Những điều cần chú ý về nâng cấp Youtube Premium

Nâng cấp Youtube Premium nhanh chóng

Nội dung bài viết

Để có thể xem những video chất lượng mà không quảng cáo khiến bạn cảm thấy khó chịu thì nâng cấp Youtube Premium chính là một trong những giải pháp hữu ích. Vậy bạn đã biết cách nâng cấp Youtube Premium chưa, hãy cùng Gamikey tham khảo nhé.

Tại sao nên nâng cấp Youtube Premium?

Nhiều người thắc mắc rằng có nên mua Youtube Premium hay không? Một trong những thông tin quan trọng mà bạn cần biết khi hỏi câu này.

Youtube Premium là một trong những ý tưởng đã ra đời từ khá lâu, ý tưởng này đã xuất hiện lần đầu từ tháng 11 năm 2014 với tên gọi đầu tiên là Music Key. Gói này cung cấp cho người xem những sản phẩm dịch vụ gồm các video nhạc không chứa quảng cáo trên những nền tảng Youtube và Google Play Music hiện nay.

Đến tháng 5 năm 2018 dịch vụ đã lấy tên chính thức là Youtube Premium cho đến hiện tại. Từ khi đổi tên các dịch vụ đăng ký của youtube music được tách biệt hoàn toàn khỏi gói Youtube Premium này.

Nâng cấp Youtube Premium
Nâng cấp Youtube Premium

Những điều cần chú ý về nâng cấp Youtube Premium

Như đã tìm hiểu ở trên, ngay từ thời điểm được tái thiết lập, các dịch vụ khác của youtube đã được tách biệt hoàn toàn khỏi tài khoản Youtube Premium so với trước kia. Youtube TV, Youtube music được coi là những sản phẩm riêng biệt mà Youtube cung cấp.

Trong khi đó Youtube Premium chỉ đơn giản giúp cải thiện hơn trải nghiệm của người dùng tốt hơn với những sản phẩm nội dung không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Xem thêm: Mua Tài khoản Spotify Premium

Những điều cần chú ý về nâng cấp Youtube Premium
Những điều cần chú ý về nâng cấp Youtube Premium

Nâng cấp Youtube Premium có những lợi ích gì?

Xem các video nhanh chóng không chứa quảng cáo

Một trong những tính năng nổi bật nhất khi bạn nâng cấp youtube premium đó chính là xem hàng triệu video trên nền tảng này mà không bị gián đoạn khi xem bởi quảng cáo. Các quảng cáo được chặn bao gồm video quảng cáo, biểu ngữ, khảo sát,….

Tính năng chặn quảng cáo sẽ có sẵn trên các thiết bị và nền tảng mà người dùng được đăng nhập bằng tài khoản Google. Có thể kể đến một vài thiết bị phổ biến như điện thoại, máy tính để bàn, TV,… Có thể tải xuống các video ngoại tuyến chất lượng.

Xem các video nhanh chóng
Xem các video nhanh chóng

Tính năng này mặc dù đã được youtube tích hợp từ trước đó nhưng khi nâng cấp youtube premium nó vẫn vô cùng đánh sử dụng. Khi sử dụng tài khoản youtube premium bạn có thể tải xuống các video để xem khi ở chế độ ngoại tuyến. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tùy ý lựa chọn chất lượng tải xuống video mà bạn muốn.

Phát video đang chạy trong nền thiết bị

Khi bạn nâng cấp Youtube Premium bạn sẽ có thể phát video trên các thiết bị di động ngay trong lúc sử dụng các thiết bị di động khi tắt màn hình. Đây là một trong những tính năng bạn cũng có thể thấy trên ứng dụng Netflix.

Bây giờ bạn vừa có thể làm những công việc mình thích trên thiết bị di động của mình, vừa có thể xem các video giải trí. Tuy nhiên tính năng hữu ích này cũng chỉ áp dụng đối với các thiết bị di động. Bạn cũng có thể bật tắt tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Xem những nội dung nguyên bản của youtube

Nội dung của youtube hay còn được gọi là Youtube Originals, là một trong những bộ phim, những chương trình dài tập, những sự kiện trực tiếp hay có thể nói dễ hiểu là những nội dung được sản xuất độc quyền bởi youtube.

Khi sử dụng gói tài khoản nâng cấp youtube premium bạn vẫn có thể xem trực tiếp những nội dung này mà không bị hạn chế, và loại bỏ những quảng cáo của các video, hạn chế bị gián đoạn khi xem. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng bản nâng cấp youtube premium để tạo những video cho riêng mình.

Kết nối dễ dàng Youtube Music Premium

Như đã giới thiệu ở trên Youtube Premium và youtube Music là hai sản phẩm dịch vụ hoàn toàn khác biệt nhau. Tuy nhiên khi bạn nâng cấp youtube premium thì sẽ sở hữu các quyền hạn và tính năng đi kèm trên dịch vụ Youtube Music.

Bạn sẽ có thể xem hàng triệu bài hát và video của ứng dụng youtube music không chứa quảng cáo. Cùng với đó bạn cũng có tải xuống các bài hát và video trên sản phẩm này.

Xem World Cup với chất lượng cao nhất

Giống với sản phẩm Youtube, khi sử dụng gói nâng cấp youtube premium. Bạn sẽ được thưởng thức các trận cầu đỉnh cao của các trận đấu World Cup. Bạn sẽ không gặp phải các quảng cáo trong quá trình xem, không bị gián đoạn. Chất lượng các trận đấu đều ở chế độ vô cùng nét, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người xem.

Hướng dẫn nâng cấp Youtube Premium tại Việt Nam

Mặc dù hiện nay để nâng cấp Youtube Premium cũng phải tùy theo từng khu vực và giới hạn của dịch vụ. Tuy nhiên chúng ta vẫn có nhiều cách để có thể truy cập và nâng cấp Youtube Premium.

Một trong những cách phổ biến được nhiều người dùng nhất đó là chuyển đổi địa chỉ vùng bằng các ứng dụng VPN hoặc các trình duyệt face ID. Sau khi đã chuyển đổi được địa chỉ vùng bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào youtube premium trên thiết bị mà bạn đang dùng.
  • Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Google và chọn đăng ký Youtube.
  • Bước 3: Lựa chọn dùng thử Miễn phí.
  • Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán. Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, bằng tài khoản PayPal.
  • Bước 5: Tiến hành nhập các thông tin thẻ theo yêu cầu để có thể hoàn tất giao dịch.

Kết luận

Như vậy vừa rồi chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về gói và cách để nâng cấp Youtube Premium. Để có thể mang tới những trải nghiệm tốt hơn trong mùa World Cup này bạn có thể thử nâng cấp Youtube mình đang sử dụng.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

thiet ke email bang adobe

Hướng dẫn nhập Code Adobe

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Adobe Bạn vào link https://redeem.adobe.com để đăng nhập tài khoản Adobe của bạn, nếu chưa có thì bạn tạo

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x