elsa speak co mien phi khong 2

Học tiếng anh với Elsa Speak có miễn phí không

Nội dung bài viết

Nếu bạn quan tâm đến các ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại, chắc hẳn bạn đã nghe hoặc biết đến ELSA Speak. Đây là phần mềm học tiếng Anh và giao tiếp duy nhất sử dụng trí tuệ nhân tạo để sửa lỗi phát âm trên từng âm tiết một cách chính xác. Tuy nhiên, Elsa Speak có miễn phí không?

Để sử dụng tất cả các tính năng ELSA bạn cần để đăng ký gói ELSA Pro ở cấp độ 6 tháng, 1 năm hoặc trọn đời. Người dùng có thể đăng ký tài khoản ELSA miễn phí trước tiên nếu họ quyết định nâng cấp lên phiên bản Pro. Cùng tìm hiểu cách nhận tài khoản ELSA miễn phí trong bài viết sau nhé.

Học tiếng anh với elsa speak có miễn phí không?
Học tiếng anh với Elsa Speak có miễn phí không?

Nhiều người muốn cải thiện tiếng anh của mình bằng app Elsa nhưng họ thắc mắc liệu Elsa Speak có miễn phí không?

Học tiếng anh với Elsa Speak có miễn phí không?

Học Elsa Speak có miễn phí không là câu hỏi của nhiều người. Là một phần mềm học tiếng Anh sử dụng trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới và nhận dạng giọng nói độc quyền, việc bỏ ra một số tiền để có ELSA thật dễ dàng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn e ngại vì không biết phần mềm này có phù hợp với trình độ của mình hay không; sử dụng hiệu quả… Đó là lý do tại sao ELSA cho phép người dùng kiểm tra các tính năng bằng tài khoản ELSA miễn phí trước khi đưa ra quyết định.

Bản dùng thử miễn phí của ELSA hiện kéo dài 7 ngày. Sau khi cài đặt, bạn sẽ được trải nghiệm 10 bài học về các chủ đề khác nhau mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn hình dung đường đi một cách rõ ràng. Tìm hiểu cách ELSA tương tác với người dùng để giúp bạn cải thiện khả năng phát âm của mình. Sau đó, hãy cân nhắc xem bạn có muốn học với ELSA hay không.

Tài khoản elsa speak miễn phí có gì

Đặc biệt, có hai tính năng miễn phí mà bạn có thể sử dụng trọn đời khi cài đặt ELSA: từ điển và kiểm tra phát âm. Từ điển ELSA không chỉ có thể tra cứu như từ điển thông thường mà còn giúp bạn kiểm tra cách phát âm tiếng Anh cho các câu dưới 50 ký tự. Ngoài ra còn có một liên kết đến video người bản ngữ sử dụng từ này trong giao tiếp thực tế. Điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn muốn. Học tiếng Anh một mình tại nhà mà không cần giáo viên dạy kèm hoặc người bản ngữ.

Bản dùng thử elsa speak miễn phí có gì
Elsa Speak có miễn phí không? Bản dùng thử Elsa Speak miễn phí có gì?

Sau khi luyện tập, bạn có thể tiếp tục sử dụng bài kiểm tra phát âm để xem sự tiến bộ của mình sau một thời gian học chăm chỉ. Ngoài việc phân tích chi tiết từng âm tiết, ELSA còn giúp bạn dự đoán điểm IELTS khi nói. Điều này sẽ cực kỳ hữu ích, đặc biệt là đối với những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới.

Với phiên bản miễn phí của ELSA Speak, người dùng sẽ được trải nghiệm: Kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi sử dụng. Dùng thử tính năng hoàn toàn miễn phí 7 ngày với công nghệ nhận dạng giọng nói bao gồm A.I. Và bạn nhận được 2 bài học miễn phí hàng ngày với 25 chủ đề trong ứng dụng. Từ điển phát âm có thể được sử dụng miễn phí suốt đời mà không cần đăng ký gói học. Hiện tại, người dùng có thể dùng thử miễn phí ứng dụng ELSA Speak trong vòng 7 ngày. Dành cho những ai muốn học tiếng anh để có thể giao tiếp. Sau một thời gian trải nghiệm, bạn có thể cân nhắc lựa chọn gói học ELSA Speak nào phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Elsa Speak Trên Máy Tính

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Elsa Speak miễn phí

Elsa Speak có miễn phí không? Để có được tài khoản ELSA Speak miễn phí, sau khi hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng, hãy làm như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng ELSA. Sau đó, bạn sẽ thấy bản trình bày đầu tiên của trợ lý thông minh ELSA Speak trên màn hình. Vui lòng nhấn nút Tiếp theo để làm theo các hướng dẫn mà ELSA cung cấp cho bạn.
  • Bước 2: Bạn chọn ngôn ngữ mẹ đẻ của mình để thuận tiện hơn sau này. Điều này cũng giúp ELSA cung cấp thông tin chính xác nhất cho việc thực hành của bạn trong tương lai.
  • Bước 3: Sau đó ELSA sẽ yêu cầu bạn tự đánh giá và lựa chọn trình độ phát âm tiếng Anh hiện tại của mình để tìm ra lộ trình học phù hợp nhất
  • Bước 4: Chọn khung thời gian học phù hợp với nhu cầu của bạn để ELSA giúp bạn ghi nhớ thực hành mỗi ngày.
Hướng dẫn đăng ký ELSA Speak miễn phí cụ thể
Hướng dẫn đăng ký ELSA Speak miễn phí cụ thể – Elsa Speak có miễn phí không?
  • Bước 5: Bạn có thể chọn đăng ký thông tin cá nhân bằng tài khoản Facebook hoặc email để ELSA có thể ghi lại kết quả học tập và giúp bạn khai thác tối đa cuộc sống của mình. Quá trình học tập.
  • Bước 6: Sau khi đăng ký xong, ELSA đăng nhập vào giao diện học tập chính.
  • Bước 7: Để sử dụng tài khoản ELSA miễn phí, hãy chọn học thử 7 ngày để ứng dụng lưu thông tin.
  • Bước 8 – Bây giờ bạn có thể khám phá các công cụ hỗ trợ nói và nội dung bài học ELSA.

Sau khi kết thúc 7 ngày học miễn phí với Elsa Speak, bạn có thể đánh giá chất lượng và sự phù hợp với thói quen học tiếng Anh của bản thân. Hãy tham khảo ngay Tài khoản Elsa Speak trọn đời tại Gamikey để có thể mua tài khoản Elsa Speak tiết kiệm đến 85% chi phí nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn mua tài khoản Elsa Speak trọn đời

Kết luận

Bài viết trên đã giải đáp cho thắc mắc của các bạn rằng Elsa Speak có miễn phí không. Ngay cả khi bạn không tốn bất kỳ khoản tiền nào cho ELSA, bạn có thể tận dụng tối đa những lợi ích đặc biệt mà không phải chương trình học tiếng Anh nào cũng mang lại. Nếu bạn cho rằng đây là lựa chọn phù hợp nhất để nâng cao khả năng tiếng Anh như người bản ngữ, bạn hãy nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi của ELSA.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x