Cách đăng ký tài khoản Spotify 1 năm đơn giản nhất

tai khoan spotify 1 nam 1

Thông qua Spotify, người dùng có thể tiếp cận hàng triệu bài hát, podcast và video có bản quyền trên toàn thế giới. Khi đăng ký gói Premium bạn đã có thể thưởng thức âm nhạc, tập nội dung mọi lúc mọi nơi trên thiết bị điện tử. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản spotify 1 năm một cách đơn giản nhất.

Cách đăng ký tài khoản spotify 1 năm đơn giản nhất
Cách đăng ký tài khoản spotify 1 năm đơn giản nhất

Ứng dụng Spotify là gì?

Spotify là nền tảng nghe nhạc bản quyền nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiện tại nền tảng này cung cấp hàng triệu bản nhạc, tập nội dung từ phần lớn các quốc gia trên toàn cầu. Đây cũng là nền tảng âm nhạc được các nghệ sĩ Việt Nam lựa chọn phát hành bài hát mới bên cạnh Youtube. Ngay từ đầu, chất lượng âm nhạc của Spotify luôn được đánh giá là hoàn hảo cùng với tốc độ tải dữ liệu lên đến 320kb/s. Nền tảng nghe nhạc số Spotify luôn xếp hạng đầu trong các cuộc bình chọn ứng dụng nghe nhạc tốt nhất. Người dùng có thể đăng ký tài khoản miễn phí, đăng nhập và nghe nhạc trên nhiều thiết bị như: điện thoại, máy tính, máy tính bảng, tivi và cả trên ô tô. Các tính năng đồng bộ hoá, tạo playlists riêng, gợi ý bài hát,… sẽ giúp các bạn tận hưởng âm nhạc một cách trọn vẹn mỗi ngày. 

Tại sao nên dùng các gói Spotify Premium?

Nếu không đăng ký Spotify Premium, người dùng có thể trải qua một số vấn đề gây khó chịu gồm: Quảng cáo mỗi 2-3 bài hát; Không sử dụng được tính năng nghe nhạc offline; Không được chủ động chọn bài hát; Giới hạn số lần bỏ qua bài hát. Những điều trên có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thư giãn bằng âm nhạc, tập podcast của mọi người. Với các gói Spotify Premium, mọi người có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời như:

 • Tải nhạc trên ứng dụng, bạn có thể trải nghiệm âm nhạc mọi nơi ngay cả khi không có mạng.
 • Nghe nhạc, podcast không quảng cáo. Bạn có thể tận hưởng âm nhạc mà không phải bức xúc vì quảng cáo gián đoạn.
 • Phát bài hát bất kỳ theo sở thích của bạn.
 • Không giới hạn lượt chuyển bài hát, podcast.

Các gói Spotify Premium hiện tại

Hiện nay, Spotify đang cung cấp rất nhiều gói dịch vụ ưu đãi dành cho người dùng. Các bạn có thể xem và tham khảo các gói Spotify Premium phù hợp với “túi tiền” bản thân sau đây.

Mini

Gói Mini cho phép người dùng đăng ký Spotify Premium theo ngày. Phù hợp với những người chỉ có nhu cầu thưởng thức âm nhạc ngắn ngày. Ví dụ như phục vụ âm nhạc cho bữa tiệc, cắm trại ngoài trời, đi đường dài,… Do đó những bạn muốn đăng tài khoản spotify 1 năm có thể bỏ qua gói Premium này. Spotify cho phép đăng ký gói Mini chỉ với 2,300₫/ngày nhưng chỉ sử dụng được cho một thiết bị di động. Ngoài ra, tính năng tải bài hát giới hạn với 30 bài trên 1 thiết bị. Điểm mạnh của gói dịch vụ này đó là nghe nhạc mà không lo bị làm phiền bởi quảng cáo.

Individual

Gói Individual cho phép người dùng đăng ký theo tháng, với chi phí 59,000₫/tháng. Nếu mọi người muốn đăng ký tài khoản spotify 1 năm thì có thể sử dụng gói Individual và gia hạn tự động mỗi tháng. Individual cho phép người dùng trải nghiệm những tính năng vượt trội như:

 • Đăng nhập tài khoản cùng lúc trên 3 thiết bị.
 • Nghe nhạc không lo quảng cáo.
 • Nghe nhạc mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không có mạng nhờ vào tính năng tải bài hát.
 • Nghe nhạc và chỉnh sửa playlists tuỳ ý.
 • Miễn phí 1 tháng khi đăng ký.

Student

Gói Student được xem là gói dịch vụ dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên. Chỉ với 29,500₫ mỗi tháng, các bạn có thể trải nghiệm Spotify Premium đầy đủ tính năng như khi đăng ký gói Individual. Học sinh, sinh viên muốn đăng ký tài khoản spotify 1 năm có thể mua gói này và gia hạn tự động hàng tháng. Ưu đãi này áp dụng cho các tài khoản được thông qua ID và kéo dài cho đến khi thẻ học sinh, sinh viên hết hạn.

>>> Mua Canva Pro vĩnh viễn Giá Rẻ

Premium phiên bản dùng thử

Spotify thường tung ra những ưu đãi dành cho những tài khoản chưa từng sử dụng hoặc đã huỷ gói Premium. Người dùng sẽ nhận được email từ Spotify với thông báo miễn phí 3 tháng hay 3 tháng chỉ với 59k.

Premium phiên bản dùng thử
Premium phiên bản dùng thử

Đối với ưu đãi dùng thử miễn phí này, các bạn vẫn cần cung cấp phương thức thanh toán hợp lệ để đăng ký. Mọi người nên đăng ký dùng thử để được giảm giá hoặc thậm chí là miễn phí sử dụng. Spotify sẽ chính thức thu phí sau thời gian dùng thử. Do đó nếu bạn muốn đăng ký tài khoản spotify 1 năm, ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lên đến 177k.

Đăng ký tài khoản Spotify 1 năm

Mọi người có thể đăng ký tài khoản spotify 1 năm dễ dàng theo những bước sau đây. Điều quan trọng là các bạn cần phải có tài khoản thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard.

 • Bước 1: Đăng ký và đăng nhập tài khoản Spotify trên ứng dụng
 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin thẻ tín dụng, thanh toán quốc tế của bạn (số thẻ, thời hạn, mã bảo mật CVV). Sau khi hoàn tất, màn hình sẽ hiển thị “Bắt đầu bản dùng thử 30 ngày ngay bây giờ”, nhấn và chờ đợi xác nhận nhé.
Xác nhận đăng ký thành công
Xác nhận đăng ký thành công

Lưu ý: Nếu không muốn tiếp dụng sử dụng tài khoản Spotify 1 năm, các bạn hãy chú ý huỷ đăng ký gói trước khi hết hạn. Trường hợp đã qua thời hạn dùng thử miễn phí, Spotify sẽ tự động gia hạn và thu tiền từ tài khoản thanh toán của người dùng. Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn các thông tin cơ bản cách đăng ký tài khoản Spotify 1 năm. Mọi người hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn gói Spotify Premium phù hợp với sở thích cá nhân nhé.  

>>> Xem thêm: 

Mua gói adobe giá rẻ tại Gamikey 

Mua tài khoản Netflix chính hãng giá rẻ chỉ từ 15k/tháng

Nâng cấp Spotify Family Premium chính chủ

Hướng dẫn kết nối Spotify từ điện thoại sang tivi mới nhất

Điểm danh 13 tính năng ẩn spotify cực hay và đơn giản

Top 5 ưu điểm nổi bật của Spotify mà bạn cần biết

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng