Key kích hoạt MidJourney 1 Tháng – Công cụ AI đồ hoạ mạnh mẽ

Hết hàng

Giao hàng

Qua email

Thời gian giao hàng

0-6 tiếng

Bảo hành

1 tháng

Mô tả ngắn sản phẩm

Nhận key kích hoạt Midjourney 1 tháng, kích hoạt trực tiếp trên tài khoản của bạn

Nhập key quy đổi thời gian sử dụng 01 tháng, không hỗ trợ cộng dồn

Redeem code tại: https://www.midjourney.com/checkout/redeem?code=

Thông tin sản phẩm

Bạn đã bao giờ nghĩ mình có thể tạo ra một bức tranh từ trí tưởng tượng của bản thân chưa? Giờ đây, ước mơ đó có thể thực hiện chỉ trong vài phút nhờ các trình đồ họa như Midjourney. Nếu bạn không có chút năng khiếu nghệ thuật nào, hoặc thậm chí chưa từng cầm cọ vẽ trong đời cũng không sao, vì AI có thể thực hiện mọi thứ từ những ý tưởng của bạn. Vậy Tài khoản MidJourney là gì? Midjourney hoạt động như thế nào và làm thế nào để sở hữu công cụ mới lạ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Midjourney ngay bây giờ nhé.

Tài khoản MidJourney là gì? 

tai khoan Midjourney

Tài khoản MidJourney là công cụ vẽ tranh có sử dụng trí tuệ nhân tạo AI. Công cụ mới lạ và tuyệt vời này được điều hành bởi ông David Holz – nhà nghiên cứu tại trung tâm hàng không vũ trụ nổi tiếng NASA, người đồng sáng lập của Leap Motion. 

Midjourney AI là một ví dụ về trí tuệ nhân tạo tổng quát có thể chuyển đổi lời nhắc bằng ngôn ngữ tự nhiên thành hình ảnh. Bạn chỉ cần thực hiện những lời mô tả theo ý tưởng của mình, sau đó AI sẽ tạo ra bức tranh vô cùng độc đáo và ấn tượng. Quan trọng là, bạn sẽ không cần tới sự hỗ trợ bất kỳ phần mềm chuyên dụng nào vì AI sẽ hoạt động thông qua ứng dụng trò chuyện Discord.

Tuy nhiên, Tài khoản MidJourney chỉ cung cấp 25 lần thử miễn phí cho người dùng mới. Bạn sẽ phải đăng ký gói Midjourney thì mới có thể truy cập và bắt đầu tạo ra những tác phẩm mình muốn. Trong khi đó, phần lớn các công cụ khác trên thị trường thường cho phép người dùng sáng tạo và lưu trữ nhiều hình ảnh miễn phí. 

Tìm hiểu về tài khoản youtube premium tại Gamikey

Các tính năng nổi bật của Tài khoản MidJourney AI 

Tinh nang noi bat cua Midjourney

Biến suy nghĩ, âm thanh thành những bức tranh khác biệt 

Những tác phẩm mà công cụ này tạo ra được đánh giá vô cùng cao bởi tính nghệ thuật cũng như độ độc đáo. Lý giải cho tính năng tuyệt vời này: 

Trước khi chính thức ra mắt trên thị trường, AI của Midjourney đã được tiếp nhận một kho tàng đồ sộ những dữ liệu hình ảnh đến từ các trang web trên internet, đi kèm với những hình ảnh đó là những dòng mô tả có liên quan. Sau đó, thông qua Deep Learning, AI có khả năng tìm ra được mối liên quan giữa sự vật, hiện tượng này với một hoặc nhiều sự vật, hiện tượng khác. Dựa vào những dòng mô tả do người dùng nhập vào thông qua Discord, AI của  Midjourney sẽ tìm cách biến tấu các dữ liệu trên sao cho hợp lý nhất để tạo ra một tác phẩm hoàn chỉnh. Đây chính là nguyên lý hoạt động của công cụ đồ họa này. 

Đề xuất lời mô tả 

Lời mô tả bằng văn bản là cách duy nhất để tạo hình ảnh thông qua Midjourney AI. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng những mô tả được đề xuất. Điều này giúp người dùng xác định độ phức tạp và đặc thù liên quan đến hình ảnh của họ. Nhưng bạn phải tìm hiểu thêm về cấu trúc cơ bản của chúng thì mới vận dụng có hiệu quả được.

Tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn 

Công cụ Midjourney luôn đề cao bản quyền của tác giả. Những bức ảnh được tạo ra có nhiều điểm tương đồng với một tác phẩm khác trên Internet sẽ bị gỡ xuống, đó là chính sách của Midjourney. Vì vậy, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và sử dụng tác phẩm cho nhiều mục đích khác. 

Các gói mua Tài khoản MidJourney hiện tại

Nội dung Free TrialBasic PlanStandard PlanPro Plan
Phí tháng$0$10$30$60
Phí năm$0$96$288$576
Thời gian GPU0.4h3.3h/tháng15h/tháng30h/tháng 
Chế độ ẩn Không áp dụng Không áp dụng Không áp dụng 
Xếp hạng hình ảnh miễn phíKhông áp dụng 
Mua thêm thời gian GPUKhông áp dụng $4/tiếng$4/tiếng$4/tiếng

So sánh giá mua tài khoản Midjourney AI tại Gamikey và tại trang chủ Midjourney

Gia mua Midjourney tai trang chu

Theo thông tin trên trang chủ, nếu mua gói năm, bạncần bỏ ra ít nhất $8/tháng (tương đương 187.000 VNĐ) để có tài khoản Midjourney. Nếu bạn mua gói trả theo tháng thì giá lên tới $10/tháng (tương đương 240.000 VNĐ).

Gia mua Midjourney tai Gamikey

Trong khi đó, tại Gamikey, bạn sẽ được mở tài khoản Midjourney chỉ với 59.000 VNĐ/tháng mà thôi, nhưng lại được sở hữu tài khoản chính hãng, dùng riêng một mình, thỏa sức khám phá công nghệ AI đỉnh cao.

Câu hỏi thường gặp khi mua tài khoản Midjourney

1. Tôi có thể sử dụng tranh trên Midjourney với mục đích thương mại không?

Có, nếu bạn là thành viên có trả phí và bạn tuân thủ các chính sách được đặt ra. 

2. Tôi có thể vẽ tranh bằng Midjourney mà không sử dụng Discord không?

Không. Discord là kênh nhập duy nhất của Midjourney. 

3. Mua Tài khoản Midjourney tại Gamikey được bảo hành như thế nào?

Tài khoản Midjourney được bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian sử dụng miễn là bạn không thay đổi thông tin đã cung cấp.

4. Midjourney có thể tạo ra video không?

Hiện tại, công cụ đồ họa AI này không thể tạo ra video.

Kết luận 

Bài viết này đã cung cấp tất cả các thông tin quan trọng liên quan đến Midjourney và ứng dụng của nó đối với người dùng. Cùng với đó, bạn cũng đã có cái nhìn tổng quát về các gói đăng ký của công cụ này và địa chỉ mua tài khoản uy tín. Hy vọng mọi thắc mắc của bạn về công cụ thông minh này đã được giải đáp. Chúc bạn sớm sở hữu những bức tranh mang đậm dấu ấn của riêng mình !

Ngoài ra, Gamikey được biết đến là một trang mua sắm tài khoản: Adobe bản quyền, Adobe Lightroom, Key Adobe Premiere , Adobe Premiere Pro CC, K+, Netflix, NordVPN, Key Office 2021 uy tín giá rẻ số 1 tại Việt Nam

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng