mua ban quyen office vinh vien 1

Microsoft Office là gì và lợi ích mua Office bản quyền vĩnh viễn

Nội dung bài viết

Hiện nay đối với cả học sinh, sinh viên hay là dân văn phòng chắc sẽ không còn xa lạ gì mới phần mềm Microsoft Office. Nhưng việc dùng gói miễn phí sẽ không cung cấp được đầy đủ các công cụ cần thiết. Vậy nên câu hỏi cần đặt ra là làm thế nào để mua Office bản quyền vĩnh viễn. Theo dõi bài viết sau để biết nhé.

Microsoft Office là gì và lợi ích mua Office bản quyền vĩnh viễn

Như mọi người đã biết, Microsoft Office hiện nay không ngừng nâng cao và chuyển sang gói Office 365 nhằm đưa các doanh nghiệp lên một tầm cao mới, năng suất cao hơn, hiệu quả hơn khi ứng dụng các công nghệ tiên tiến của Microsoft.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau vẫn có một lượng lớn khách hàng vẫn muốn mua Office loại mua 1 lần (one-time purchased) thay vì mua Office bản quyền vĩnh viễn để giảm bớt chi phí nhưng lại có nhiều bất tiện vì mỗi lần cần dùng là phải mua.

Mua Office bản quyền vĩnh viễn
Mua Office bản quyền vĩnh viễn

Office truyền thống bao gồm 4 ấn bản chính của Office 2019 dành cho Windows và 2 ấn bản dành cho Mac OS đã được phát hành cho Office 2019 sau:

 • Loại 1: Office 2019 Home & Student PC/MAC(ESD/Box FPP) dành cho Mac OS.
 • Loại 2: Office 2019 Home & Business PC/MAC(EDS/Box FPP) dành cho Mac OS.
 • Loại 3: Office 2019 Standard (Open License/ CSP) dành cho Windows.
 • Loại 4: Dành cho hệ điều hành windows, Office 2019 Standard for Mac (Open License/ CSP).
 • Loại 5: Office 2019 Professional (ESD/ Box FPP ) dành cho Windows.
 • Loại 6: Dành cho hệ điều hành Windows là Office 2019 Professional Plus (Open License/ CSP).

Nên chọn loại Office nào để mua Office bản quyền vĩnh viễn?

Trước tiên, cá nhân hay tổ chức phải xác định được số lượng user (PC/ MAC) và nhu cầu sử dụng của mình, cần sử dụng các ứng dụng nào trong bộ Office muốn mua. Sau đó cần xem xét những ứng dụng có ích trong bộ Office và hiểu được lợi ích của bộ Office cần mua. Từ đó mới đưa ra quyết có nên mua Office bản quyền vĩnh viễn hay không và nên mua loại nào.

Thực chất, loại Office mua 1 lần được cài đặt trên máy tính của mỗi người dùng, chỉ cần internet cho việc mở ra lần đầu, việc sử dụng không cần mạng internet như Microsoft 365. Do đó người dùng chỉ cần quan tâm đến chất lượng của Office có mượt hay không và đặc biệt phải dành cho hệ điều hành Windows 10 trở lên.

Bản quyền Office

Phiên bản nào đang được bán nhiều nhất hiện nay?

Phiên bản được ra mắt mới nhất hiện nay của Microsoft Office là Office 2021, sắp tới sẽ là phiên bản 2022. Nhưng có một phiên bản dùng vĩnh viễn (máy tính để bàn hoặc phiên bản độc lập) là phiên bản mua một lần mà dùng trọn đời.

Người tiêu dùng nên mua phiên bản dùng vĩnh viễn và chỉ trả phí một lần cho phần mềm, trong khi Office là dịch vụ đăng ký và dựa trên đám mây cung cấp các phiên bản luôn được cập nhật liên tục của các sản phẩm mới nhất của Office.

Các phiên bản cũ trước đây của Office vẫn được Microsoft hỗ trợ tốt hơn trước như phiên bản của năm 2010, nhưng phiên bản phổ biến nhất, được sử dụng rộng rãi nhất trước cả phiên bản Office 2019 là phiên bản Office 2016.

Ngoài việc dùng được cho PC và Mac, Office còn có sẵn trong bản Office 2021 Home & Business và các bản khác nữa. Các phiên bản này gần giống nhau không kể hệ điều hành nào, nhưng cũng có một vài sự khác biệt nhỏ giữa hai phiên bản PC và Mac của Office. Những khác biệt này chủ yếu nằm ở cách thức hoạt động của các ứng dụng chứ không phải là có sự khác biệt giữa các ứng dụng trong Office.

Mua Office bản quyền vĩnh viễn được gì?

Với rất nhiều tùy chọn, việc mua Office bản quyền vĩnh viễn có thể cảm thấy rất lãng phí thời gian hoặc như lạc vào một mê cung. Để giảm bớt mối quan tâm của bạn, hãy liên hệ với một nơi có các chuyên viên tận tình hướng dẫn bạn từng điểm từng lựa chọn để đảm bảo bạn nhận được gói Office (hoặc phần mềm khác) chính xác mà bạn cần.

Dịch vụ bán bản quyền đó phải đảm bảo không chỉ là dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời mà còn có mức giá thấp nhất ở bất kỳ đâu trên web hoặc các nhà cung cấp khác cho các sản phẩm mà bạn muốn mua.

Một số lợi ích khi bạn mua Office bản quyền vĩnh viễn như sau:

 • Đầy đủ full bộ Office cao cấp : tải các ứng dụng Office luôn được cập nhật phiên bản mới nhất như : Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft Teams và nhiều ứng dụng khác.
 • Đa thiết bị(cài đặt được trên nhiều thiết bị): Cài đặt các ứng dụng trên tối đa 5 PC, 5 máy tính bảng và 5 thiết bị di động. Đồng bộ những dữ liệu giữa các thiết bị để lưu lại mọi dữ liệu cần thiết.
 • Đa nền tảng, nhiều lĩnh vực: Tương ứng với Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 Gói Dịch vụ 1 và hai phiên bản macOS mới nhất. Bao gồm tất cả ngôn ngữ.
 • Lưu trữ đám mây: Với 5TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive.
 • Office dành cho các web: Tạo và chỉnh sửa tài liệu ngày từ trình duyệt.
 • Đặc biệt là mua một lần mà sử dụng được vĩnh viễn, trọn đời. Vừa sử dụng được lâu dài vừa tiết kiệm tối đa được chi phí.
Bản quyền Office vĩnh viễn
Bản quyền Office vĩnh viễn

Tại sao nên chọn Gamikey để mua Office bản quyền vĩnh viễn?

Lựa chọn một nơi uy tín để mua Office bản quyền vĩnh viễn là rất cần thiết. Vì hiện nay đã xảy ra rất nhiều trường hợp lừa đảo khi mua Office bản quyền vĩnh viễn và mua không đúng bản quyền dẫn đến mất tiền mà còn không có phần mềm để sử dụng.

Lợi ích khi chọn Gamikey đó là:

 • Có giá cả rẻ, hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi tầng lớp.
 • Việc thanh toán được nhanh chóng và linh hoạt hơn, được hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán: ví điện tử; thẻ ngân hàng.
 • Giao hàng nhanh chóng: có thể giao hàng đến khách hàng nhanh chóng trong vòng vài phút.
 • Tài khoản là chính chủ, riêng tư và có tính bảo mật cao.
 • Được bảo hành fulltime: được bảo hành trọn đời, vĩnh viễn theo gói bản quyền của Office.
 • Đội ngũ nhân viên : tận tình, chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể, nhiệt tình và có kinh nghiệm nhiều năm làm việc chuyên nghiệp.

Bài viết trên cho thấy việc mua Office bản quyền là rất quan trọng, cần thiết cho mọi người. Thông qua bài viết trên hy vọng mọi người có thể hiểu rõ hơn về Office và xác định đúng mong muốn mua Office bản quyền vĩnh viễn .

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x