Hướng dẫn cách chia sẻ tài khoản Spotify dùng chung

Hướng dẫn cách chia sẻ tài khoản Spotify dùng chung

Spotify là một trong những nền tảng nghe nhạc, stream nhạc được nhiều người dùng nhất hiện nay, Spotify với hàng loại những bài hát bản quyền cùng chất lượng âm thanh cao. Tuy nhiên, làm thế nào để chia sẻ tài khoản Spotify dùng chung, kết nối người nghe lại với nhau thì đây là một câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Làm thế nào có thể chia sẻ tài khoản Spotify dùng chung? Hôm nay Gamikey sẽ hướng dẫn người dùng cách chia sẻ tài khoản Spotify dùng chung đơn giản và nhanh chóng nhất.

Tổng quan về Spotify 

Spotify là một nền tảng phát nhạc trực tuyến, cho phép người nghe có thể truy cập vào hàng triệu bài hát, bài nghe podcast và video từ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới. Người dùng có thể nghe nhạc miễn phí với hàng triệu bài hát thuộc nhiều thể loại nhạc: từ cổ điển đến nhạc hiện đại, nhạc pop, nhạc phim,…Spotify là một trong những dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới với hơn 271 triệu người dùng hàng tháng.

Người dùng có thể đăng ký gói Spotify Premium để nghe nhạc không quảng cáo, nghe mọi nơi, và phát nhạc theo thứ tự bất kỳ. Bạn cũng có thể chia sẻ tài khoản Spotify Premium với bạn bè hoặc gia đình của bạn thông qua các gói Spotify Premium Duo hoặc Family.

Hướng dẫn cách chia sẻ tài khoản Spotify dùng chung (1)
Spotify là một nền tảng phát nhạc trực tuyến, cho phép người nghe có thể truy cập vào hàng triệu bài hát, bài nghe podcast

Quyền lợi của người được chia sẻ tài khoản Spotify dùng chung 

 • Không được phép xáo trộn những danh sách bài hát
 • Thưởng thức âm nhạc, podcast mà không bị làm phiền bởi những quảng cáo
 • Cho phép người dùng có thể chuyển bài hát
 • Được phép tải nhạc miễn phí về thiết bị nghe nhạc
 • Nghe bất kỳ những bài hát yêu thích trong kho nhạc 
 • Nghe nhạc với chất lượng âm thanh cao
 • Nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mình thích 

Gamikey gửi đến người dùng 2 cách chia sẻ tài khoản Spotify dùng chung 

Hướng dẫn nhanh cách chia sẻ tài khoản Spotify dùng chung  

Mở trình duyệt trên thiết bị và truy cập vào trang Web Spotify -> chọn “ Đăng nhập”->sau đó nhập “ tài khoản và mật khẩu Spotify” -> chọn “ Premium for Family-> sau đó người dùng nhập Email tài khoản Spotify muốn thêm vào -> Từ email được thêm, chọn “Confirm your account” để xác nhận là hoàn thành.

Hướng dẫn chi tiết cách chia sẻ tài khoản Spotify dùng chung  

Bước 1: Mở trình duyệt trên thiết bị và truy cập vào trang web Spotify -> chọn đăng nhập

Bước 2: Sau đó bạn nhập Email và mật khẩu Spotify -> chọn đăng nhập

Bước 3: Chọn Premium For Family.

Bước 4: Nhập Email tài khoản Spotify mình muốn thêm vào -> bấm “ chọn” 

Bước 5: Sau đó kiểm tra hộp thư đến tài khoản người dùng được thêm, chọn Confirm your account để xác nhạc bạn đã được chia sẻ tài khoản Spotify dùng chung cho email này

Hướng dẫn cách chia sẻ tài khoản Spotify dùng chung (3)
Gamikey gửi đến người dùng 2 cách chia sẻ tài khoản Spotify dùng chung 

Một số lợi ích khi sử dụng tài khoản Spotify dùng chung 

 • Khi sử dụng tài khoản Spotify dùng chung bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi đăng ký gói Spotify Premium hay gói Family. Bạn có thể chia sẻ chi phí với những người cùng tài khoản với mình 
 • Bạn có thể tạo được danh sách phát bài hát riêng cho mình hoặc chia sẻ với người dùng chung tài khoản với mình. Có thể thêm những bài hát yêu thích bất kỳ vào danh sách phát và nghe theo thứ tự danh sách phát. Bạn cũng có thể tải những bài hát yêu thích xuống và nghe mọi lúc mọi nơi kể cả khi không có kết nối mạng.
 • Bạn có thể nghe cùng bài hát với bạn bè của bạn thông qua tính năng nghe nhạc chung trên Spotify. Bạn chỉ cần mời bạn bè vào nhóm để tham gia. Cùng bạn bè thưởng thức những bản nhạc yêu thích và không bị gián đoạn bởi những quảng cáo.
 • Bạn và những người cùng tài khoản Spotify có thể giảm bớt chi phí khi chọn gói Premium Duo hoặc Family thay vì gói Individual.Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn gói Spotify Premium Duo (cho hai người) hoặc Family (cho bảy người) và góp tiền với những người cùng tài khoản Spotify.
Hướng dẫn cách chia sẻ tài khoản Spotify dùng chung (3)
Khi sử dụng tài khoản Spotify dùng chung bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi đăng ký gói Spotify Premium hay gói Family

Tài khoản Spotify tương thích với những thiết bị nghe nào?

Spotify hiện sở hữu hơn 82+ triệu bản nhạc và hơn 3.6 triệu bài podcast. Ứng dụng phổ biến được nhiều người trên thế giới dùng bởi sự tiện lợi và chất lượng âm thanh. Spotify hiện nay hỗ trợ hầu hết trên các thiết bị nghe có kết nối Internet như: Điện thoại thông minh, máy tính, laptop, PC, đồng hồ thông minh,… Người dùng có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích trực tiếp trên Web hoặc có thể cài đặt app về thiết bị

Một số trình duyệt hỗ trợ nghe Spotify

 • Chrome
 • Firefox
 • Edge
 • Opera
 • Safari

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn chi tiết về hướng dẫn cách chia sẻ tài khoản Spotify dùng chung đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu bạn muốn đăng ký tài khoản Spotify Premium thì bạn hãy liên hệ với Gamikey để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký tài khoản. Đừng quên theo dõi “Fanpage” và mục ” tin tức ” trên trang web Gamikey để cập nhật những thông tin bổ ích mới nhất nhé.

>> Tìm hiểu thêm:

Cách hủy Spotify Premium đơn giản, dễ dàng cho mọi thiết bị

Dịch vụ bán tài khoản Spotify mà mọi người nên biết

Top 7 cách sửa lỗi Spotify web player không phát nhạc

Những điều cần biết về tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng