Các lợi ích của YouTube Premium – Xem Video không quảng cáo

YouTube Premium (trước đây gọi là YouTube Red) là một trong một số dịch vụ cung cấp tư cách thành viên cao cấp giúp bạn cải thiện trải nghiệm xem video và nghe nhạc trên YouTube. Hãy tìm hiểu thêm về các dịch vụ trả phí của chúng tôi.

Video không có quảng cáo

Với YouTube Premium, bạn có thể xem hàng triệu video không có quảng cáo. Quảng cáo bao gồm cả quảng cáo trước và trong video cũng như quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm và quảng cáo lớp phủ trên video. Bạn vẫn có thể xem quảng cáo hoặc thương hiệu nhúng trong nội dung của người sáng tạo mà YouTube không kiểm soát.

Video không có quảng cáo được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị và nền tảng mà bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google, kể cả trên TV thông minh/máy chơi trò chơi tương thích và các ứng dụng YouTube, YouTube Âm nhạc, YouTube Gaming và YouTube Kids dành cho thiết bị di động nếu các ứng dụng này có ở địa điểm của bạn.

YouTube Music Premium

Bạn cũng có quyền sử dụng YouTube Music Premium như một phần lợi ích của mình. Với YouTube Music Premium, bạn có thể:

 • Thưởng thức hàng triệu bài hát và video trong YouTube Âm nhạc không có quảng cáo.
 • Tải các bài hát và video xuống thiết bị di động để nghe khi không có mạng.
 • Sử dụng tính năng phát trong nền để tiếp tục phát nhạc khi bạn dùng các ứng dụng khác.
 • Bật chế độ chỉ âm thanh để nghe nhạc mà không cần tải video

YouTube Originals

Xem miễn phí tất cả phim bộ và phim lẻ của YouTube Originals từ một số người sáng tạo thành công nhất của YouTube ngay khi họ phát hành.

Tải video xuống để xem khi không có mạng

Tải các video và danh sách phát xuống để xem khi không có mạng nếu bạn không có kết nối Internet. Bạn có thể tải video xuống để xem khi không có mạng bằng ứng dụng YouTube, YouTube Âm nhạc và YouTube Gaming (và xem các video tự động tải xuống trong ứng dụng YouTube Kids) nếu các ứng dụng này có ở địa điểm của bạn khi bạn đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản YouTube Premium.

Cách tải video xuống:

 1. Bắt đầu xem video trên ứng dụng YouTube hoặc YouTube Gaming dành cho thiết bị di động.
 2. Nhấn vào biểu tượng Tải xuống  bên dưới trình phát video (dưới tab CHI TIẾT trong ứng dụng YouTube Gaming)
 3. Chọn chất lượng video.
 4. Biểu tượng Đã tải xuống  sẽ hiển thị bên dưới trình phát video khi đã tải xong video xuống. Với người dùng iOS, video sẽ tự động tải xuống sau khi bạn dừng xem.

Bạn có thể xem các video đã tải xuống của mình trong tab Thư viện  hoặc Tài khoản .

Để xóa một video đã tải xuống, hãy nhấp vào biểu tượng Đã tải xuống  rồi chọn Xóa.

Thay đổi các tùy chọn cài đặt tải xuống

Trên một số thiết bị di động nhất định, bạn chỉ có thể tải video và danh sách phát xuống khi thiết bị đã kết nối với mạng Wi-Fi. Để tải video xuống qua mạng di động, hãy chuyển đến biểu tượng Cài đặt  rồi tắt tùy chọn Chỉ lưu qua Wi-Fi bên dưới phần Nền và Ngoại tuyến”.”

Đặt chất lượng tải xuống cho video

Để thay đổi chất lượng mặc định khi tải video xuống, hãy chuyển đến biểu tượng Cài đặt  rồi chọn Chất lượng trong phần “Nền và Ngoại tuyến”. Video có chất lượng cao hơn có thể mất nhiều thời giản tải xuống hơn và sử dụng nhiều dung lượng bộ nhớ hơn trên thiết bị của bạn.

Nếu thiết bị của bạn có dung lượng bộ nhớ trống dưới 5%, thì bạn sẽ không thể tải thêm video xuống. Để giải phóng thêm dung lượng, hãy thử xóa một video hoặc danh sách phát đã tải xuống.

Những điều cần biết về video đã tải xuống:

 • Bạn phải đăng nhập vào tài khoản YouTube Premium mới có thể tải video xuống để xem khi không có mạng.
 • Khi không có mạng, bạn sẽ không thực hiện được một số hành động như nhận xét và nhấp thích trong lúc xem video.
 • Các video đã tải xuống sẽ tự động gia hạn với điều kiện là bạn kết nối mạng tại quốc gia sở tại của mình cứ 30 ngày ít nhất một lần.
 • Bạn có thể không xem được một số nội dung khi không có mạng ngay cả khi kết nối lại Internet do các hạn chế về nội dung của người sáng tạo video.
 • Nếu thiết bị của bạn mất kết nối trong khi đang tải video hoặc danh sách phát xuống, thì quá trình này sẽ tiếp tục tự động khi bạn kết nối lại với mạng di động hoặc mạng Wi-Fi.
 • Bạn chỉ có thể tải video xuống ở những quốc gia có YouTube Premium.

Phát trong nền

Bạn có thể phát video trên thiết bị di động trong khi sử dụng các ứng dụng khác hoặc khi màn hình tắt. Tính năng phát trong nền có sẵn trong ứng dụng YouTube, YouTube Âm nhạcYouTube Gaming và YouTube Kids dành cho thiết bị di động (nếu các ứng dụng này có ở địa điểm của bạn).

Tùy chỉnh hoặc tắt phát trong nền

Tính năng phát trong nền có sẵn trong ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động khi bạn đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản YouTube Premium. Theo mặc định, video sẽ luôn phát trong nền.

Để thay đổi hoặc tắt tính năng phát trong nền, hãy làm như sau:

 1. Chuyển đến biểu tượng Menu  > Cài đặt  .
 2. Chọn Phát trong nền bên dưới phần “Nền và Ngoại tuyến”.
 3. Chọn theo ý bạn:
  • Luôn bật: Video sẽ luôn phát trong nền (theo tùy chọn cài đặt mặc định).
  • Tắt: Video sẽ không bao giờ phát trong nền.
  • Tai nghe hoặc loa ngoài: Video sẽ chỉ phát trong nền nếu thiết bị của bạn được kết nối với tai nghe, loa hoặc một thiết bị phát âm thanh bên ngoài.

 

Mẹo:

 

 Mức phí sử dụng Youtube Premium

Hiện tại Youtube Premium chưa hỗ trợ tại Việt Nam, tuy nhiên bạn vẫn có thể đăng ký khi sử dụng VPN sang các quốc gia như Hoa Kỳ, bạn sẽ phải trả mức phí lên tới 12,99$ cho mỗi tháng sử dụng dịch vụ này của Youtube, tuy nhiên bạn có thể tiết kiệm hơn khi sử dụng dịch vụ này tại Gamikey

Giá chỉ 25.000đ/tháng sử dụng Youtube Premium, bạn có thể đăng ký dài hạn với dịch vụ này của chúng tôi.

Mua Youtube Premium ngay

Bình luận