Ung dung canva co tien loi

Cách share tài khoản Canva Pro như thế nào?

Nội dung bài viết

Các trang mạng và nền tảng xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi nhiều hơn những nhu cầu về thiết kế và đồ họa trên internet. Nhiều người cần có những ấn phẩm đẹp để đăng lên các trang mạng xã hội, thu hút lượt xem, quảng cáo,… Nhưng để có thể có 1 thiết kế đẹp mắt là điều không hề dễ dàng, người làm cần có trình độ chuyên môn hoặc biết cách sử dụng các phần mềm thiết kế. Share tài khoản Canva Pro là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi có thể mua chung với bạn bè, nhóm của công ty.

Share tài khoản Canva Pro
Ứng dụng canva có tiện lợi?

Canva là một giải pháp mà người dùng có thể cân nhắc. Vậy làm thế nào để biết phần mềm này có thực sự hữu dụng và tiện ích không? Hãy đăng ký ngay tài khoản để dùng thử và trải nghiệm. Sau đây là cách share tài khoản canva pro mà bạn cần biết.

Ứng dụng Canva là gì và có công dụng gì?

Đây là một ứng dụng đã ra đời từ khá lâu, năm 2013, cho phép người dùng có thể tạo ra những tác phẩm đồ họa đẹp mắt để xuất bản, đăng lên mạng cho mọi người cùng biết vì vậy bạn cần biết cách share tài khoản canva pro.

Công cụ này có thể nói là vô cùng hữu dụng với tất cả mọi người, từ học sinh đến những người đang đi làm, thậm chí là những người không hiểu biết gì về công nghệ cũng có thể học và tập làm. Ứng dụng này còn làm được nhiều hơn là thiết kế hình ảnh. Những thiết kế kiên quan đến pdf, tờ rơi, CV, hóa đơn,… đều có thể sử dụng trên Canva.

Cách sử dụng Canva đơn giản nhất cho người mới

Nếu như bạn là người mới sử dụng, bạn có thể share tài khoản canva pro và dùng các template có sẵn, vừa đẹp vừa miễn phí mà không cần thao tác quá nhiều. Còn với những người đã có kinh nghiệm lâu năm thì có thể tự thiết kế theo ý thích riêng của mình, vừa tiện lợi, có thể làm ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể share tài khoản Canva pro, sở hữu 1 phần mềm chỉnh sửa, thiết kế các ấn phẩm đồ họa đẹp mắt mà không cần đi đâu xa. Quả thực còn gì tiện lợi hơn nữa.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Canva Pro trọn đời

Cách tải ứng dụng về thiết bị của bạn

Chỉ cần truy cập trang web của ứng dụng Canva, share tài khoản canva pro và đăng ký tài khoản là người dùng có thể sử dụng mọi tiện ích trên ứng dụng đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải ứng dụng về điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS để tiện lợi hơn trong việc sử dụng. Nếu bạn quen sử dụng máy tính thì cũng có thể tải về trên Windows.

Tải ứng dụng tiện ích Canva
Tải ứng dụng tiện ích Canva

Share tài khoản Canva pro miễn phí như thế nào

Canva có 2 bản, 1 bản là bản miễn phí, 1 bản là bản pro có nhiều tiện ích hơn. Khoản tiền chi ra cho phiên bản pro không hề thấp vì vậy nhu cầu đặt ra là làm sao để share tài khoản canva pro miễn phí để sử dụng? Tài khoản này phục vụ cho mục đích giáo dục, với các tính năng đầy đủ, chỉ trừ tính năng Brand Kit là dùng cho quản lý nên người dùng thông thường không sử dụng được tính năng này.

Tính năng này chỉ có thể sử dụng được khi người dùng liên hệ với chăm sóc khách hàng của Canva để được hỗ trợ. Bạn chỉ cần đăng ký nếu chưa có tài khoản hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản free là có thể được tự động nâng cấp lên phiên bản pro với các tính năng chuyên dụng hơn.

Việc đầu tiên bạn cần làm là tìm đúng link nhận tài khoản canva pro miễn phí và đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản nếu có. Tài khoản miễn phí đó của bạn sẽ được nâng cấp tự động cũng như những tính năng của canva pro bạn đều có thể sử dụng.

Khi đăng nhập, bạn có thể sử dụng tài khoản đã đăng ký hoặc sử dụng tài khoản google hoặc microsoft để đăng nhập nhanh hơn. Sau đó hệ thống sẽ chuyển bạn đến giao diện chính của các tiện ích cần sử dụng. Bạn cũng có thể ktra tại mục Class để biết mình đã được share tài khoản canva pro hay chưa.

Có được dùng thử Canva Pro miễn phí hay không?

Ứng dụng Canva pro cho phép người dùng được trải nghiệm thử trong vòng 1 tháng để hiểu hết về các tính năng của bản pro. Từ đó người chơi sẽ quyết định xem có nên đầu tư tiền cho bản này hay không.

Khi sử dụng phiên bản share tài khoản canva pro miễn phí 30 ngày này, người dùng cần có thẻ thanh toán quốc tế để khi hết hạn miễn phí, hệ thống sẽ trừ tiền nếu như bạn vẫn muốn sử dụng bản pro. Nếu không, bạn cần hủy yêu cầu sử dụng tiếp trên hệ thống.

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đường link của Canva cho phép dùng thử phiên bản pro. Sau đó người dùng hãy chọn gói sử dụng tùy theo mục đích cá nhân. Bạn hãy nhập ngay các thông tin mà hệ thống yêu cầu về tài khoản thanh toán quốc tế.

Sau đó bạn cần ấn vào nút dùng thử miễn phí để trải nghiệm trước khi quyết định xuống tiền. Chúng tôi tin chắc rằng 1 khi bạn đã trải nghiệm thử phiên bản pro miễn phí thì bạn sẽ cảm thấy rất xứng đáng khi phải bỏ ra 1 số tiền để sở hữu phiên bản này.

Sử dụng Canva Pro miễn phí
Sử dụng Canva Pro miễn phí

Xem thêm: 8 lý do bạn nên sử dụng Canva Pro trong thiết kế

Trên đây là bài viết về ứng dụng thiết kế đồ họa Canva và cách giúp bạn share tài khoản Canva Pro miễn phí để trải nghiệm. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, bạn sẽ biết cách sử dụng để đạt hiệu quả cao trong học tập và công việc.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x