mua ban quyen office 365 vinh vien 1

Hướng dẫn mua bản quyền Office 365 vĩnh viễn 2022

Nội dung bài viết

Gói sản phẩm Microsoft Office 365 cho phép sử dụng các ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay như Excel, Word, PowerPoint, Outlook,… Cùng bước đột phá mới với việc kết nối, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu nhờ dịch vụ đám mây OneDrive. Tìm hiểu cách mua bản quyền Office 365 vĩnh viễn qua nội dung sau.

Hướng dẫn mua bản quyền Office 365 vĩnh viễn
Hướng dẫn mua bản quyền office 365 vĩnh viễn

Tìm hiểu về Microsoft Office 365

Microsoft Office 365 là tập hợp các công cụ phục vụ cho cách thức làm việc hiện đại của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Kết nối mạnh mẽ nhờ dịch vụ đám mây OneDrive. Do đó mọi người đã có thể tạo và chia sẻ công việc ở mọi nơi, mọi thiết bị.

Tính năng được sử dụng nhiều và quen thuộc nhất với khối văn phòng, sinh viên trường đại học của Microsoft Office 365 gồm:

 • Word: Ứng dụng tạo tài liệu và cải thiện văn bản. Tích hợp những tính năng thông minh giúp nâng cao hiệu quả công việc.
 • Excel: Trong phiên bản dành cho Microsoft Office 365, Excel được phát triển nhiều tính năng mới như :biểu đồ, bản đồ, công thức tính và hàm Excel theo thời gian thực, xử lý dữ liệu và bảng tính theo hướng đơn giản hoá.
 • PowerPoint: Sở hữu nhiều tính năng mới như Zoom, QuickStarter, 3D Model, Export Slide trình chiếu sang video 4K,… giúp người dùng xây dựng những bản thuyết trình độc đáo và đầy ấn tượng.
 • Outlook: Ứng dụng giúp quản lý một cách thông minh các email, lịch, danh bạ và danh sách công việc của người dùng.
 • Onedrive: Hệ thống đám mây – Onedrive giúp lưu trữ, truy cập và chia sẻ tệp, hình ảnh một cách đơn giản và dễ dàng hơn.
 • Microsoft Teams: Ứng dụng mới cho phép bạn trò chuyện, gặp gỡ và cộng tác với người khác dù ở bất cứ đâu. Tổ chức công việc ngay trên những buổi họp trực tuyến.

Mua bản quyền Office 365 vĩnh viễn theo gói dịch vụ

Microsoft hiện cung cấp rất nhiều gói sản phẩm Office 365 dành riêng cho nhiều đối tượng. Tổ chức, cá nhân muốn mua bản quyền Office 365 vĩnh viễn có thể tìm hiểu và đăng ký những gói sau đây.

Office 365 Business

Microsoft Office 365 khắc phục những điểm yếu của các phiên bản Office 2016, Office 2019Office 2021. Doanh nghiệp, tổ chức có thể mua bản quyền Office 365 vĩnh viễn với các gói phân loại theo:

 • Small Business Premium: Dành cho các công ty quy mô nhỏ
 • Midsize Business: Dành cho doanh nghiệp vừa
 • Enterprise: Dành cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn

Office 365 Professional Plus

Office 365 Professional Plus
Office 365 Professional Plus

Gói Office 365 Professional Plus dành riêng cho cá nhân, giúp bảo mật tài khoản tối đa. Tiện ích đi kèm khi mua gói bản quyền này đó chính là:

 • Quyền truy cập và làm việc trên full bộ Office cao cấp. Bộ ứng dụng văn phòng phổ biến gồm: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft Teams và các ứng dụng khác.
 • Với một tài khoản đăng ký, bạn có thể cài đặt và đăng nhập trên 5 PC, 5 table và 5 điện thoại di động. Giúp đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị cá nhân. Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho mọi cá nhân, tổ chức trên toàn thế giới.
 • Microsoft Office 365 hỗ trợ đa nền tảng, tương thích với Windows 10, Windows 8.1, Windows 7. Ngoài ra còn tương thích với hệ điều hành macOs của Apple, cài đặt được trên 2 phiên bản macOs mới nhất.
 • Lưu trữ tệp, hình ảnh dễ dàng với dịch vụ đám mây OneDrive. Cho phép lưu trữ với dung lượng tối đa lên đến 5TB. OneDrive còn cho phép người dùng dễ dàng lưu trữ công việc khi làm việc trên trình duyệt. Ví dụ như chỉnh sửa tài liệu Word, Excel, PowerPoint ngay trên Google Chrome.

Mọi người nên lựa chọn website uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ bản quyền chính hãng từ Microsoft để đăng ký. Mua bản quyền Office 365 vĩnh viễn sử dụng Email riêng để kích hoạt để tránh bị đánh cắp thông tin, bị động khi trải nghiệm dịch vụ.

Tại sao nên mua bản quyền Office 365 vĩnh viễn?

Microsoft Office hiện đang được sử dụng rất nhiều bởi các cá nhân, tổ chức, tập đoàn. Tận dụng gói mua bản quyền  Office 365 vĩnh viễn để trải nghiệm những điều tuyệt vời như:

Duy trì kết nối từ mọi nơi

Microsoft Teams cho phép bạn kết nối với gia đình, bạn bè, hay tham gia làm việc nhóm trực tuyến. Tham gia cuộc họp, trò chuyện mọi nơi và giúp bạn sắp xếp công việc cá nhân một cách khoa học.

Duy trì kết nối từ mọi nơi cùng Microsoft Teams
Duy trì kết nối từ mọi nơi cùng Microsoft Teams

Cộng tác và sáng tạo mọi lúc

Hợp tác và hiện thực hóa ý tưởng cùng người thân, đồng nghiệp, bạn học trên tất cả các thiết bị nhờ kết nối OneDrive bảo mật cao. Đồng bộ công việc qua các ứng dụng mạnh mẽ như Word, Excel và PowerPoint.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Bảo mật tài liệu, hình ảnh và làm việc hiệu quả trên mọi thiết bị điện tử. Microsoft phát triển và tích hợp những tính năng bảo mật cấp cao dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Do đó bạn có thể yên tâm bởi thông tin cá nhân, ứng dụng, dữ liệu, hình ảnh của bạn sẽ không bị rò rỉ và đánh cắp.

Microsoft Office 365 giúp đem lại cho người dùng hiệu suất làm việc, học tập, kết nối cao và mạnh mẽ. Hãy đăng ký mua bản quyền Office 365 vĩnh viễn để sử dụng các ứng dụng để không bị giới hạn tính năng sử dụng.

Hiện Gamikey đang cung cấp rất nhiều Key Office bản quyền từ Microsoft. Truy cập ngay vào trang web của Gamikey để tìm hiểu thêm và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

One Comment on “Hướng dẫn mua bản quyền Office 365 vĩnh viễn 2022

 1. Avatar of ngoc
  ngoc

  mình cần mua bản quyền microsoft office 365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x