Tài khoản Apple Icloud+ 200GB 36 tháng

Hết hàng

Giao hàng

Gửi qua email của khách hàng

Thời gian giao hàng

0-48h

Bảo hành

Trọn gói đăng ký

Mô tả ngắn sản phẩm

Bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập bao gồm ID và mật khẩu của Apple ID sau khi thanh toán

Thời gian giao hàng kéo dài từ 0-48h

Thông tin sản phẩm

Trước đây, những người có tài khoản Apple đều sẽ nhận được 5GB dung lượng iCloud miễn phí để sử dụng. Và để đáp ứng nhu cầu lưu trữ lớn, Apple luôn cung cấp các gói trả phí nếu bạn cần thêm dung lượng, nhưng vào năm 2021, công ty đã ra mắt gói dung lượng icloud+. Vậy rốt cuộc Apple icloud+ là gì? Lợi ích khi mua loại tài khoản này như thế nào và giá mua hiện hành ra sao? Hãy cùng khám phá những thông tin hữu ích ngay dưới đây.

 

Apple icloud+ là gì? 

icloud la gi

Apple icloud+ là gói đăng ký cao cấp được ra mắt vào đầu năm 2021. Nếu mua icloud+, bạn có thể sở hữu dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 2TB. Mọi tính năng như đồng bộ hóa dữ liệu, tự động sao lưu đều được giữ nguyên, ngoài ra, vấn đề bảo mật cũng được cải thiện hơn so với Icloud thường rất nhiều. 

Không chỉ giải quyết nỗi lo hết dung lượng bộ nhớ, Apple icloud+ còn trang bị nhiều tính năng vô cùng ấn tượng như Private Relay ( Chuyển tiếp riêng tư), Homekit Secure Video ( Video bảo mật Homekit), Hide My Email…

 

Tính năng mới của Apple icloud+?

tinh nang cua icloud

Dung lượng lớn

Apple icloud+ cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn về dung lượng lưu trữ, cụ thể bao gồm : 50GB, 200GB, 2TB. Bạn có thể thỏa sức chụp ảnh, quay video và tải những bài hát yêu thích mà không lo hết bộ nhớ. Hãy lựa chọn gói icloud+ phù hợp với mức độ sử dụng cũng như điều kiện tài chính của bản thân. 

Private Relay 

Hằng ngày, bạn truy cập hàng trăm trang web khác nhau thông qua Internet. Và tất nhiên, không phải trang web nào cũng an toàn. Các nhà cung cấp mạng và trang web có thể liên kết để đánh cắp dữ liệu cá nhân và tạo hồ sơ chi tiết về bạn. Giờ đây, để bảo mật tuyệt đối danh tính, quyền riêng tư trực tuyến của bạn (cụ thể là thông qua trình duyệt Safari), icloud+ cung cấp một tính năng vô cùng mới có tên là Private Relay – Chuyển tiếp riêng tư. Tính năng icloud+ này được tích hợp ngay trong cài đặt Mail, Safari và iCloud. Bạn có thể thiết lập bao nhiêu địa chỉ tùy ý và xóa chúng bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Homekit Secure Video

Những người sử dụng camera an ninh thông minh để giám sát ngôi nhà của mình có thể tận dụng Video bảo mật HomeKit để kết nối với các thiết bị Apple khác nhau. Số lượng camera được kết nối tùy thuộc vào gói icloud+ bạn chọn. 

Homekit Secure Video icloud

Đoạn phim được mã hóa hai đầu, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng video của mình luôn ở chế độ riêng tư và chỉ những người bạn chọn mới có thể truy cập video đó. Quan trọng hơn là những video từ camera an ninh sẽ không chiếm bất cứ dung lượng lưu trữ nào của bạn. 

Hide My Email 

Đây là một tính năng vô cùng tiện dụng và an toàn. Hide My Email cho phép bạn tạo ra các địa chỉ email khác nhau nhưng vẫn liên hệ với một email gốc. Những email này đóng vai trò như người trung gian, nhận thông tin và chuyển tiếp tất cả đến hộp thư thực tế của bạn. Và khi bạn trả lời thư được gửi đến từ một địa chỉ ngẫu nhiên, người nhận sẽ không thấy email thực của bạn.

Bạn có thể tạo thêm bao nhiêu địa chỉ tùy thích và gắn nhãn cho chúng để dễ sử dụng. Nếu bạn thấy rằng một trong số đó nhận được nhiều thư rác hoặc không cần nó nữa, bạn có thể hủy kích hoạt email đó bất cứ lúc nào.

Custom Email Domain

Tính năng điều chỉnh miền Email cho phép bạn gửi và nhận mail bằng tên miền của riêng bạn, thay vì địa chỉ icloud.com. Ví dụ một tên miền dành riêng cho gia đình bạn như @smithfamily.com. iCloud Mail hỗ trợ tối đa năm miền cá nhân với tối đa ba địa chỉ email trên mỗi miền. 

Family Sharing

Family Sharing cho phép cho phép bạn và tối đa năm thành viên khác trong gia đình chia sẻ quyền truy cập vào các dịch vụ tuyệt vời của Apple, chúng bao gồm Apple Music, Apple TV+, Apple News+, Apple Arcade và Apple Card. Nhóm của bạn cũng có thể chia sẻ nội dung của iTunes, Apple Books hay một album ảnh gia đình. Bạn thậm chí có thể giúp xác định vị trí các thiết bị của người khác.

 

So sánh giá mua Tài khoản Apple icloud+ tại Gamikey và trang chủ Apple

Giá mua tài khoản Apple icloud+ 200GB sử dụng trong 36 tháng là 999.000 đồng, tương đương với khoảng 28.000 đồng/ tháng. 

Gia mua Apple icloud tai Gamikey

Trong khi đó, giá bán Apple icloud+ 200GB trên trang chủ hiện đang là 2.99$/ tháng, tức 59.000 đồng/ tháng. 

Gia mua Apple icloud tai Apple

 

Câu hỏi thường gặp khi mua tài khoản Apple icloud+

1. Apple icloud+ được dùng trên nhiều thiết bị không? 

Apple icould+ tích hợp trên các dòng thiết bị quen thuộc của Apple bao gồm: iphone, ipad, Mac. Tuy nhiên, gói đăng ký này sẽ yêu cầu phiên bản phù hợp, ví dụ như thiết bị có iOS 15, iPadOS 15, macOS 12 trở lên. Nếu không phải phiên bản đúng, nhiều tính năng của icloud+ sẽ bị hạn chế, điển hình là Hide My Email.

2. Tôi có thể dùng chung tài khoản Apple icloud+ với các thành viên khác không?

Bạn có thể chia sẻ bất kỳ gói icloud+ nào với tối đa năm người khác trong nhóm và gia đình của mình. Mọi người sẽ có quyền truy cập vào dung lượng lưu trữ mà họ cần, cùng với các tính năng giúp họ kiểm soát quyền riêng tư của mình mà không phải trả thêm phí cho mỗi người dùng. 

3. Tài khoản Apple icloud+ mua tại Gamikey được bảo hành ra sao?

Tài khoản Apple icould+ mua tại Gamikey được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng.

 

Kết luận 

Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về gói đăng ký Apple icloud+. Bạn sẽ không cần phải xóa bỏ những bức ảnh và ứng dụng yêu thích chỉ vì hết dung lượng nữa. Hãy biến icloud+ thành công cụ đắc lực trong công việc và cuộc sống. 

 

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng