Hướng Dẫn Chọn Mua Key Office Giá Rẻ

Nội dung bài viết

Microsoft Office là bộ ứng dụng phục vụ cho công việc văn phòng và quản trị. Với hai phiên bản Office 365 và Office 2019 thông dụng nhất hiện nay, bạn có thể lựa chọn bộ office phù hợp với nhu cầu cá nhân. Bài viết sau đây sẽ so sánh hai phiên bản để bạn có thể lựa chọn và mua key office giá rẻ nhất có thể.

Hướng dẫn chọn mua key office giá rẻ, phù hợp nhu cầu

Office 2019

Office 2019 cung cấp quyền sử dụng bộ ứng dụng văn phòng phổ biến như: Word, Excel, PowerPoint, Outlool,… Để mua bản quyền người dùng chỉ cần chi trả 1 lần và sử dụng vĩnh viễn.

Tuỳ vào gói bản quyền, người dùng có thể cài đặt bộ ứng dụng văn phòng trên một hoặc nhiều bộ máy tính. Bởi vì đây là key office giá rẻ nên người dùng chỉ nhận được bản cập nhập bảo mật nếu có. Và không thể nâng cấp lên phiên bản tiếp theo.

Key office gia re
Key office gia re

Điều này có nghĩa là người dùng chỉ có thể sử dụng bộ Office 2019 đã mua vĩnh viễn. Nếu cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng những phiên bản mới đã được nâng cấp thì phải mua lại gói bản quyền khác.

Phiên bản Office 2019 cung cấp một tập hợp các tính năng cải tiến hơn so với bộ ứng dụng Excel, Word,… phiên bản cũ. Tuy nhiên người dùng sẽ không sử dụng được các tính năng mới nhất như bộ Office 365. Vì vậy đây được xem là key office giá rẻ mà cá nhân có nhu cầu soạn thảo cơ bản nên lựa chọn.

Bộ ứng dụng văn phòng bản quyền của Office 2019

Office 365

Office 365 là giải pháp tối ưu nhất mà Microsoft phát triển. Cung cấp bộ ứng dụng văn phòng như bộ Office 2019, nhưng bổ sung nhiều tiện ích mới như Lưu trữ đám mây – OneDrive, gọi đến điện thoại cố định bằng Skype,…

Cá nhân, tổ chức muốn sử dụng bộ Office 365 bản quyền sẽ phải trả phí hàng tháng hoặc hàng năm. Đăng nhập tài khoản và sử dụng Word, Excel, PowerPoint, Outlook,… trên 5 thiết bị cùng lúc. Ngoài ra còn có thể lưu trữ dữ liệu trên hệ thống đám mây OneDrive bảo mật cao, AI hỗ trợ nâng cao hiệu suất làm việc.

Key office gia re 365
Key office gia re 365

Với Office 365 bản quyền chính hãng từ Microsoft, người dùng có thể cập nhập các phiên bản ứng dụng mới nhất. Có quyền truy cập và sử dụng tiện ích bổ sung mà không bị giới hạn như các bộ office 2019, 2017 hay các phiên bản cũ hơn.

Để mua key office giá rẻ hơn dành cho phiên bản 365, người dùng có thể chọn gói gia đình, doanh nghiệp sẽ giúp rút bớt rất nhiều chi phí. Với phiên bản gia đình, Office hỗ trợ tối đa 6 tài khoản, tối đa 6TB lưu trữ trên OneDrive.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng bộ office 365 trên thiết bị di động và có quyền truy cập vào toàn bộ tính năng của nó. Không bị giới hạn như gói bản quyền vĩnh viễn.

Chọn mua key office giá rẻ phiên bản nào?

Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft có thể dựa vào nhu cầu mà lựa chọn. Cụ thể như sau:

Đối tượng nên mua Office 2019

Phiên bản Office 2029 được thiết kế chuyên biệt cho doanh nghiệp thương mại; tổ chức chưa sẵn sàng để chuyển sang phiên bản mới tận dụng hệ thống đám mây, hỗ trợ từ AI. Doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng những chức năng cơ bản của bộ ứng dụng văn phòng.

Đối với cá nhân sử dụng bộ ứng dụng văn phòng theo lối truyền thống, Office 2019 vẫn được là key office giá rẻ đáng tiền. Bởi nó cung cấp những chức năng đủ để phục vụ nhu cầu làm việc, cách sử dụng đơn giản và quen thuộc hơn.

Microsoft cung cấp hai phân loại cơ bản để sử dụng Office 2019 có bản quyền. Với phân loại “Office Home & Student 2019”, người dùng có thể sử dụng bộ Word, Excel và PowerPoint. Trong khi phiên bản “Office Home & Business 2019” cho phép sử dụng thêm 2 ứng dụng Outlook và OneNote. Do đó sẽ có nhiều mức giá khác nhau để chọn lựa chọn mua key bản quyền. Bạn cũng có thể tham khảo mua key office 2019 professional plus

Đối tượng nên mua Office 365

Lựa chọn Office 365 nếu người dùng muốn sử dụng đầy đủ các tính năng của bộ ứng dụng. Microsoft đảm bảo bạn có thể cập nhập phiên bản mới nhất và nâng cấp với chi phí thấp.

Với key office 365 bản quyền, người dùng có thể sử dụng trên nhiều phiên bản hệ điều hành như Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 và macOS. Trong khi Office 2019 chỉ cho phép sử dụng trên thiết bị sử dụng Windows 10 và ba phiên bản macOS mới nhất.

Bộ ứng dụng văn phòng bản quyền của Office 365

Với tài khoản được nâng cấp bản quyền office 365, bạn có thể lưu trữ dữ liệu trên hệ thống đám mây OneDrive. Truy cập dữ liệu cùng lúc trên 5 thiết bị mà không sợ gặp vấn đề về bảo mật, an toàn thông tin.

Microsoft cung cấp nhiều các plan khác nhau tuỳ thuộc vào yêu cầu sử dụng của cá nhân, doanh nghiệp. Người dùng nên chọn mua gói theo năm sẽ rẻ hơn so với theo tháng.

Đối với cá nhân muốn sử dụng Office 365 với chi phí thấp nhất, bạn có thể mua key office giá rẻ từ các web phân phối bản quyền office. Nhưng lưu ý nên chọn những website uy tín và nâng cấp tài khoản cá nhân.

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp thông tin cho các bạn về cách lựa chọn và mua key office giá rẻ. Hy vọng các bạn lựa chọn được bộ Office bản quyền phù hợp với nhu cầu cá nhân/ doanh nghiệp nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x