Tài khoản Unlocator Smart DNS + VPN 12 tháng

Hết hàng

Giao hàng

Gửi qua email của khách hàng

Thời gian giao hàng

10-30p

Bảo hành

Trọn gói đăng ký

Mô tả ngắn sản phẩm

‘- Đăng nhập trên tối đa 02 thiết bị

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác

– Không thay đổi thông tin tài khoản

Thông tin sản phẩm

Có lẽ một số bạn đã từng nghe nói về Unlocator Smart DNS và VPN. Tuy nhiên, nếu bạn chưa nghe qua dù chỉ một lần, chắc hẳn bạn cũng thắc mắc về ứng dụng của nó và cách mua tài khoản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng để bạn cân nhắc về việc mua tài khoản Unlocator Smart DNS + VPN 12 tháng.

Tìm hiểu chung về Unlocator Smart DNS và VPN

Unlocator là nhà cung cấp dịch vụ Smart  DNS và VPN của Đan Mạch. Dịch vụ DNS thông minh ở đây được quản lý bởi Linkwork ApS. Dịch vụ này được giới thiệu ra thị trường vào năm 2013. Mặc dù còn khá “non trẻ” nhưng nó đã nhanh chóng trở nên phổ biến nhờ chức năng hữu dụng và độ tin cậy cao.

Dịch vụ Smart DNS rất đáng tin cậy và thân thiện với người dùng. Để gia tăng mức độ hiệu quả và tính linh hoạt của hệ thống, nhà cung cấp cũng cho phép người dùng truy cập vào dịch vụ VPN thông minh của họ.

Điều này rất hữu ích khi tiếp cận các thông tin bị hạn chế. Đặc biệt, nếu người dùng đang đến hoặc ở những địa điểm mà không được phép sửa đổi cài đặt DNS của mình. Chẳng hạn như ở sân bay hoặc ở khách sạn.

Hơn nữa, việc sở hữu tài khoản Unlocator Smart DNS + VPN 12 tháng cho phép bạn truy cập các thông tin bị hạn chế về khoảng cách địa lý; ngay cả khi bạn đang bị chiếm quyền điều khiển DNS bởi một ai đó.

Tìm hiểu chung về Unlocator Smart DNS và VPN 
Tìm hiểu chung về Unlocator Smart DNS và VPN

Giải pháp Unlocator Smart DNS + VPN hoạt động đáng tin cậy bởi nó bỏ chặn quyền truy cập với lượng lớn nội dung. Tính đến thời điểm này, dịch vụ này đã phát huy tốt và bỏ chặn trên 219 kênh tại 24 nước trên toàn cầu. Hầu hết các nội dung này không được nhà cung cấp Smart DNS quan tâm.

Tìm hiểu về youtube premium tại Gamikey

Xem thêm: Tài khoản Tunnelbear VPN 12 tháng

Dịch vụ của họ có danh sách các kênh được bỏ chặn rất lớn, trong đó có các kênh nổi tiếng và cả các kênh ít được biết đến hơn. Với giải pháp DNS thông minh này, bạn có thể sử dụng một số kênh như Amazon, Hulu, ABC, Bein Sport, Disney Channel, Comedy Central, v.v, để truyền phát nội dung. Họ đã liệt kê các kênh này một cách gọn gàng trên trang web và cũng đã thông báo rõ ràng kênh nào không cần đăng ký vẫn được truyền phát.

Ưu điểm của Unlocator Smart DNS và VPN

Dưới đây là một vài ưu điểm mà Unlocator Smart DNS và VPN mang lại.

Lợi ích của Unlocator Smart DNS so với VPN

Smart DNS phù hợp với nhiều loại thiết bị. Điều đó cho phép mọi người trên thế giới có thể truy cập được.Việc sử dụng dịch vụ này cũng không yêu cầu phải thêm phần mềm nào. Bạn chỉ cần thay đổi cài đặt DNS trên thiết bị của mình. Điều này dễ dàng và khả dụng trên mọi thiết bị.

Hoạt động của Unlocator Smart DNS rất vượt trội. Tốc độ chạy nhanh và nội dung không bị gián đoạn. Hiệu suất làm việc tối ưu.

Khi sở hữu Tài khoản Unlocator Smart DNS + VPN 12 tháng, bạn sẽ được hỗ trợ bởi một hệ thống từ xa. Điều này nhằm trợ giúp những người dùng không gặp trục trặc khi sử dụng dịch vụ. Hệ thống hỗ trợ tiếp nhận và phản hồi câu hỏi nhanh chóng; nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Ưu điểm của Unlocator Smart DNS và VPN
Ưu điểm của Unlocator Smart DNS và VPN

Hạn chế Smart DNS so với VPN

Do không mã hóa trong các kết nối nên người dùng có thể được xác định bằng IP của họ, địa chỉ này không thay đổi. Nếu người dùng muốn ẩn danh thì có thể VPN phù hợp với bạn hơn.

Như đã nói ở trên, dịch vụ Smart DNS giúp bỏ chặn lượng lớn nội dung. Tuy nhiên, công nghệ không được sử dụng nếu bạn đang truy cập vào một vị trí thông qua kết nối an toàn (HTTPS). Chẳng hạn như ngân hàng trực tuyến, hội thảo hoặc một số website khác.

Có thể thấy, mỗi dịch vụ có những ưu điểm phù hợp với một số người nhưng lại có thể có nhược điểm lớn đối với họ. Vì vậy, bạn không thể bỏ qua tài khoản Unlocator Smart DNS + VPN 12 tháng.

Mua Tài khoản Unlocator Smart DNS + VPN 12 tháng ở đâu uy tín?

Tài khoản Unlocator Smart DNS + VPN 12 tháng được tìm kiếm khá nhiều bởi tính hữu dụng của dịch vụ này. Mỗi công nghệ này đều có những điểm nổi bật và hạn chế riêng. Tùy chọn tốt nhất được xác định bởi mục đích mà bạn đang nhắm tới và những thiết bị đang sử dụng và khả năng hoạt động.

Nếu bạn lựa chọn tài khoản Unlocator Smart DNS + VPN thì bạn không cần phải đắn đo hay đi tìm hiểu quá nhiều ưu, nhược điểm của chúng. Vì vậy, sự kết hợp của cả hai sẽ tạo nên được một phiên bản tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên, vì đây là dịch vụ hữu ích và được sử dụng khá nhiều nên bạn cần lựa chọn địa điểm uy tín để mua. Hiện nay, Gamikey là một nơi cung cấp tài khoản Unlocator Smart DNS + VPN 12 tháng đáng tin cậy hàng đầu. Khi mua tài khoản, người dùng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng.

Tài khoản Unlocator Smart DNS + VPN 12 tháng tại Gamikey có giá mức giá hợp lý, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chính sách bảo hành rõ ràng giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

Lời kết

Tài khoản Unlocator Smart DNS + VPN 12 tháng của Gamikey là giải pháp tốt nhất để loại bỏ hạn chế của các sản phẩm. Ngoài ra, Gamikey còn cung cấp nhiều loại tài khoản giải trí, xem phim, nghe nhạc, thiết kế giá rẻ, nhanh chóng khác như: Spotify vĩnh viễn, Canva, Netflix Premium, Disney Plus, Hulu,…… Bạn hãy liên hệ với Gamikey ngay để tận hưởng được những dịch vụ tốt nhất, mua ứng dụng với giá “hời” nhất. Nếu có thắc mắc nào bạn có thể nhắn tin, gọi điện, hoặc bình luận sau bài viết để được hổ trợ.

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng