Key McAfee Internet Security 10 thiết bị 01 năm

Hết hàng

Giao hàng

Gửi qua email, nâng cấp trực tiếp…

Thời gian giao hàng

12 đến 24 tiếng

Bảo hành

Trọn đời đăng ký

Mô tả ngắn sản phẩm

Thông tin sản phẩm

McAfee Internet Security 10 thiết bị 01 năm được sử dụng rất phổ biến trên toàn thế giới. Trên thực tế đây là một trong những thiết bị bảo mật máy tính đã có tên tuổi vô cùng lớn. Vậy nhãn hiệu McAfee là gì? Cách thức cài đặt McAfee Internet Security đa thiết bị của Gamikey như thế nào? Hãy cùng đến với những thông tin đặc biệt quan trọng về ứng dụng bảo mật máy tính số một tại Gamikey.

Tổng quan phần mềm bảo mật McAfee Internet Security 10 thiết bị 01 năm

Trước khi ra quyết định cài đặt McAfee Internet Security 10 thiết bị 01 năm, bạn cần phải biết một số thông tin quan trọng. Đó chính là những tính năng cũng như ưu điểm đặc biệt của ứng dụng này.

Sơ lược về ứng dụng thì chúng ta có thể thấy điểm nổi bật đầu tiên đó chính là nhãn hiệu McAfee. Đây chính là một trong những thương hiệu ứng dụng an ninh bảo mật hệ thống máy tính toàn cầu. Trụ sở chính của thương hiệu an ninh này được đặt tại Mỹ.

Đúng theo tên gọi McAfee Internet Security thì đây là một ứng dụng bảo mật Internet được sử dụng phổ biến bậc nhất trên toàn thế giới. Ứng dụng có tính bảo vệ, bảo mật an ninh mạng cấp cao nhất. Tích hợp thêm cả các tinh năng đặc biệt như: bảo vệ máy tính, tăng cường hệ thống tường lửa, dọn rác, tăng tốc độ xử lý máy tính,…

McAfee Internet Security 10 thiết bị 01 năm được hỗ trợ cài đặt miễn phí tại Gamikey có được đầy đủ các tính năng đặc biệt. Phiên bản cài đặt tại đây hoàn toàn giống với những phiên bản ứng dụng cao cấp nhất trên toàn cầu. Điều này được thể hiện ở tính năng đặc biệt của ứng dụng.

Theo đó, sau khi cài đặt McAfee Internet Security vào thiết bị chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về bảo mật hệ thống. Nhất là trên các trang mạng khi truy cập luôn được ứng dụng kiểm duyệt kỹ càng nhất. Vậy chúng ta cùng điểm qua những tính năng nổi bật của McAfee Internet Security.

Tìm hiểu về mua tài khoản youtube premium tại Gamikey

Phần mềm McAfee Internet Security
Phần mềm McAfee Internet Security

 

Chi tiết tính năng đặc biệt của ứng dụng phần mềm McAfee Internet Security

 • Tăng cường hệ thống bảo mật an ninh cho thiết bị máy tính. Ngăn chặn toàn bộ các xâm nhập có hại từ các không gian mạng khác nhau. Có thể kể đến một số tác nhân được bảo vệ an toàn tránh xa khỏi máy tính như: virus, malware, spyware,…
 • Tăng cường hệ thống tường lửa của máy tính. Tạo chức năng tường lửa hai chiều giúp cắt đứt các truy cập không rõ nguồn gốc. Điều này đặc biệt hữu hiệu đối với các trường hợp máy bị hack hoặc xâm nhập có hại.
 • Giải phóng bộ nhớ, dọn rác, tăng tốc máy tính trong thời gian ngắn nhất. Chỉ với một thao tác cơ bản, thiết bị của bạn sẽ được làm sạch (Clear) một cách nhanh chóng nhất. Giúp cho thiết bị có thể đảm bảo được hiệu năng cũng như thời lượng sử dụng tối đa.
 • Xóa dữ liệu vĩnh viễn, sao lưu thiết bị bảo mật dữ liệu cấp độ tối đa. Các thông tin mật điều sẽ được bảo vệ an toàn cho người sử dụng.
 • Ngăn chặn các quảng cáo, thư rác, tin báo rác không quan trọng.
 • Ngăn chặn truy cập chủ động cũng như truy cập tự động vào các trang web độc hại có nguy cơ mất an toàn. Hệ thống sẽ tự động phân tích và đưa ra nhắc nhở đối với các địa chỉ website không an toàn cho người dụng.

Từ tính năng nổi bật của McAfee Internet Security 10 thiết bị 01 năm chúng ta có thể thấy rõ ràng mục đích sử dụng của ứng dụng. Đó chính là giúp bạn kiểm soát tốt tính năng bảo mật và gia tăng an ninh an toàn cho thiết bị.

Key McAfee Internet Security 10 thiết bị 01 năm
Các tính năng nổi bật tại McAfee internet Security

Hướng dẫn kích hoạt McAfee Internet Security 10 thiết bị 01 năm Gamikey

Hiện nay có hai cách thức kích hoạt ứng dụng McAfee Internet Security tại Gamikey.

Cách 1: Kích hoạt bằng mcafee.com/activate

Các bước kích hoạt từ mcafee.com/activate là:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: mcafee.com/activate
 • Bước 2: Nhập đầy đủ khóa sản phẩm hoặc mã kích hoạt Gamikey đã cung cấp. Lưu ý các thông tin nhập vào biểu mẫu cần phải chính xác nhất.
 • Bước 3: Nhập địa chỉ Email vào đúng mục trong biểu mẫu mcafee.com/activate.
 • Bước 4: Nhấn nút “ Tiếp theo” sau khi hoàn tất các mục cần điền.
 • Bước 5: Thực hiện theo các gợi ý từ thiết bị để hoàn tất cài đặt và activate ứng dụng.

Cách 2: kích hoạt McAfee Internet Security 10 thiết bị 01 từ myaccount.mcafee.com

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: myaccount.mcafee.com
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng góc trên phải giao diện của myaccount.mcafee.com.
 • Bước 3: Nhấn nút “Kích hoạt thẻ bán lẻ” → Nhập khóa sản phẩm mà Gamikey đã cung cấp.
 • Bước 4: Nhập chính xác mã khóa sản phẩm vào biểu mẫu hiện trên màn hình.
 • Bước 5: Nhập địa chỉ Email và nhấn nút “Tiếp tục” ngay phía dưới biểu mẫu.
 • Bước 6: Thực hiện đúng theo các thao tác được gợi ý để hoàn tất cài đặt McAfee Internet Security.
Key McAfee Internet Security 10 thiết bị 01 năm (1)
2 cách kích hoạt phần mềm McAfee Internet Secaurity

Hướng dẫn xử lý lỗi kích hoạt ứng dụng McAfee Internet Security

Nếu thực hiện theo các cách trên không thành công hoặc gặp phải lỗi, bạn có thể làm theo một số gợi ý sau:

 • Trường hợp khóa sản phẩm không hợp lệ: Kiểm tra lại khóa sản phẩm mà Gamikey đã cung cấp cho bạn. Đảm bảo mã nhập vào biểu mẫu là chính xác. Truy cập chính xác vào địa chỉ kích hoạt.
 • Trường hợp nhận được thông báo: “Chúng tôi rất tiếc, có sự cố lỗi kỹ thuật trong thời điểm hiện tại,  Vui lòng thử lại sau”: Thực hiện kích hoạt sau 30 phút hoặc thời gian khác.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp thì các bạn đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của ứng dụng McAfee Internet Security trong vấn đề bảo mật máy tính. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không mua và cài đặt tài khoản McAfee Internet Security 10 thiết bị 01 năm của đơn vị Gamikey để bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm độc hại ngay hôm nay.

Ngoài ra, Gamikey còn cung cấp nhiều key bản quyền, tài khoản giải trí, xem phim, học tập, thiết kê giá rẻ, nhanh chóng như: Canva Pro, Netflix, Youtube Premium, Spotify, Key Office 2021,….

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng