhiều ứng dụng VPN tại GG Play hay App Store nhưng về chất lượng khó có thể bì lại với VPNhub.

Người sử dụng hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản VPNhub khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Ngoài việc có thể sử dụng VPNhub bằng tài khoản miễn phí, mọi người có thể tham khảo thêm việc đăng ký tài khoản VPNhub 12 tháng với kết nối nhanh hơn, nhiều định vị hơn và không có quảng cáo. Sẽ có nhiều phiên bản tài khoản khác nhau dành cho bạn, có thể kể đến như:

  • Tài khoản VPNhub miễn phí
  • Tài khoản VPNhub Premium (Tài khoản VPNhub 12 tháng)…

Tại sao bạn nên sử dụng VPNhub?

Hiện nay VPNhub đang là một website giải trí người lớn nổi tiếng hàng đầu hiện nay với số lượng người truy cập thuộc top đầu thế giới. Số lượng người sử dụng ngày càng tăng bởi những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm dịch vụ VPNhub cung cấp như sau:

Tại sao bạn nên sử dụng VPNhub
Tại sao bạn nên sử dụng VPNhub

Bảo mật tuyệt đối – Bảo vệ quyền riêng tư

Nhiều anh em muốn xem phim người lớn, xem video nhạy cảm nhưng lại sợ bị lộ danh tính, lộ vị trí. Nhiều nhà mạng website đen cũng như ứng dụng VPN khác vẫn sẽ lưu lại lịch sử và nhật ký truy cập xem video 18+, thậm chí còn biết rõ địa chỉ IP.

Điều này hoàn toàn gây nhiều bất lợi cho bạn sau này, bởi nếu vô tình hacker xâm nhập được thì mọi danh tính, IP, hành động sẽ bị làm rò rỉ.

Ngoài ra, ứng dụng VPNhub thì lại bảo mật tuyệt đối và bảo vệ danh tính, vị trí của người sử dụng. Ứng dụng sẽ tiến hành ẩn mọi thông tin cá nhân, lịch sử truy cập lẫn vị trí bằng cách định tuyến dữ liệu của bạn.

Quy trình này sẽ được tiến hành thông qua hệ thống máy chủ có mặt ở toàn cầu, được mã hóa tự động và sẽ không lưu lại lịch sử truy cập website của người truy cập.

Bỏ chặn web

Hiện nay hiện trạng bạn truy cập vào bất kỳ website, đặc biệt là web đen người lớn, web nhiễm virus… thì lại bị chặn. Hay một trang web bị chặn ở một số quốc gia nhất định nên bạn không thể truy cập được.

Tuy nhiên khi bạn sử dụng VPNhub thì bạn hoàn toàn có thể truy cập vào bất cứ trang web nào ở bất kể khu vực nào mà bạn muốn. Dù đó là web người lớn 18+ hay web bị nhiễm virus, web nước ngoài bị cấm đoán… thì người sử dụng vẫn có thể truy cập dễ dàng.

Đặc biệt nếu bạn tiến hành đăng ký tài khoản VPNhub 12 tháng (Tài khoản VPNhub Premium) thì kết nối truy cập của bạn càng nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Phòng tránh tấn công với WiFi công cộng

Bình thường khi đến một địa điểm nào đó, chúng ta thường có xu hướng kết nối Wifi miễn phí ngay. Tuy nhiên chắc bạn không biết rằng wifi những nơi công cộng đó có không phải lúc nào cũng an toàn.

Đôi lúc sẽ có một số hacker hoặc những cá nhân, hệ thống xấu xâm nhập vào để đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn. Ví dụ như mật khẩu điện thoại, mật khẩu giao dịch ngân hàng, mật khẩu tài khoản mạng xã hội, bộ sưu tập ảnh riêng tư…

Nếu những thông tin cá nhân bị rò rỉ thì không biết chuyện gì có thể xảy ra đâu. Có thể là bạn bị tống tiền khi bị đe dọa tung ảnh hay clip nóng; hay bị lừa đảo tài sản ngân hàng…

Ứng dụng VPNhub sẽ hỗ trợ và đảm bảo sự an toàn dành cho người sử dụng. Các thông tin của bạn sẽ được mã hóa và truyền qua WiFi công cộng mà không dễ gì bị hack. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi truy cập và sử dụng kết nối wifi ở nơi công cộng.

Tại sao nên mua tài khoản VPNhub 12 tháng tại Gamikey?

Gamikey là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm tài khoản ứng dụng công nghệ trực tuyến phổ biến hiện nay. Trang web này có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường với dịch vụ cung cấp các tài khoản giải trí, học tập, vui chơi với sản phẩm đa dạng, giá cả phải chăng.

Đặc biệt còn được đội ngũ nhân viên tiến hành bảo hành sản phẩm có thời hạn cực chuyên nghiệp nữa. Còn chần chừ gì nữa mà không mua tài khoản VPNhub 12 tháng cực chất lượng và an tâm tại Gamikey ngay thôi nào!

Mua tài khoản VPNhub 12 tháng tại Gamikey
Mua tài khoản VPNhub 12 tháng tại Gamikey

Lời kết

Bài viết trên của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn sản phẩm tài khoản VPNhub 12 tháng cực chất lượng. Ngoài ra, Gamikey còn cung cấp nhiều tài khoản giải trí xem phim, nghe nhạc, key bản quyền, tài khoản thiết kế như: Mua gói Adobe, Nâng cấp tài khoản Zoom Pro chính chủ, Hulu, Tidal, Netflix, Spotify Premium,…..

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng