Dịch vụ về bán tài khoản Spotify mà mọi người cần biết

Nơi mua Spotify Premium giá rẻ

Nghe nhạc giải trí hiện đang là nhu cầu của mọi người. Vì vậy mà các nền tảng mạng xã hội để nghe nhạc cũng vô cùng phát triển. Ví dụ như Soundcloud, Spotify, Zing mp3… Và việc sử dụng các tài khoản cao cấp với nhiều tiện ích được các bạn ưa chuộng hơn cả. Vì vậy chúng ta cùng đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ bán tài khoản Spotify nhé.

Tại sao có dịch vụ bán tài khoản Spotify?

Trước kia, khi mới ra mắt thì ứng dụng này không hỗ trợ cho thị trường của nước chúng ta. Vì vậy mà các bạn khi muốn trải nghiệm thì đều phải dùng các IP fake, IP ảo. Nhưng sau này Spotify đã hỗ trợ để cho người dùng Việt Nam cũng có thể nghe nhạc, Podcast được.

Và các bạn hoàn toàn có thể nghe miễn phí. Tuy nhiên phiên bản miễn phí này gây bất tiện với mọi người. Ví dụ như có các quảng cáo, nhiều nhạc phải dùng tài khoản cao cấp mới có thể nghe…

Tại sao có dịch vụ bán tài khoản Spotify
Tại sao có dịch vụ bán tài khoản Spotify

Chính vì sự bất tiện này mà dịch vụ bán tài khoản Spotify ra đời. Các bạn sẽ mua bán tài khoản để có thể trải nghiệm và tận hưởng những bài hát tuyệt vời. Cụ thể những ưu điểm của gói cao cấp mà bản free không có là:

 • Có thể tải nhạc xuống.
 • Nghe nhạc mà không xuất hiện quảng cáo khó chịu.
 • Phát nhạc theo thứ tự bất kỳ.
 • Chất lượng âm thanh vượt trội hơn hẳn

Một số thông tin về Spotify

Cho những ai chưa biết thì đây là một loại hình dịch vụ chuyên cung cấp các sản phẩm như:

 • Nhạc.
 • Podcast.
 • Video kỹ thuật số…

Và các sản phẩm này đều do các nghệ sĩ trên khắp thế giới cung cấp. Các chức năng cơ bản này hoàn toàn miễn phí. Mọi người có thể tải ứng dụng và nghe nhạc bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Một số thông tin về Spotify
Một số thông tin về Spotify

Đây là ứng dụng tìm kiếm vô cùng mạnh. Mọi người khi truy cập vào ứng dụng và gõ tên nghệ sĩ, bài hát hay Album.. thì đều có thể xuất hiện tại dây.

Spotify được cho ra mắt thị trường vào năm 2008. Cho đến nay, ứng dụng này đã ghi được những dấu ấn vô cùng mạnh mẽ với những người dùng có mặt trên toàn hành tinh. Đây còn được coi là app cung cấp âm nhạc hàng đầu thế giới.

Nơi bán tài khoản Spotify

Để giới thiệu về một nơi bán tài khoản Spotify Premium với mức giá rẻ mà nhiều ưu đãi thì không thể không nhắc đến Gamikey. Một lựa chọn tin dùng của vô vàn người muốn nghe nhạc miễn phí, thậm chí là xem phim thả ga trên Netflix Premium, xem video hài hước trên Youtube Premium mà không lo quảng cáo….

Sự uy tín của Gamikey dựa trên những đánh giá và trải nghiệm của khách hàng khi họ đã đồng hành cùng Gamikey. Ngoài ra, còn rất nhiều tài khoản ưu đãi khác có trên nền tảng này như mua Canva Pro, mua Adobe bản quyền….

Nơi bán tài khoản Spotify
Nơi bán tài khoản Spotify

Bán tài khoản Spotify có những gói nào?

Nhằm phục vụ nhu cầu của mỗi người mà bán tài khoản Spotify thì cũng có nhiều gói khác nhau. Mọi người tùy vào sở thích và mục đích sử dụng của mình để lựa chọn gói sao cho phù hợp. Mọi người có thể tham khảo những thể loại sau:

Gói mini

Nếu các bạn có nhu cầu mua bán tài khoản Spotify mà chỉ muốn nghe trong thời gian ngắn thi có thể tham khảo gói mini. Mức giá của gói này là 2.300 đồng cho 1 ngày. Và gói này chỉ sử dụng cho 1 tài khoản duy nhất trên 1 thiết bị di động.

Khi mọi người dùng gói mini thì các bạn sẽ được hưởng những tiện ích sau:

 • Nghe nhạc không có bất cứ quảng cáo nào.
 • Có thể lập nhóm nghe chung trong khoảng thời gian sử dụng.
 • Mọi người có thể tải 30 bài hát xuống 1 thiết bị di động.

Gói Individual

Gói mà mọi người đang ưa chuộng nhất mà được bán tài khoản Spotify chính là Individual. Với mức giá chỉ 59.000 VND trong vòng 1 tháng thì mọi người được hưởng rất nhiều lợi ích. Cụ thể như:

 • Đối với tài khoản mới được hưởng 3 tháng đầu miễn phí. Từ tháng thứ tư trở đi mới cần phải trả phí.
 • Nghe nhạc không có quảng cáo.
 • Dù là không có kết nối mạng thì các bạn cũng có thể nghe được nhạc mọi lúc mọi nơi.
 • Phát nhạc theo thứ tự bất kỳ.

Gói student

Nghe tên thì các bạn cũng biết nhà phát hành bán tài khoản Spotify dành cho ai. Họ hướng đến đối tượng học sinh sinh viên với mức giá vô cùng lợi lý. Các bạn chỉ cần chi trả cho nhà sản xuất 29.500 VND mà thôi. Tuy nhiên mọi người phải đảm bảo minh chứng mình đủ điều kiện là học sinh sinh viên.

Khi các bạn mua và trải nghiệm gói này thì sẽ được nhận những ưu điểm sau đây:

 • Miễn phí 1 tháng ngay sau khi đăng ký. Và từ tháng thứ hai trở đi thì các bạn sẽ phải trả 29.5000 VND.
 • Nghe nhạc không có quảng cáo nào.
 • Không có kết nối mạng thì mọi người vẫn có thể nghe được.
 • Có thể phát nhạc theo thứ tự bất kỳ.

Gói premium vĩnh viễn

Đối với gói này thì mức giá sẽ là 279.000 VND cho 1 năm. Và với gói này mọi người sẽ được tận hưởng:

 • Những bài hát mà hạn chế quảng cáo.
 • Có thể tải nhiều bài hát về thiết bị.
 • Chất lượng âm thanh tốt hơn.

Ngoài ra còn nhiều gói khác mà các bạn có thể tham khảo.

Như vậy là các bạn đã được tìm hiểu về dịch vụ bán tài khoản Spotify. Hiện nay nhu cầu sử dụng Spotify ngày càng tăng bởi chất lượng âm nhạc của ứng dụng này được xếp vào top đầu thế giới. Và có nhiều gói để cho mọi người mua và sử dụng. Mỗi gói sẽ có một ưu điểm riêng và mức giá riêng nên các bạn hãy cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

>>> Tìm hiểu thêm:

Top 7 cách sửa lỗi Spotify web player không phát nhạc

Những điều cần biết về tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn

Địa chỉ mua Spotify Premium giá rẻ nhất cho năm 2023

Hướng dẫn backup nhạc Spotify – Chuyển nhạc giữa các tài khoản

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng