Hướng dẫn cách nhập Key Office 365 bản quyền trên thiết bị

cách nhập key office 365

Microsoft Office 365 là một phần mềm đám mây quen thuộc đối với những người dùng hệ điều hành Windows. Tại đây cung cấp nhiều ứng dụng văn phòng tiện ích, giúp cho học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Tuy nhiên, làm thế nào để nhập Key Office 365 thì đây là câu hỏi mà nhiều người dùng đặt ra. Cách nhập Key Office 365 bản quyền trên thiết bị như thế nào?. Bài viết hôm nay, Gamikey sẽ hướng dẫn bạn đọc nhập Key một cách nhanh chóng và chi tiết nhất. 

Giới thiệu đôi nét về Microsoft Office 365

Microsoft Office 365 là một dịch vụ đăng ký đám mây cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng Office, dung lượng lưu trữ đám mây. Office 365 bao gồm các ứng dụng Office phổ biến như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và Microsoft Teams. Office 365 cũng cung cấp dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive 1TB. Dung lượng lưu trữ này có thể được sử dụng để lưu trữ tài liệu, ảnh, video và các tệp khác.

Microsoft Office 365 là một bộ công cụ tiện ích, và cung cấp cho người dùng những tính năng năng suất cao như: 

 • Microsoft Teams: Một nền tảng cộng tác cho phép người dùng trò chuyện, gọi điện video, chia sẻ tệp và cộng tác trên các dự án.
 • Exchange Online: Một dịch vụ email đám mây cung cấp khả năng bảo mật và độ tin cậy cao.
 • SharePoint Online: Một nền tảng cộng tác nội bộ cho phép người dùng chia sẻ và quản lý nội dung.
 • Yammer: Một mạng xã hội nội bộ cho phép người dùng kết nối và cộng tác với nhau.

Xem thêm: Bán key office 365

cách nhập key office 365
Giới thiệu Microsoft Office 365

Lợi ích khi kích hoạt Office 365 bản quyền

Một số lợi ích khi nhập key Office 365 bản quyền 

Khi bạn nhập key Office bản quyền, bạn sẽ có được một số lợi ích quan trọng như: 

 • Sử dụng phiên bản mới nhất và tính năng mới nhất: Khi bạn sở hữu một bản quyền Microsoft 365, bạn sẽ được cung cấp quyền truy cập và sử dụng các ứng dụng Office như Word, PowerPoint, Excel, OneNote và Outlook ở phiên bản mới nhất.
 • Bảo mật và hỗ trợ phần mềm liên tục: Khi sử dụng bản quyền Microsoft 365, bạn sẽ nhận được hỗ trợ bảo mật và sửa lỗi phần mềm liên tục từ Microsoft. Điều này đảm bảo rằng phần mềm của bạn luôn được cập nhật với các bản vá lỗi và bảo mật mới nhất, giúp bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn.
 • Hỗ trợ sử dụng trên nhiều nền tảng: Microsoft 365 cho phép bạn sử dụng ứng dụng Office trên nhiều nền tảng khác nhau như iPhone, iPad, điện thoại Android, máy tính Windows, MacBook, iMac, Mac mini và nhiều hơn nữa.
 • Sử dụng Office Online và chia sẻ tài liệu: Với Microsoft 365, bạn có thể sử dụng Office Online – một phiên bản trực tuyến của các ứng dụng Office. Điều này cho phép bạn truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ các tài liệu Office trực tuyến từ bất kỳ trình duyệt web nào. 
 • Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trên OneDrive: Khi sở hữu bản quyền Microsoft 365, bạn sẽ được cung cấp một dung lượng lưu trữ đám mây lớn trên OneDrive, thường là 1TB
cách nhập key office 365
Microsoft Office 365 hỗ trợ sử dụng trên nhiều nền tảng

Hướng dẫn cách nhập Key Office 365 trên thiết bị 

 • Bước 1: Bước đầu tiên bạn hãy nhập đường link https://login.microsoftonline.com/  hoặc đường link https://www.office.com/  
 • Bước 2: Sau đó bạn đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn hoặc tạo một tài khoản nếu bạn đã có tài khoản trước đó. Bạn cần đảm bảo rằng đã nhớ tài khoản để có thể cài đặt hoặc cài đặt lại Office, sau đó chỉ cần nhập key vào .
cách nhập key office 365
Đăng nhập tài khoản Microsoft
 • Bước 3: Tiếp theo thì bạn chỉ cần nhập key sản phẩm của mình vào. 
cách nhập key office 365
Nhập key sản phẩm của mình
 • Bước 4: Bạn nhấn tiếp theo để hoàn tất việc nhập key 

Trên đây là những thông tin chi tiết và cách nhập key Office 365 mà Gmaikey muốn giới thiệu đến bạn đọc. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những thông tin tài khoản khác như cách gỡ bỏ wps office trên win 10 hay cách kiểm tra phiên bản office thì có thể truy cập vào mục “Hướng dẫn” tại trang Web Gamikey.com.

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng