Tài khoản MyK+ dành cho thiết bị di động và máy tính

Hết hàng

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

5-10 phút

Bảo hành

24 giờ

Mô tả ngắn sản phẩm

  • Bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập bao gồm SDT & Mật khẩu
  • Tài khoản chỉ sử dụng được trên ứng dụng MyK+ trên các thiết bị di động và trình duyệt máy tính
  • Để xem trên TV xem hướng dẫn tại đây
  • Đăng nhập trên 01 thiết bị cố định
  • Không thay đổi thông tin tài khoản

Lưu ý: Tài khoản này được bảo hành trong 24h

Thông tin sản phẩm

MyK+ là gì?

myK+ là gói kênh truyền hình trực tuyến trả tiền mới của Truyền hình K+ dành riêng cho các khách hàng muốn xem các kênh truyền hình trên hệ thống K+ mà không cần mua đầu thu và lắp đặt chảo vệ tinh. Khách hàng có thể xem trên các thiết bị di động bao gồm: máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android (*). Bất cứ khách hàng nào có các thiết bị nối mạng internet đều có thể đăng ký và thưởng thức ngay lập tức gói kênh truyền hình myK+ bằng cách truy cập website www.kplus.vn để đăng ký dịch vụ.

Các câu hỏi thường gặp

Gói kênh myK+ có bao nhiêu kênh và chi phí ban đầu như thế nào?

Gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ cung cấp 100 kênh truyền hình bao gồm: 4 kênh K+ HD và hàng chục kênh truyền hình trong nước và quốc tế.
Gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ không có bất cứ chi phí ban đầu nào, ngoài mức phí thuê bao 125.000đ/tháng. Sau khi đăng ký dịch vụ thành công trên website www.kplus.vn tại đây, khách hàng thực hiện nạp tiền (gia hạn) 125.000đ/tháng và xem ngay được các kênh truyền hình trên các thiết bị của mình

Lợi ích của việc sử dụng gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ là gì?

Gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ có các ưu điểm sau đây:
– MỚI NHIỀU TÍNH NĂNG HẤP DẪN: Kết nối xem trên Tivi; VOD, Xem lại chương trình đã phát; Xem trước lịch phát sóng; Quản lý thời hạn thuê bao… – NHANH CHÓNG: Đăng ký dịch vụ và xem ngay chỉ sau khoảng 05-15 phút.
– NỘI DUNG ĐỘC QUYỀN: Xem trọn vẹn các nội dung đặc sắc chỉ có trên 4 kênh K+ như:
* Độc quyền UEFA Champions League và Europa League từ nay tới 2021
* Ngoại hạng Anh và La Liga trọn vẹn nhất 380 trận/giải/mùa
* Các chương trình thể thao độc hành độc quyền
* Phim điện ảnh Việt Nam chiếu rạp mới nhất
* Phim truyền hình dài tập Mỹ và Châu Á đặc sắc
* Toàn bộ các giải đấu tennis trong hệ thống giải ATP
* Toàn bộ các giải golf trong hệ thống PGA Tour
– Không phí đầu tư thiết bị, không phí lắp đặt
– Thưởng thức mọi nơi, mọi lúc!
– Nạp tiền gia hạn dễ dàng bằng nhiều hình thức:

Có thể đăng ký nhiều tài khoản myK+ không? Có thể xem trên mấy thiết bị cùng lúc?

Mỗi một khách hàng có thể đăng ký nhiều tài khoản myK+. Tuy vậy, mỗi một tài khoản gắn với duy nhất 1 địa chỉ email và 1 số điện thoại di động. Vì vậy không thể dùng lại địa chỉ email và số điện thoại để đăng ký cho tài khoản khác.
Ngoài ra, mỗi một tài khoản sau khi đăng ký thành công cần phải hoàn thành việc nạp tiền 125.000đ/tháng thì mới có thể xem được các kênh truyền hình trong gói dịch vụ. Khi chưa nạp tiền, tài khoản vẫn có thể đăng nhập và xem các nội dung khác như Lịch phát sóng, thông tin tài khoản và các câu hỏi thường gặp. Trong khi sử dụng dịch vụ, mỗi tài khoản có thể đăng nhập và xem trên 3 thiết bị nhưng tại một thời điểm chỉ xem được trên 1 thiết bị.

Có thể sử dụng myK+ trên những thiết bị nào?

myK+ sử dụng ứng dụng myK+ hoạt động trên hai hệ điều hành Android và iOS, và các trình duyệt trên máy tính để bàn, máy tính xách tay.

Nhiều tính năng MỚI giúp kết nối các thiết bị di động để xem trên Tivi; Xem lại chương trình đã phát trên 4 kênh K+; Xem trước lịch phát sóng; Quản lý thời hạn thuê bao… HƯỚNG DẪN XEM myK+ TRÊN TIVI TẠI ĐÂY >>
Với Android, myK+ hoạt động trên hầu hết các model máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh của các hãng sau: Samsung, Sony, OPPO, Asus, HTC, LENOVO, LG.

Lưu ý: Ứng dụng myK+ không hoạt động trên các thiết bị đã bẻ khóa/jailbreak hay root. (Do các thiết bị này đã bị can thiệp vào cài đặt ban đầu của nhà sản xuất nên tiềm ẩn mối nguy có thể cài đặt thêm các ứng dụng/tính năng sao lưu hoặc truyền dẫn tín hiệu truyền hình trong ứng dụng myK+ sang các thiết bị/màn hình khác. Như vậy sẽ vi phạm bản quyền truyền hình của K+ cũng như của các đối tác cung cấp nội dung khác.)

Những loại điện thoại hay máy tính bảng nào có thể tải được ứng dụng myK+ trên App Store (iOS) hoặc Play Store (Android) tại thời điểm này?

Ứng dụng myK+ tương thích với các thiết bị Android có hệ điều hành phiên bản 4.0 trở lên và các thiết bị iOS có hệ điều hành phiên bản 7.0 trở lên.

Có thể xem được myK+ trên máy tính để bàn?

myK+ nay có thể kết nối để xem trên TV. HƯỚNG DẪN XEM myK+ TRÊN TIVI TẠI ĐÂY >>

Chỉ có một số loại điện thoại và máy tính bảng được hỗ trợ để tải ứng dụng trên kho ứng dụng? Nếu loại máy tôi đang dùng không có trong danh sách này thì làm thế nào?

Trên thị trường có một số loại thiết bị di động với tính năng bảo mật không đáp ứng được yêu cầu về bảo vệ bản quyền số. K+ có chính sách bảo vệ bản quyền nghiêm ngặt, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, do vậy các loại thiết bị không đảm bảo sẽ không sử dụng được ứng dụng myK+. Hiện nay, phần lớn các model thiết bị di động phổ biến đều sử dụng được như: Apple, Samsung, HTC, LG, Sony, OPPO, ASUS, Lenovo.

Tốc độ đường truyền Internet tối thiểu là bao nhiêu để có thể xem truyền hình trên thiết bị di động tốt nhất?

Dịch vụ myK+ có thể đáp ứng tùy biến tối ưu nhất với tốc độ đường truyền internet mà Khách hàng sử dụng với mức tối thiểu là 110kb/giây (chấp nhận được với điện thoại di động). Tốc độ đường truyền càng cao thì chất lượng hình ảnh càng tốt. Khách hàng nên trải nghiệm dịch vụ qua kết nối internet thay vì kết nối 3G để tránh tiêu hao dung lượng dịch vụ 3G của chính Khách hàng.
Với công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh của myK+, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hình ảnh tối ưu với tốc độ internet đang sử dụng. Hơn nữa, myK+ sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu xem truyền hình di động trực tuyến trong mọi hoàn cảnh.

Với myK+, tôi có thể xem trực tiếp các trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh, La Liga Tây Ban Nha, giải Tennis ATP World Tour và các nội dung phim ảnh độc quyền khác trên điện thoại di động hay máy tính không?

Khách hàng sử dụng myK+ sẽ có thể xem được tất cả những trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh và La Liga Tây Ban Nha, giải Tennis ATP World Tour và các nội dung phim ảnh duy nhất và trực tiếp trên các kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC ở bất cứ đâu có kết nối internet. Với dịch vụ myK+, quý khách sẽ không bỏ lỡ bất cứ sự kiện hấp dẫn nào trên K+ dù đang đi công tác hay nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Với myK+, có thể xem lại hoặc xem trước các chương trình phát trên TV không?

Ứng dụng myK+ hiện đã có thể xem lại các chương trình đã phát sóng trên 4 kênh K+ trong vòng 8 tiếng trước đó tính từ thời điểm hiện tại. Khách hàng sẽ thấy danh sách các chương trình đã phát sóng trong mục Xem TV để thoải mái xem lại và không bỏ lỡ các nội dung đặc sắc

Có thể dùng myK+ ở nước ngoài hay không?

Hiện tại gói kênh myK+ (hay ứng dụng myK+) chỉ được cung cấp trên lãnh thổ Việt Nam. Thực tế là bản quyền các chương trình phát sóng trên tất cả các kênh của hệ thống K+ cũng là bản quyền cung cấp cho riêng lãnh thổ Việt Nam.

Có thể dùng myK+ trên Smart TV, Internet TV không?

Ứng dụng myK+ nay đã có thể kết nối thiết bị di động để xem trên màn hình TV hoặc máy chiếu

 

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng