Kmspico Windows 10 là gì? Hướng dẫn cách cài đặt Kmspico Windows 10

kmspico windows 10

Hệ điều hành Windows của nhà Microsoft là một cái tên quen thuộc với người dùng máy tính. Từ những phiên bản cũ đã không còn được sử dụng như Windows XP cho tới những phiên bản mới như Windows 7,8 hay Windows 10 đều được ưu tiên sử dụng cho nhiều dòng máy tính. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows thường xuyên và bạn có bao giờ nghe tới Kmspico và biết đến Kmspico là gì chưa. Hôm nay Gamikey sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về Kmspico Windows 10 và cách sử dụng Kmspico . 

Tìm hiểu về Kmspico là gì?

“Key Management Service” hay còn được gọi là KMS, là một hệ thống quản lý khóa được sử dụng để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft như Windows và Office. Microsoft sử dụng hai phương pháp kích hoạt Windows trên cơ sở khối lượng là MAK và KMS. 

KMSPico là một trình kích hoạt phổ biến nhất cho Windows và Office. Công cụ này cũng có thể được sử dụng để kích hoạt Windows 10, giống như nó được sử dụng cho Windows 8.1.

Sự phổ biến của KMSPico chủ yếu là do khả năng kích hoạt nhiều sản phẩm cùng một lúc. 

Ví dụ, nếu bạn đã cài đặt Microsoft Office và KMSPico, bạn có thể kích hoạt cả Windows 10 và Microsoft Office cùng một lúc. Đây là một trong những công cụ dễ sử dụng và thân thiện nhất so với các ứng dụng kích hoạt bản quyền khác.

>> Mua key cài Windows 10 giá rẻ, uy tín tại Gamikey

Giới thiệu về KMSPico
Giới thiệu về KMSPico

Hướng dẫn cách sử dụng Kmspico Windows 10

Bước 1: Bạn cần tải KMSpico từ một trang web đáng tin cậy để tránh tải về các tệp không mong muốn hoặc tiềm ẩn virus. 

Bước 2: Khi đã tải về dưới dạng tệp nén, thì bạn hãy giải nén nó. Trong quá trình này, bạn nên tắt tất cả các phần mềm diệt virus hoặc tường lửa, không phải vì KMSpico gây hại cho máy tính của bạn, mà là do hầu hết các phần mềm kích hoạt, crack thường bị các phần mềm diệt virus và tường lửa chặn lại. Vì vậy, để KMSpico hoạt động hiệu quả, bạn cần tạm thời tắt những phần mềm này.

Bước 3: Khi đã tắt tất cả các phần mềm diệt virus và tường lửa, thì bạn hãy mở tệp kmspico_setup.exe trong tệp đã giải nén và chạy nó để cài đặt.

Quá trình cài đặt không yêu cầu kỹ thuật phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn bằng cách nhấn Next.

Đương nhiên, bạn chỉ nên chạy chương trình sau khi đã cài đặt một phiên bản mới của Windows và Office. Khi Windows và Office của bạn chưa được kích hoạt, việc cài đặt xong KMSpico có nghĩa là bạn đã kích hoạt bản quyền Windows và Office

Hướng dẫn cách sử dụng kmspico windows 10
Hướng dẫn cách sử dụng kmspico windows 10

Những hệ điều hành và Microsoft Office hỗ trợ kích hoạt

Dưới đây là danh sách các hệ điều hành và phiên bản Microsoft Office mà bạn có thể kích hoạt:

Hệ điều hành:

 • Windows 10 cùng với tất cả các bản cập nhật.
 • Windows 8.1 và tất cả các bản cập nhật.
 • Windows 8 và tất cả các bản nâng cấp.
 • Windows 7
 • Windows Vista

Phiên bản Microsoft Office:

 • Microsoft Office 2007
 • Microsoft Office 2010
 • Microsoft Office 2013
 • Microsoft Office 2016
 • Microsoft Office 365

Hệ điều hành máy chủ:

 • Microsoft Windows Server 2012 R2
 • Microsoft Windows Server 2008

Một số điều quan trọng khi sử dụng phần mềm Kmspico

Dưới đây là một số điểm quan trọng về việc sử dụng phần mềm KMSPico:

Hiểu KMSPico: KMSPico là một phần mềm giúp kích hoạt bản quyền cho Windows và Office, giúp người dùng không còn phải lo lắng về việc hệ điều hành của mình báo lỗi sau một thời gian sử dụng.

Tắt phần mềm bảo mật: Trước khi sử dụng KMSPico, bạn cần tắt các phần mềm Antivirus, tường lửa và Windows Defender trên máy tính của mình để phần mềm có thể hoạt động một cách hiệu quả.

Kiểm tra bản quyền: Trước khi kích hoạt, bạn nên kiểm tra tình trạng bản quyền Windows của mình bằng cách vào mục Properties của This PC.

Sử dụng KMSPico: Sau khi đã tắt các phần mềm bảo mật và kiểm tra bản quyền, bạn có thể tiến hành sử dụng KMSPico để kích hoạt bản quyền.

Khởi động lại phần mềm bảo mật: Sau khi đã kích hoạt xong bản quyền, bạn có thể khởi động lại các phần mềm Antivirus, tường lửa và Windows Defender để bảo vệ máy tính của mình như bình thường.

Một số điểm quan trọng về việc sử dụng phần mềm KMSPico
Một số điểm quan trọng về việc sử dụng phần mềm KMSPico

 Những lưu ý trước khi cài đặt và sử dụng KMSpico 

Đối với các bước cài đặt Kmspico 

KMSPico là một phần mềm được sử dụng để kích hoạt Windows và MS Office mà không cần mua bản quyền. Do đó, Microsoft đã thiết lập hệ thống của mình để chặn việc tải xuống KMSPico. Để tải xuống, bạn sẽ cần tắt tất cả các chương trình chống virus, bao gồm cả Windows Defender, tường lửa và bất kỳ chương trình nào khác đang bảo vệ máy tính của bạn.

Tuy nhiên, việc này có thể dẫn đến việc máy tính của bạn bị tiếp xúc với các phần mềm độc hại không mong muốn, đi kèm với phần mềm KMS mà bạn đã tải xuống. Dù vậy, không cần phải lo lắng, sau khi đã kích hoạt thành công Windows và MS Office, bạn có thể gỡ bỏ KMS và loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại nào một cách dễ dàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về kmspico windows 10 và cách cài đặt kmspico windows 10. Gamikey địa chỉ cung cấp tài khoản Premium, key bản quyền uy tín, nhanh chóng và giá cả hợp lý. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tài khoản thì có thể theo dõi tại mục “Tin Tức” ở trang Web Gamikey.com để dễ dàng theo dõi .

>> Xem thêm:

Hướng dẫn cách quay màn hình Window 10 siêu dễ và chất lượng

Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Windows 10 Chi Tiết Và Mới Nhất

Cách tắt Window update Win 10 hiệu quả

Hướng dẫn cách tắt Windows Security Win 10 đơn giản và hiệu quả

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Sản phẩm liên quan

Key Window 10 Pro Retail

Mã kích hoạt 1008
259,000đ

Key Window 11 Pro Retail

Mã kích hoạt 1021
299,000đ
Vuốt để xem giỏ hàng