Một số điều về tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn

Một số thông tin về Spotify

Như các bạn cũng biết thì Spotify là ứng dụng stream nhạc hàng đầu thế giới. Số lượng người dùng app này được coi là áp đảo toàn cầu. Nhiều người lựa chọn tài khoản Spotify free. Tuy nhiên mua tài Spotify Premium tiện lợi hơn rất nhiều. Vậy chúng ta cùng đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về tài khoản cao cấp nhé.

Tại sao các bạn nên mua tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn?

Cho những ai chưa biết thì tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn chỉ được hiểu đơn giản là một dịch vụ được dùng để phát nhạc trực tiếp, podcast. video kỹ thuật số. Tài khoản cao cấp cho phép mọi người có thể truy cập vào rất nhiều bài hát và nội dung từ nghệ sĩ đến từ mọi nơi trên thế giới.

Mua tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn
Mua tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn

Xem thêm: Nâng cấp Premium Spotify Family

Hạn chế quảng cáo

Với những ai dùng tài khoản miễn phí sẽ nhận thấy có rất nhiều quảng cáo. Cứ 30 phút thì lại có 1 cái quảng cáo khá dài. Như vậy gây tụt hứng, gián đoạn cảm xúc nghe nhạc thư giãn của mọi người. Đây chính là điểm khiến các bạn cảm thấy hụt hẫng.

Tuy nhiên nếu mọi người sử dụng gói tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn thì câu chuyện sẽ lại khác. Anh em được sử dụng thoải mái mà sẽ không có bất cứ quảng cáo nào chen ngang. Như vậy thì các bạn mới có thể có những trải nghiệm tuyệt vời được.

Tải được nhiều bài hát

Khi các bạn mua và sử dụng tài khoản spotify Premium vĩnh viễn thì còn được nhận thêm quyền lợi nữa. Đó chính là tải nhiều bài hát mà phiên bản free không làm được. Mọi người có thể tải lên đến 3333 bài hát. Bên cạnh đó còn có thể lưu trữ tối đa 3 thiết bị nghe. Điều này giúp cho anh em có thể nghe offline mọi lúc mọi nơi.

>> Xem thêm: Mua Youtube Premium Giá Rẻ Tại Gamikey

Chất lượng âm thanh tốt hơn

Nếu mọi người dùng gói miễn phí thì các bạn sẽ trải nghiệm hoàn hảo và được nghe nhạc tiêu chuẩn với các thông số là:

  • Trên thiết bị mobile: 96 kbps hay 160 kbps.
  • Máy tính: 160 kbps.

Thế nhưng khi anh em sử dụng tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn thì mọi người được nghe nhạc chất lượng hơn – lên đến 320 kbps.

Những lợi ích khi mua tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn
Những lợi ích khi mua tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn

Chế độ nghe bài hát theo thứ tự

Nhiều lúc khi các bạn đang sử dụng bản free trên điện thoại thì các bài hát sẽ được chuyển tự động sang các chế độ khác như ngẫu nhiên. Hoặc đôi khi có thể chuyển sang những playlist tạo sẵn gây khó chịu cho người nghe. Đối với bản web thì các bạn vẫn có thể nghe bình thường.

Nhưng với tài khoản spotify Premium vĩnh viễn thì mọi người được nghe những bài hát mình lựa chọn mà thôi, Như vậy thì các bài hát mà các bạn nghe mới chuẩn sở thích của mình.

Dịch vụ bán tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn giá rẻ

Có thể thấy là nhu cầu sử dụng tài khoản spotify Premium vĩnh viễn ngày càng cao. Bởi vì những lợi ích mà loại hình này đem lại vô cùng lớn. Vì vậy mà nhiều người mới rất muốn sử dụng mà không biết giá cả như thế nào. Vậy mọi người hãy tham khảo bảng giá rẻ của bên thứ ba dưới đây nhé:

Gói Spotify Premium Giá 
Gói 3 tháng90.000 VND
Gói 6 tháng120.000 VND
Gói 1 năm200.000 VND
Gói lifetime340.000 VND

Mức giá này sẽ không là quá đắt. Bởi vì chỉ với tầm giá này mà mọi người sẽ có được những phút giây thư giãn sảng khoái nhất. Hơn nữa thì tài khoản gói này cũng mang nhiều tiện ích đẳng cấp.

Dịch vụ bán tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn giá rẻ
Dịch vụ bán tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn giá rẻ

Những lưu ý khi sử dụng tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn

Có những lưu ý sau nếu các bạn muốn mua và trải nghiệm tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn:

  • Mọi người có thể mua gói Premium trực tiếp qua Appstore, CH Play… Tuy nhiên thì anh em cũng có thể mua thông qua bên thứ ba. Nhưng các bạn phải biết lựa chọn nơi mua uy tín, có thể tin tưởng được.
  • Khi các bạn lựa chọn mua giá rẻ thông qua bên thứ ba thì sẽ có mức chi phí ưu đãi hơn mua chính thức. Tuy nhiên mọi người sẽ không được chạy quá mượt mà. Bởi vì cứ sau 2 – 3 tháng là sẽ bị out ra khỏi tài khoản 1 lần. Và người bán sẽ là người hỗ trợ add lại các bạn. Vì vậy cần phải tìm được người bán uy tín.
  • Có một vài trường hợp mua tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn mà không thể sử dụng được. Thì các bạn chỉ có thể chuyển qua tài khoản mới và cần đến sự hỗ trợ của người bán.

Như vậy là các bạn đã được tìm hiểu về tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn trong bài viết trên. Dịch vụ mua bán gói này ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện lợi của chúng. Các bạn có thể cân nhắc sử dụng Premium thay vì bản free mà bất tiện. Hy vọng những thông tin Gamikey chia sẻ có ích đối với tất cả mọi người.

>>> Tìm hiểu thêm:

Mua Adobe bản quyền giá rẻ chỉ từ 200K

Địa chỉ mua Spotify Premium giá rẻ nhất cho năm 2023

Hướng dẫn backup nhạc Spotify – Chuyển nhạc giữa các tài khoản

Hướng dẫn mua acc Spotify Premium giá rẻ – Gamikey

Cách đăng ký Spotify cho người mới sẽ như thế nào

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng