Lupin -siêu trộm nước Pháp | Bom tấn Netflix đầu năm 2021

Lupin thuộc thể loại phim hài, phiêu lưu xoay quanh nhân vật Louvre Assane Diop. Một anh chàng làm công việc gác cổng tại bảo tàng Louvre, viện bảo tàng nổi tiếng chất chứa hàng loạt tác phẩm nghệ thuật có trị giá hàng triệu USD. Song sau đó, Louvre Assane Diop bắt đầu lên kế hoạch “hoành tráng” để đánh cắp một chiếc vòng cổ đắt giá của Marie Antoinette được triển lãm nơi đây. Trong quá trình thực hiện, Diop còn cải trang thành một quý ông lịch lãm, giàu có và phá vỡ các sự kiện đấu giá.

 

Tuy nhiên, đằng sau vụ trộm bí ẩn này là mưu đồ trả thù cho cái chết của cha Louvre Assane Diop sau 25 năm, người bị buộc tội vô cớ vì đã ăn cắp chiếc vòng cổ của Marie Antoinette. Kể từ khi cha của anh qua đời, cuộc sống của Diop dường như bị xáo trộn hoàn toàn và khiến anh trở thành một đứa trẻ mồ côi. Chính vì điều đó, Diop đã cùng đồng đội của mình bắt tay thực hiện những pha kế hoạch hoàn hảo dựa trên cuốn sách về Arsène Lupin mà cha của anh đã để lại, để đòi lại công lý cho người cha đã mất của mình. 

DSC09177.ARW

Bộ phim Lupin được lấy cảm hứng dựa trên một nhân vật kinh điển Arsène Lupin – một tên trộm quý tộc hư cấu nổi tiếng xuất hiện trong loạt truyện thám tử, tiểu thuyết trinh thám của nhà văn người Pháp Maurice Leblanc. Arsène Lupin được biết đến là một siêu đạo chích đình đám ở Pháp tương đương với Sherlock Holmes lúc bấy giờ. Hình tượng Arsène Lupin đã được nhiều bộ phim nổi tiếng lấy làm mẫu nhân vật như Kaito Kid trong bộ manga nổi tiếng Thám Tử Lừng Danh Conan. Bên cạnh đó, quý ông kẻ trộm Arsène Lupin cũng đã từng xuất hiện trong loạt phim ăn khách Lupin III cũng như Persona 5.

 

Loạt phim Lupin được chỉ đạo bởi Louis Leterrier (đạo diễn đứng sau bộ phim nổi tiếng Now You See Me) và Marcela Said. Đồng sản xuất gồm có George Kay và François Uzan. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên ấn tượng tham gia phim gồm: Omar Sy, Vincent Londez, Ludivine Sagnier, Nicole Garcia, Hervé Pierre, Soufiane Guerrab, Antoine Gouy, Fargass Assandé, Shirine Boutella…  

Omar Sy (sinh năm 1978) là một trong những diễn viên người Pháp được nhiều khán giả yêu mến. Anh từng tham gia bộ phim nổi tiếng Intouchables với vai Driss và nhiều bộ phim nổi bật khác như X-Men: Days of Future Past (X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai), Jurassic World (Thế Giới Khủng Long) và Inferno (Hỏa Ngục)

 

Một số đánh giá của người xem Lupin trên Netflix tại Việt Nam

Đừng quên để có tài khoản xem Netflix hãy ủng hộ Gamikey nhé, Tài khoản Netflix giá rẻ tốt nhất Việt Nam

Mua ngay

Check our bestsellers!

30.0001.440.000
169.000649.000
360.0001.200.000
179.000490.000
1.125.000
975.000

Bình luận