Có nên mua tài khoản Netflix 20k hay không?

Mua tài khoản netflix rẻ từ thẻ quà tặng

Netflix là dịch vụ xem phim trực tuyến với nhiều nội dung phim và các chương trình truyền hình nổi tiếng vô cùng phổ biến tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Hiện nay, trên các trang mạnh, diễn đàn và hội nhóm, có rất nhiều tài khoản Netflix giá rẻ 20k đang được quảng cáo tràn lan. Vậy có nên mua tài khoản netflix 20k hay không?

Mua tài khoản netflix 20k hiện đang là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Thế nhưng điều khiến nhiều người băn khoăn nhất là không biết có nên sử dụng gói Netflix giá rẻ này hay không?

Dịch vụ xem video trực tuyến Netflix.
Dịch vụ xem video trực tuyến Netflix.

Có nên mua tài khoản Netflix 20k không?

Hiện tại, Netflix đã đưa ra rất nhiều gói cước với nhiều mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Trong đó, gói Netflix giá rẻ thấp nhất chỉ dành cho di động sẽ có mức giá khoảng từ 60.000 – 70.000vnđ/tháng. Chính vì vậy mà việc người dùng e dè không biết có nên mua tài khoản Netflix 20k là điều rất dễ hiểu vì họ sợ bị lừa đảo.

Trên thực tế, hầu hết những tài khoản Netflix rao bán với 20.000vnd/tháng trên thị trường chủ yếu là các tài khoản đã bị kẻ xấu đánh cắp và thay đổi các thông tin. Ngoài các trang mạng xã hội như Facebook thì tài khoản Netflix giá rẻ còn được rao bán trên các “chợ đen” và Dark Web, mua số lượng càng nhiều giá càng rẻ.

Trên thị trường có 2 loại tài khoản Netflix chính được rao bán. Trong đó một số tài khoản rao bán vốn là tài khoản Netflix chính chủ, người mua chỉ việc sử dụng lại các thông tin người dùng và mật khẩu của chủ cũ tài khoản để tiếp tục dùng dịch vụ. Còn một số tài khoản khác là tài khoản bị đánh cắp và được rao bán lại, các bạn có thể thay đổi thông tin tài khoản này để sử dụng.

Có nên mua tài khoản Netflix 20k?
Có nên mua tài khoản Netflix 20k?

Theo đó thì kẻ xấu sẽ tạo trang web giả mạo giống hệt với trang chủ Netflix và giả danh nhân viên của Netflix, gửi email cho người dùng yêu cầu cập nhật tài khoản của họ. Khi chúng ta nhập các thông tin bao gồm tên người dùng, mật khẩu và thậm chí là cả thông tin thẻ tín dụng trên trang web giả mạo thì các thông tin này sẽ bị đánh cắp và rao bán lại.

Cảnh báo khi mua tài khoản netflix 20k

Hiểu được tâm lý chung của thị trường là càng rẻ càng tốt thì hiện nay, trên các trang mạng xã hội đã có nhiều người rao bán tài khoản Netflix với giá rẻ không tưởng. Và đã có nhiều người dùng không đắn đo, không kiểm tra chất lượng tài khoản như thế nào mà đã bỏ tiền ra mua tài khoản netflix 20k. Nhưng theo một số khách hàng đã mua phải tài khoản này chia sẻ thì họ vẫn được trải nghiệm xem phim trực tuyến trên Netflix nhưng chỉ trong vòng 1 tháng. Sau 1 tháng tài khoản tự nhiên “bị khóa” mà không rõ lý do.

Thậm chí còn có những trường hợp vừa thanh toán chuyển khoản cho người bán, địa chỉ email cũng như các thông tin ngay lập tức bị “back” lại, người bán cũng biến mất và bạn mất tiền. Chưa kể, một điều nguy hiểm hơn là các bạn còn có thể bị hack thông tin và sử dụng cho những mục đích xấu.

Gợi ý địa chỉ cung cấp tài khoản Netflix 20k uy tín

Chính bởi những nguy cơ tiềm ẩn nói trên mà chúng tôi khuyến cáo người dùng không nên ham mà mua tài khoản netflix 20k không rõ nguồn gốc trên thị trường. Thay vào đó khách hàng hãy chọn mua gói Netflix của đơn vị kinh doanh sản phẩm số Gamikey để có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Đơn vị cung cấp gói Netflix uy tín.
Đơn vị cung cấp gói Netflix uy tín.

Đơn vị Gamikey hiện đang cung cấp rất nhiều gói cước Netflix đa dạng với mức chi phí khác nhau. Trong đó, gói cước Netflix Location của chúng tôi hiện chỉ có mức chi phí chỉ từ 40.000 – 60.000vnd/tháng mà thôi.

Tài khoản Netflix Location là loại tài khoản Netflix không hỗ trợ tại Việt Nam, để sử dụng tại Việt Nam thì chúng ta cần đổi fake IP sang quốc gia khác thông qua các phần mềm VPN như: Tài khoản NordVPN, Express VPN , hoặc trường hợp các bạn đang sinh sống ở nước ngoài thì không cần. Theo đó, Gamikey sẽ gộp 4 người khác vào sử dụng chung 1 tài khoản với bạn, mỗi người sẽ được cấp 1 user riêng trong tài khoản để sử dụng.

Đây là gói cước rất thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng như: cá nhân, khách hàng kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn, resort… có nhu cầu trang bị dịch vụ Netflix cho nhiều phòng. Hạn sử dụng gói cước này sẽ được tính theo thời hạn kể từ khi bạn mua hàng. Đặc biệt, các bạn còn có thể tham khảo gói cước Netflix Scan có chi phí chỉ từ 8000 – 25.000vnđ/tháng cực kỳ ưu đãi.

Có thể nói rằng việc mua tài khoản netflix 20k tiềm ẩn rất nhiều rủi ro bị mất tiền hoặc thông tin cá nhân. Theo chúng tôi nhận thấy chỉ khi mà quý khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ và chỉ chọn mua những gói netflix được bán tại Gamikey để đảm bảo uy tín cũng như chất lượng của gói cước.

Xem thêm:

Netflix Scan – Mua Tài Khoản Netflix Giá Rẻ, Gói Chỉ 8.000Đ

Kích hoạt Netflix Premium cho TV – Gamikey

Netflix Premium – Tài Khoản Netflix Giá rẻ chỉ 65K/Tháng

Bán TK Netflix Giá Rẻ & Uy Tín Tốt Nhất Cho Năm 2023

Mua full bộ Adobe giá rẻ tại Gamikey 

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng