Elsa pro trọn đời – cứu cánh cho những người học tiếng Anh

Thao tác mua tài khoản elsa pro đơn giản nhất

Elsa pro trọn đời không chỉ được nhiều người học tiếng Anh trong nước biết tới mà còn là ứng dụng được phổ biến trên toàn cầu. Elsa pro trọn đời mang lại nhiều lợi ích cho những người muốn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Vậy ứng dụng này có gì khác biệt và tài khoản pro mang lại những bài học nào cho người học? Cùng khám phá với chúng tôi ở bài viết này nhé

Các tính năng nổi bật của elsa pro trọn đời

Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh luôn có vai trò vô cùng quan trọng. Những người sở hữu vốn tiếng Anh giao tiếp giỏi sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn trong việc học tập và sự nghiệp. Vì vậy, nhu cầu học nói tiếng Anh của mỗi người cũng từ đó được tăng cao.

Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều app hỗ trợ việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng có thể tồn tại và phục vụ những nhu cầu của người sử dụng.

Tính năng nổi bật của Elsa pro trọn đời có gì hấp dẫn
Tính năng nổi bật của Elsa pro trọn đời có gì hấp dẫn

Để cạnh tranh với hàng loạt những công cụ khác, nhà phát hành Elsa pro đã tập trung phát triển nhiều tính năng mới mẻ. Bao gồm:

Nhận diện giọng nói thông qua Công nghệ Ai hiện đại

AI sẽ là công cụ hỗ trợ so sánh cách phát âm của bạn so với cơ sở dữ liệu được Elsa cung cấp. Từ đó sẽ đưa ra đánh giá chi tiết và khách quan nhất về cách phát âm của bạn đã chuẩn hay chưa.

Đây cũng chính là ưu điểm khiến cảm giác học tập của bạn trở nên hiệu quả hơn như đang được học 1 – 1 với giáo viên. Bỏ qua những kiểu học phát âm cho có, Elsa Speak giúp bạn đổi mới bản thân từng ngày, càng giống người bản xứ càng tốt.

Trợ lý ảo hướng dẫn phát âm chuẩn tiếng mẹ đẻ

Thông thường, những ứng dụng học tiếng anh khác khi phát hiện cách phát âm sai của người học, sẽ sửa trực tiếp bằng tiếng Anh. Đối với những người chưa có vốn tiếng Anh nhiều, quá trình này thậm chí càng gây nên hoang mang và dễ bị lặp lại lỗi sai.

Trong khi đó, Elsa pro sẽ giải thích đúng chỗ sai của bạn bằng cách hướng dẫn phát âm đúng bằng tiếng Việt. Người học chưa bao giờ cảm thấy việc phát âm tiếng Anh lại đơn giản và nhẹ nhàng đến như vậy.

Có test đầu vào

Bài test tại Elsa pro trọn đời sẽ được xây dựng theo từng cấp độ được người học lựa chọn từ đầu. Như vậy có thể hỗ trợ người dùng xác định rõ lộ trình học tập của mình. Khác hẳn với những ứng dụng chỉ có 1 bài test đơn giản với những bài cơ bản như bye, hello, dễ gây nhàm chán với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh từ trước.

Elsa pro trọn đời
Có test đầu vào cho người học tại Elsa

Học tập cùng thầy giáo bản xứ 24/7

Những lỗi sai trong cách phát âm của mỗi người học tiếng Anh đều bắt đầu từ những âm đơn. Bởi hầu hết mọi người đều không được rèn luyện chuẩn chỉnh ngay từ đầu. Vì vậy, khi học với Elsa pro trọn đời, bạn sẽ được chỉnh sửa từ những cách phát âm đơn giản nhất cùng thầy giáo bản sứ. Các bài học về từng âm ngắn, cách phát âm và đoạn giao tiếp ngắn sẽ giúp bạn làm quen dần với phong cách giao tiếp của người bản sứ. Từ đó hỗ trợ quá trình học được hiệu quả hơn do hệ thống sẽ chấm điểm chuẩn đến từng % cho từng bài tập của bạn.

Bổ trợ lượng từ vựng lớn

Không chỉ giúp người học tiếng Anh phát triển thêm những bài tập về mặt ngữ pháp. Elsa pro trọn đời còn mang lại 1 kho tàng từ vựng giúp người học tăng phản xạ giao tiếp thực tế. Ứng dụng được tích hợp thêm cả tính năng tra cứu từ điển 1 cách nhanh chóng và gần gũi nhất.

Khi đã sử dụng Elsa speak, bạn không cần dùng thêm bất cứ app hay khóa học nào. Bởi hệ thống đã đưa vào đầy đủ tất cả những ngữ âm trong tiếng Anh với hơn 6000 bài tập đi kèm.

Hướng dẫn mua tài khoản elsa pro trọn đời

Chi phí cho 1 khóa elsa pro trọn đời khá cao, vì vậy bạn có thể tranh thủ những lần khuyến mãi của hệ thống để mua với mức giá rẻ. Tuy nhiên, so với thời gian sử dụng không giới hạn, bài học cập nhật nhanh, liên tục, số tiền này sẽ không hoàn toàn lãng phí. Ngược lại sẽ tiết kiệm hơn so với việc mua những khóa học lẻ bên ngoài và hiệu quả không được đảm bảo.

  • Bước 1: Truy cập vào website của Elsa pro và chọn gói Pro không giới hạn.
  • Bước 2: Giao diện web sẽ xuất hiện 1 bảng thông tin yêu cầu người mua điền đầy đủ thông tin bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email để hệ thống lưu trữ.
  • Bước 3: Thanh toán cho khóa học bằng các hình thức như: thanh toán qua thẻ ATM, Mastercard, JCB, Visa; qua ví điện tử momo, QR code, Paypal hoặc thanh toán tại nhà khi nhận mã đăng nhập.
  • Bước 4: Sau khi đã có mã đăng nhập trong tay, người dùng lên website của hệ thống nhập mã kích hoạt là có thể sử dụng ngay những tính năng vô cùng tuyệt vời mà chúng tôi kể trên. Từ đó phát triển thêm khả năng nói tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất.
Thao tác mua tài khoản elsa pro trọn đời đơn giản nhất
Thao tác mua tài khoản elsa pro trọn đời đơn giản nhất

Bên cạnh đó, bạn có thể mua tài khoản Elsa Pro tại Gamikey để tiết kiệm tới 90% chi phí. Ngoài Elsa Pro trọn đời, Gamikey cung cấp nhiều tài khoản học tập hữu ích khác: Tài khoản Duolingo Plus, Tài Khoản Grammarly Premium, tài khoản khóa học Coursera

Như vậy bài viết trên đã cập nhật những tin tức chi tiết nhất về tài khoản elsa pro trọn đời của ứng dụng. Hy vọng chúng sẽ mang lại sự hữu ích cho mọi người khi tìm kiếm thông tin. Trân trọng!

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng