Key Bitdefender Total Security 1 năm 1 thiết bị

350,000đ

Vui lòng cung cấp tài khoản Bitdefender để Gamikey hỗ trợ bạn kích hoạt Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy truy cập https://central.bitdefender.com/home để đăng ký Lưu ý: Tắt xác thực 2 bước trước khi gửi đơn.
Product total
Options total
Grand total
Giao hàng

Qua email khách hàng

Thời gian giao hàng

0-3h

Bảo hành

Trọn gói đăng kí

Mô tả ngắn sản phẩm

– Sau khi nhận được key bạn có thể tải ứng dụng về và nhập key để kích hoạt tài khoản.

– Trường hợp mail đã sử dụng bản quyền từ trước, cần phải thay đổi mail khác.

– Thời gian giao hàng từ 1-3h.

– Tài khoản được bảo hành trọn gói đăng ký.

– Sử dụng key kích hoạt tài khoản tại: App Bitdefender hoặc trang chủ Bitdefender

Lưu ý:

– kiểm tra thư mục Spam nếu chưa nhận được key.

– Không chia sẻ tài khoản cho người khác.

– Không chuyển đổi nhiều lần qua nhiều thiết bị.

– Mã kích hoạt khả dụng ở mọi quốc gia.

Một vài tính năng cơ bản:

– Account Privacy

– Safe online banking

– Anti Phishing

– Webcam & Microphone Protection

– Game Profiles

– Automatic Update

– Multi-layer ransomware protection

– Rescue Environment

Thông tin sản phẩm

Tài khoản Bitdefender Total Security là gì?

Bitdefender Total Security có chức năng chính là diệt Virus và bảo vệ an ninh mạng. Theo các bài kiểm chứng thì tính năng quét các phần mềm độc hại của ứng dụng này lên đến hơn 99%.

Trên thị trường cạnh tranh ngày nay thì Bitdefender được người dùng đánh giá là một trong những phần mềm diệt Virus tốt nhất. Sử dụng Bitdefender Total Security sẽ giúp thiết bị máy tính của bạn hoạt động tối ưu và an toàn tuyệt đối.

Bitdefender Total Security
Tài khoản Bitdefender Total Security

Tổng hợp các công dụng hữu ích của tài khoản Bitdefender Total Security

Bảo vệ máy tính tốt

Phần mềm Bitdefender sử dụng nhiều lớp bảo vệ để giúp thiết bị của bạn đảm bảo an toàn trước các mối đe dọa từ không gian mạng. Đồng thời có thể chống các phần mềm nguy hiểm như Virus, Worm, Trojans, Spyware, Ransomware,… Với việc ứng dụng các hệ thống kỹ thuật tiên tiến bậc nhất sẽ hỗ trợ trong việc giám sát chặt chẽ các ứng dụng hoạt động.

Bitdefender Total Security nhanh chóng tìm ra các lỗ hổng bảo mật và xử lý ngay lập tức. Vì thế, thiết bị máy của bạn sẽ được hoạt động trong môi trường an toàn nhất.

Bitdefender Total Security
Bitdefender giúp bảo vệ máy tính tốt

Hiệu suất máy hoạt động ổn định

Bitdefender Total Security phát hiện các phần mềm độc hại nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định. Đặc biệt, với công nghệ độc quyền Bitdefender Photon ™ có chức năng vừa tiết kiệm tài nguyên và vừa cải thiện tốc độ hiệu suất của máy tính.

Khi người dùng bật chế độ điều chỉnh hệ thống làm việc của máy thì sẽ giúp tiết kiệm pin hiệu quả. Đồng thời, Bitdefender sẽ không làm gián đoạn trong các hoạt động khác như Xem phim, nghe nhạc hay chơi game,…

Đảm bảo độ an toàn

Bitdefender Total Security cung cấp tiện ích Anti-Tracker để ngăn chặn các trang web có hành vi theo dõi trong quá trình bạn truy cập Internet. Từ đó sẽ đảm bảo người dùng luôn ở chế độ riêng tư, không bị làm phiền bởi các ứng dụng khác.

Ngoài ra, Bitdefender còn có tính năng đánh giá tính bảo mật của bộ định tuyến và Wifi nên bạn sẽ không phải lo lắng nếu truy cập wifi công cộng. Bên cạnh đó, những thông tin nhạy cảm khác như ảnh, ngân hàng hay thẻ tín dụng,… cũng được bảo vệ thông tin tuyệt đối.

Bitdefender Total Security
Bitdefender giúp người dùng an toàn hơn khi truy cập Internet

Mua tài khoản Bitdefender Total Security 1 năm 1 thiết bị tại Gamikey

Khách hàng mua tài khoản Bitdefender Total Security tại Gamikey sẽ được áp dụng với mức giá rẻ hơn so với thị trường chung. Gamikey chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng uy tín và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Với mức giá chỉ 350,000 đồng 1 thiết bị thì quý khách có thể sử dụng với thời hạn lên đến 1 năm.

FAQ – Câu hỏi thường gặp

Mua tài khoản Bitdefender Total Security tại Gamikey có được bảo hành không?

Gamikey áp dụng chính sách bảo hành khi đăng ký trọn gói nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua tài khoản tại chúng tôi.

Bitdefender Total Security hỗ trợ trên những nền tảng nào?

Hiện tại, Bitdefender hỗ trợ với đa nền tảng gồm Mac, Window và Smartphone tương thích với cả IOS và Android. Do đó, khách hàng sử dụng thiết bị nào thì cũng có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng.

Như vậy, trên đây là những thông tin về Bitdefender Total Security tại mục Bảo mật trên trang Gamikey. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đăng ký tài khoản thì hãy liên hệ với Gamikey để được hỗ trợ. Thời gian làm việc suốt 24/7 nên Gamikey sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn mọi lúc mọi nơi.

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Vuốt để xem giỏ hàng