Zoom

Hướng dẫn cách mua tài khoản Zoom giá rẻ nhất năm 2023

Nội dung bài viết

Zoom là cụm từ được nhắc đến rất nhiều vào thời điểm dịch Covid- 19, đây là ứng dụng vô cùng hữu ích hiện nay. Ứng dụng Zoom đã góp phần rất lớn vào việc thay đổi hình thức học trực tuyến tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Vậy thì mua tài khoản Zoom như thể nào, mua tài khoản Zoom giá rẻ ở đâu?

Mua tài khoản Zoom giá rẻ tại Gamikey

Để có thể sở hữu tài khoản Zoom thì mọi người có thể mua bản quyền trực tiếp. Tuy nhiên nếu như các bạn muốn mua tài khoản Zoom giá rẻ thì có thể truy cập vào Gamikey. Tại đây chúng tôi chung cung cấp các tài khoản bản quyền giá rẻ cho các phần mềm như là Canva Pro, Spotify, Youtube Prenium,… Tại đây mọi người sẽ được cung cấp các gói cước với mức giá tham khảo rõ ràng và ưu đãi hấp dẫn.

Còn đối với Zoom, dưới đây chính là những lợi ích khi bạn mua tài khoản Zoom giá rẻ tại Gamikey.

  • Chia phòng theo nhóm: tính năng này giúp cho các học viên chia thành các nhóm nhỏ để thảo luận vấn đề dễ dàng hơn.
  • Ghi lại cuộc họp: đi kèm với tài khoản Zoom pro thì mọi người sẽ sở hữu bộ nhớ đám mây lên đến 1G. Các bạn có thể ghi lại các cuộc họp với thao tác Start Recording. Việc lưu trữ trên đám mây sẽ giúp cho những ai không tham gia cuộc họp vẫn có thể xem lại bất cứ lúc nào.
  • Thăm dò ý kiến: trong cuộc họp sẽ có những lúc người chủ trì sẽ cần phải tham khảo ý kiến của mọi người. Và họ sẽ chỉ cần tạo một chủ đề thăm dò sau đó share cho các thành viên khác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian mà lại mang hiệu quả cao.
  • Tắt tiếng người tham gia: Khi thực hiện họp trực tuyến thì sẽ có nhiều lúc có quá nhiều người bật micro và khiến tạo ra tiếng ồn không cần thiết. Và người chủ trì hoàn toàn có thể thực hiện tắt tiếng của các thành viên một cách dễ dàng để tránh làm phiền người khác.
Mua tài khoản Zoom giá rẻ
Mua tài khoản Zoom giá rẻ

Tài khoản Zoom Pro

Để có thể tổ chức một buổi họp trực tuyến với thời gian dài, có thể để nhiều người tham gia thì các bạn cần phải có tài khoản Zoom Pro. Hiện nay thì tại các công ty, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo đểu sử dụng Zoom để có thể hội thảo, và đào tạo bất cứ lúc nào. Với tài khoản Zoom Pro thì mọi người có thể sử dụng đầy đủ các chức năng như là không giới hạn thời gian, cấp đồng chủ trì, lện lịch, share tài liệu,…

Và khi sở hữu tài khoản Zoom Pro các bạn có thể kết nối với hàng ngàn người học trên khắp mọi miền vào một thời điểm. Do vậy mà rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp mong muốn có thể mua tài khoản Zoom giá rẻ.

Các tính năng chính của tài khoản Zoom Pro

  • Không giới hạn thời gian cuộc họp: với tài khoản Zoom pro mọi người có thể thực hiện cuộc họp kéo dài lên đến 30h, trong khi đó với tài khoản thông thường chỉ là 40 phút.
  • Thay đổi ID dễ nhớ: nếu bạn quá phiền với một chiếc ID dài và khó ghi nhớ thì với tài khoản pro các bạn có thể thay đổi tùy ý ID miễn là không bị trùng với bất cứ ai khác.
  • Chức năng đồng chủ trì: tính năng cấp đồng chủ trì có thể giúp cho việc quản lý phòng họp trở nên hiệu quả và năng suất hơn.
  • Phát trực tiếp lên Youtube, Facebook: các bạn hoàn toàn có thể Live cuộc họp lên các nền tảng mạng xã hội để mọi người có thể xem và tiếp cận được nhiều người hơn.
Giá gốc của ứng dụng Zoom
Giá gốc của ứng dụng Zoom

Sử dụng Zoom có mất phí không?

Nhiều người thắc mắc rằng việc tạo tài khoản Zoom có mất phí hay là không? Câu trả lời hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn bởi vì Zoom cung cấp cả gói miễn phí lẫn trả phí cho người dùng. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể download Zoom miễn phí.

Với gói Basic: các bạn hoàn toàn không cần tạo tài khoản mà vẫn có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên các tính năng sẽ bị hạn chế khá nhiều và mỗi cuộc họp sẽ diễn ra không quá 40 phút.

Một số câu hỏi thường gặp

Sau đây là một số những câu hỏi của khách hàng mà Gamikey thường gặp khi muốn mua tài khoản Zoom giá rẻ.

Có nên mua tài khoản Zoom Pro hay không?

Câu trẻ lời là có nếu như các bạn muốn tổ chức một cuộc họp chất lượng, nhiều người tham gia và thời gian có thể kéo dài tùy ý. Người quản trị khi sở hữu tài khoản Zoom Pro cũng được sử dụng những chức năng tiện ích mà chúng tôi đã nêu ra ở phần trên.

Có thể hủy tài khoản sau 1 tháng hay không?

Sau khi đăng ký tài khoản Zoom Pro tại Gamikey thì các bạn hoàn toàn có thể quyết định sử dụng tiếp hay không sau một tháng thì hoàn toàn có thể liên hệ tại trang web. Cứ sau chu kỳ 1 tháng thì Gamikey sẽ chủ động gửi thông tin đến chủ tài khoản để khảo sát xem có muốn tiếp tục duy trì gia hạn hay không.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về việc mua tài khoản Zoom giá rẻ. Các bạn hoàn toàn có thể truy cập vào Gamikey để tham khảo các gói cược và nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Ưu điểm khi mua gói Netflix

Mua Gói Netflix Xem Những Gì?

Mua gói Netflix sẽ giúp cho người dùng được trải nghiệm những bộ phim hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, gói Netflix còn có rát

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x