phan mem elsa speak co tot khong 1 1

Phần mềm ELSA Speak có tốt không?

Nội dung bài viết

Với thời đại hội nhập quốc tế như hiện nay, hầu như tất cả các nước trên thế giới đều sử dụng tiếng anh để giao tiếp, do đó việc học tiếng anh là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, ngày càng nhiều app học tiếng anh ra đời. Một trong số phần mềm nổi bật nhất là ElSA Speak. Vậy phần mềm ELSA Speak có tốt không? Cùng tìm đáp án trong bài viết dưới này nhé.

Giới thiệu tổng quan về phần mềm ELSA Speak

ELSA Speak là một app học tiếng anh không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn rất nhiều nước khác trên thế giới. ELSA là từ viết tắt của English Language Speech Assistant, dịch ra là “Trợ lý ngôn ngữ tiếng Anh”, là một ứng dụng tiên phong trong việc sử dụng công nghệ A.I để luyện phát âm tiếng Anh của bạn trở nên tốt hơn. Từ đó tự tin hơn trong giao tiếp với người khác. Phần mềm này có phiên bản trả phí và miễn phí.

Phần mềm ELSA Speaking có tốt không?
Phần mềm ELSA Speaking có tốt không?

Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng ELSA là dự án công nghệ được sáng chế bởi CEO người Việt- Văn Đinh Hồng Vũ. Cùng đồng hành với bà là đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới về ngôn ngữ đã giúp ứng dụng ngày một phát triển hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, phần mềm này đã giúp hơn 13 triệu người dùng luyện nói tiếng Anh một cách lưu loát và tự tin hơn.

Công nghệ độc quyền của ứng dụng ElSA Speak

Phần mềm Elsa Speak có tốt không?ELSA Speak là một sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I và công nghệ học máy (machine learning). Nó cho phép hệ thống phân tích chi tiết cách đọc của người dùng thông qua nhận diện giọng nói, nhờ đó có thể dễ dàng chỉ ra lỗi sai phát âm của người sử dụng.

Không chỉ nhận diện lỗi sai, người dùng còn được chỉ ra điểm cần cải thiện và hướng dẫn cách khắc phục lỗi một cách cụ thể nhất như cách mở khẩu hình miệng, cách uốn lưỡi,…qua các hình ảnh minh họa.

Chỉ với một chiếc smartphone kết nối Internet, cùng với ứng dụng ELSA Speak, bạn có thể dễ dàng học tiếng anh ở bất cứ nơi đâu, thời gian nào mà không cần phải di chuyển đến một địa điểm khác. Đây là một kiểu học rất phù hợp với những người đi làm bận rộn nhưng vẫn muốn trau dồi tiếng Anh.

95% người bày tỏ phần mềm ELSA Speaking giúp họ tự tin hơn trong nói tiếng Anh
95% người bày tỏ phần mềm ELSA Speaking giúp họ tự tin hơn trong nói tiếng Anh

Phần mềm ELSA Speak có tốt không?

Ứng dụng ELSA Speak là một ứng dụng vô cùng tốt mà ai cũng nên tham gia học để phát âm tiếng Anh được cải thiện. Mặc dù hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng anh theo nhiều cách khác nhau nhưng ELSA vẫn luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người trong việc cải thiện tiếng Anh nhờ vào việc sử dụng công nghệ A.I để nhận diện giọng nói.

Theo như thống kê, cho tới nay ứng dụng đã có hơn 13 triệu người đăng ký trên toàn thế giới. Trong số đó, có đến 68% người dùng nhận xét rằng tiếng Anh của họ đã được cải thiện rõ rệt từ khi sử dụng phần mềm và 95% người sử dụng đã phát âm tiếng Anh hay hơn, tự tin hơn. Qua những số liệu này, bạn cũng có thể nhận định được rằng phần mềm ELSA Speak có tốt không.

Xem thêm: Hướng dẫn mua Elsa Speak trọn đời

Đánh giá phần mềm ELSA Speak trên thang điểm 10

Dưới đây là những yếu tố chi tiết để đánh giá phần mềm ELSA Speak có tốt không:

Kiểm tra chất lượng đầu vào của người dùng tại phần mềm ELSA Speaking
Kiểm tra chất lượng đầu vào của người dùng tại phần mềm ELSA Speaking

Chất lượng phần mềm: 8/10 – Phầm mềm Elsa Speak có tốt không

 • Nội dung bài học đa dạng, nhiều chủ đề gần gũi với cuộc sống
 • Độ chính xác khá cao, chỉ ra được những lỗi phát âm sai. Tuy nhiên vẫn có những sai sót nhỏ.
 • Kho từ vựng phong phú nhưng phương pháp học vẫn còn đơn điệu, lặp đi lặp lại nhiều lần, không tạo được nhiều sự hứng thú cho người học.

Sự tiện lợi: 7/10

 • Không phải di chuyển đến địa điểm học, không cần giáo trình, có thể học bất cứ nơi đâu, lúc nào. Chỉ cần có thiết bị kết nối Internet là đã có thể học.
 • Có thể chọn mức độ khó dễ tùy vào năng lực của bản thân.
 • Các gói học còn cao và cần phải đăng ký gói học mới được sử dụng hết tính năng.
Cải thiện trình độ phát âm tốt hơn cùng ELSA Speak
Cải thiện trình độ phát âm tốt hơn cùng ELSA Speak. Phần mềm Elsa Speak có tốt không?

Tính hiệu quả của ứng dụng: 8/10

 • Công nghệ A.I giúp người dùng luyện tập phát âm những lỗi sai cho đến khi nào khắc phục được.
 • Lộ trình được thiết kế dựa vào năng lực kiểm tra đầu vào trên app, giúp người dùng nhận ra mình đang ở level nào.
 • Không chỉ luyện tập các từ đơn lẻ mà còn được luyện với những câu dài.
 • Bài học sát với thực tế, dễ sử dụng trong đối thoại hàng ngày.
 • Không thích hợp cho ai muốn học tiếng Anh học thuật.

ELSA Speak có những gói học nào?

Sau khi đã có câu trả lời “phần mềm Elsa Speak có tốt không”, phần đông người dùng sẽ quan tâm về chi phí và các gói Elsa Speak. Khi theo học tại ứng dụng ELSA Speak, bạn sẽ được lựa chọn các gói học khác nhau cùng với thời gian sử dụng khác nhau. Hiện nay có 3 gói học phổ biến là:

 • ELSA Pro 6 tháng với mức giá là 589.000đ, đây là gói phù hợp cho người mới bắt đầu học.
 • Giá tiền cho ELSA Speaking Pro 1 năm là 989.000đ, tuy nhiên đang được ưu đãi 10% nên còn 895.000đ.
 • Còn nếu bạn là người chăm chỉ học tiếng Anh và học liên tục thì có gói ELSA Pro không giới hạn có giá là 9.997.000đ, đang được giảm cực sốc còn 1.995.00đ.

Tại Gamikey, bạn có thể mua tài khoản Elsa Speak trọn đời với giá chỉ 450.000Đ tiết kiệm hơn nhiều so với mua trực tiếp tại Elsa. Gamikey là nền tảng website chuyên cung cấp tài khoản, key bản quyền giá rẻ, uy tín nhất, tham khảo ngay nhé!

Trên đây là những thông tin đánh giá phần mềm ELSA Speak có tốt không. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về ứng dụng này. Đừng quên rằng, học tiếng anh là một quá trình liên tục, vì vậy hãy cùng học ứng dụng ngay từ hôm nay nào.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x