Spotify cũng sẽ ngay lập tức chiếm được về cảm tình của bạn bởi vì bạn có thể sử dụng được những nội dung có sẵn trong Spotify hoàn toàn miễn phí bằng cách đăng ký Spotify bằng tài khoản email hoặc kết nối bằng facebook. Ngoài ra, nếu như bạn không quá quan tâm về các khoản điều phí khi đăng ký Spotify Premium hàng thắng thì hãy đăng ký để trải nghiệm về các hỗ trợ một cách tốt nhất của các ứng dụng. 

Đăng ký tài khoản Spotify

Spotify là một dịch vụ dành riêng cho streaming âm nhạc về kỹ thuật số mà nó cho phép bạn có thể truy cập được vào hàng triệu các bài hát, podcast cũng như các video của các nghệ sĩ trên toàn thế giới, cũng giống như ứng dụng Apple Music và Amazon Music Unlimited. 

Bạn cũng có thể tìm kiếm được những điểm vô cùng khác biệt giữa Spotify Free và Spotify Premium ngay ở trang chủ của Spotify. Phiên bản Spotify Free truy cập được trên laptop, PC, điện thoại, nhưng nếu như muốn được trải nghiệm đầy đủ hơn về các dịch vụ thì cần phải nâng cấp lên phiên bản Spotify-premium

  • Bước 1: Hãy truy cập vào web của Spotify và nhấn vào nút tải Spotify miễn phí để có thể đăng ký được tài khoản. Chúng tôi khuyên bạn hãy kết nối bằng tài khoản của facebook nếu như bạn có tài khoản. Điều này có thể giúp bạn tìm kiếm được bạn bè và xem họ đang nghe bài gì, chia sẻ những bài hát hay đến cho họ.
  • Bước 2: Tải và cài đặt ngay phiên bản Spotify miễn phí.