Nguồn gốc của Tài khoản Netflix giá rẻ bắt nguồn từ đâu?

Tài khoản netflix giá rẻ

Netflix là một ứng dụng cung cấp đến mọi người rất nhiều những thước phim bom tấn sắc nét với hình ảnh chân thực nhất. Tại đây mọi người sẽ được khám phá tất cả những chương trình từ bản quyền cho đến không bản quyền. Tài khoản netflix giá rẻ tại Gamikey có những gói ưu đãi nào? Mọi người hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Netflix là dịch vụ xem video, chương trình truyền hình trực tuyến trả phí của Mỹ, đây là một nền tảng hỗ trợ xem chương trình truyền hình, phim bom tấn ở Mỹ và các quốc gia có đăng ký khác.

Tuy nhiên, anh em sẽ phải chi trả một khoản tiền khá lớn cho việc sử dụng ứng dụng này vào mỗi tháng. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người một số cách sở hữu tài khoản netflix giá rẻ qua bài viết sau.

Một số tài khoản netflix giá rẻ dành cho bạn
Một số tài khoản netflix giá rẻ dành cho bạn

Cách sở hữu tài khoản Netflix giá rẻ mà bạn nên biết

Hiện nay có rất nhiều tài khoản netflix giá rẻ chỉ bằng một phần mười so với mức giá gốc nhờ vào cách chính sách ưu đãi. Nếu các bạn quan tâm và muốn sở hữu một tài khoản netflix thì hãy cùng chúng tôi đến với nội dung bài viết sau:

Mua tài khoản netflix cùng nhiều người

Theo đúng như quy định thì một tài khoản netflix có giá là 260 nghìn đồng và có thể chia tối đa cho 4 người cùng sử dụng. Khi đó thì mỗi bạn chỉ mất 65k/ 1 người. Tuy nhiên, nếu mua chung tài khoản Netflix cùng chia cho 6 người thì số tiền sử dụng cũng sẽ được giảm đi đáng kể.

Với cách này thì cả người mua và người bán đều có lợi nhờ vào mức tiền chênh lệch và rủi ro mang lại cũng xấp xỉ bằng không. Với cách sử dụng như vậy thì việc chấp nhận chia sẻ tài khoản sẽ khiến cho lịch sử của bạn sẽ bị đảo lộn. Trong trường có quá nhiều truy cập vào tài khoản sẽ bị khóa, nhưng trường hợp này thì rất ít khi xảy ra.

Mua tài khoản netflix giá rẻ được hack từ nước ngoài

Tài khoản Netflix Scan là dạng tài khoản Netflix nước ngoài bị lộ thông tin đăng nhập bao gồm email và mật khẩu. Theo một số người có kinh nghiệm chia sẻ rằng tài khoản netflix giá rẻ có được bằng cách hack rất rẻ. Khi chia nhỏ ra thì mỗi slot chỉ có giá là 20k, tuy nhiên thời gian được sử dụng nó là rất ngắn.

Đây là một số tài khoản giá rẻ được hack nhưng đem lại rủi ro rất lớn. Để đăng ký trên Tivi cũng khá đơn giản, tuy nhiên bạn phải đảm bảo Tivi của mình có thể kết nối được Internet.

Mua tài khoản bằng các thẻ quà tặng

Một cách khác để sở hữu những tài khoản Netflix giá rẻ chính là sử dụng thẻ quà tặng Netflix Gift Card. Mọi người hoàn toàn có thể mua tất cả các tài khoản của Netflix ở mọi cơ sở khi có thẻ quà tặng với ưu đãi rất lớn.

Thậm chí chỉ với 30-40 nghìn là bạn đã sở hữu ngay một tài khoản netflix từ 6-12 tháng. Sau khi nhận được tài khoản thì mọi người nên thay đổi mật khẩu, mã pin để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Mua tài khoản netflix rẻ từ thẻ quà tặng
Mua tài khoản netflix rẻ từ thẻ quà tặng

Một số ưu đãi mua tài khoản netflix giá rẻ tại Gamikey

Sau đây là một số ưu đãi mua tài khoản netflix giá rẻ tại Gamikey:

Gói ưu đãi 55k/ tháng

Chỉ với 55k là bạn đã hữu ngay một tài khoản với chất lượng truyền hình và phim ảnh full HD. Tuy nhiên mọi người chỉ có thể đăng nhập duy nhất trên một thiết bị. Với giao diện tiếng anh và xem phim có vietsub đảm bảo sẽ mang đến cho anh em những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và mọi người sẽ được bảo hành trong suốt 1 tháng sử dụng.

500k sở hữu ngay tài khoản giá rẻ trong 1 năm

Mọi người sẽ được thoải mái trải nghiệm 1 năm Gamikey 4k chỉ với 500k. Chất lượng hình ảnh 4k sắc nét và sử dụng được trên hai thiết bị mà không cần đăng xuất quá tuyệt vời.

Giao diện chủ đạo là tiếng anh nhưng cũng có hỗ trợ phiên bản tiếng Việt cho mọi người. Mọi người sẽ được xem tất cả những bộ phim bom tấn dù là có bản quyền hay không. Đảm bảo ưu đãi hậu hĩnh này sẽ không khiến anh em phải thất vọng.

hướng dẫn mua tài khoản netflix
Sở hữu tài khoản netflix rẻ trong một năm

Gói ưu đãi Gamikey 3 tháng hấp dẫn

Chỉ với 250k anh em sẽ sở hữu ngay một tài khoản Netflix giá rẻ và có thể đăng nhập trên ba thiết bị cùng một lúc cực kỳ tiện lợn. Với giao diện độc đáo mang đến cho bạn những bộ phim độc đáo và mới mẻ nhất. Đặc biệt anh em còn có thể sử dụng slot này với tên riêng của mình và không cần phải thay tài khoản liên tục mỗi tháng. Mọi người sẽ được bảo hành trọn vẹn trong quá trình sử dụng.

Nếu trong quá trình sử dụng bạn thất khá bất tiện về các thiết bị sử dụng, muốn sử dụng được trên nhiều thiết bị hơn hoặc muốn sử dụng ở một số thiết bị cơ bản nào đó thì có thể thực hiện đổi gói dịch vụ nhanh chóng.

Kết luận

Trên đây là một số gói ưu đãi tài khoản Netflix giá rẻ mà Gamikey muốn chia sẻ đến mọi người cho mọi người, có thể áp dụng ngay để thực hiện xem những bộ phim bom tấn mới nhất . Hy vọng bạn sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất tại đây!

Xem thêm:

Cách thuê tài khoản Netflix uy tín, giá rẻ – Gamikey

Tài khoản Netflix Premium Chính Hãng Việt Nam – Gamikey

Thuật ngữ Netflix and Chill là gì khiến dân mạng đổ rần rần

Netflix là gì? Ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng này

Mua tài khoản Adobe Creative Cloud tại Gamikey 

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng