Bán TK Netflix Giá Rẻ & Uy Tín Tốt Nhất

Bán TK Netflix với giá rẻ

Bán TK Netflix giá rẻ liệu có an toàn và có phải dịch vụ chất lượng không? Những tài khoản này có từ đâu? Chắc chắn nhiều người đang thắc mắc những vấn đề này. Vậy thì, bài viết dưới đây sẽ đưa bạn đi tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Bán TK Netflix với giá rẻ có nên mua hay không?

Hiện nay, trên thị trường rầm rộ những thông tin rao bán TK Netflix giá rẻ. Không chỉ vậy, chúng ta có thể thấy trên các “chợ đen” và Dark Web có những tài khoản Netflix được bán với số lượng nhiều và giá cực rẻ.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nơi bán đều sử dụng những tài khoản không chất lượng để cung cấp cho khách hàng. Có rất nhiều nơi được đánh giá cao và có độ uy tín được đánh giá bởi sự trải nghiệm của khách hàng.

Vậy khi các bên bán TK Netflix giá rẻ thì có nên mua hay không? Câu trả lời là có, khi bận biết được nơi đó có uy tín hay không.

Điển hình như Gamikey – nơi bán TK Netflix giá rẻ. Ngoài ra, đây còn là nơi cung cấp các tài khoản khác uy tín hàng đầu và có những ưu đãi vô cùng từ Basic tới Premium. Một số tài khoản giá rẻ như: Youtube Premium, tài khoản Spotify hay tài khoản K+.

Bán TK Netflix với giá rẻ
Bán TK Netflix với giá rẻ

Bán TK Netflix giá rẻ nhưng lấy từ đâu?

Nhiều tài khoản Netflix giá rẻ được rao bán nhiều trên thị trường cho người dùng. Vậy tài khoản này được lấy từ đâu mà dễ dàng như vậy? Cùng chúng tôi xem tiếp nội dung bên dưới nhé!

Xem thêm:

Mua full bộ Adobe giá rẻ tại Gamikey 

Mạo danh nhân viên hack tài khoản Netflix

Hầu hết những người bán TK Netflix sẽ biết cách hack tài khoản. Giá chỉ từ vài chục nghìn đồng nhưng độ rủi ro lại rất cao. Bởi vtì, tài khoản không được bảo hành hoặc có những người bán sẽ trốn tránh trách nhiệm ngay. Giá rẻ thì sử dụng cũng không được lâu dài.

Những hacker giả danh nhân viên của Netflix và lập website giả, yêu cầu người cùng điền thông tin đề ăn cắp dữ liệu đó. Từ đó, mang thông tin này ra chợ đen để rao bán giá rẻ.

Có được tài khoản Netflix bằng cách mua qua thẻ quà tặng

Sử dụng cách mua bằng theo quà tặng để có được tài khoản Netflix cũng dễ mà giá lại rẻ. Tuy nhiên, cách này cũng có những rủi ro nhất định và có thể sẽ bị dính vào chiêu trò lừa đảo.

Mua qua thẻ quà tặng 
Mua qua thẻ quà tặng

Theo đó, bạn cần hết sức cẩn trọng với tài khoản mà giá cực rẻ như vậy. Hơn nữa, khi bạn mua thì nên yêu cầu nhân viên để mình có thể thay đổi mật khẩu nhằm bảo vệ thông tin cá nhân tốt hơn.

Bán TK Netflix bằng cách chia sẻ cho nhiều người

Chẳng hạn giá của tài khoản Netflix là 260k, tối đa 4 người dùng sẽ là 65k. Tuy nhiên, người bán lại chia cho 6 người dùng, mỗi người là 50k. Tính ra như vậy thì sẽ có lời ngay.

Với cách này bên bán và bên mua đều có lợi, người mua sẽ có được tài khoản Netflix giá rẻ, người bán có lãi. Đây chính là cách mà nhiều người hay sử dụng để rao bán, rủi ro không cao. Bởi vì, Netflix không thể phát hiện nếu truy cập tài khoản không cùng lúc. Nhiều người dùng thì lịch sử truy cập sẽ bị xáo trộn khi muốn xem lại.

Bán TK Netflix bằng cách chia sẻ cho nhiều người
Bán TK Netflix bằng cách chia sẻ cho nhiều người

Cảnh báo khi mua từ người bán TK Netflix giá rẻ

Khi mua của người bán TK Netflix giá rẻ, bạn cần chú ý những điều sau đây.

Nếu mua tài khoản Netflix giá rẻ thì tối đa chỉ có thể dùng trong thời gian 1 tháng. Trong thời gian này vẫn xem phim và các chương trình truyền hình bình thường. Những sau 1 tháng sẽ bị khóa tài khoản bỗng bất ngờ.

Nhiều người dùng khi vừa thanh toán phí xong đã bị lấy cắp ngay thông tin. Vừa mất tiền lại không thể xem được bất cứ chương trình nào. Chính vì thế, đừng nên ham giá rẻ mà tiền mất tật mang. Hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cho mình nhé.

Cách bảo vệ tài khoản Netflix để không bị hack

Thông thường, người dùng có thể kiểm tra các hoạt động của mình trong thời gian gần nhất. Việc kiểm tra này xem có gì bất thường hay không. Đây cũng chính là cách để bạn có thể bảo vệ tài khoản Netflix của mình. Tránh cho việc bị hacker xâm nhập và đánh cắp thông tin.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi mật khẩu Netflix để thông tin được bảo toàn. Việc này sẽ tránh trường hợp bị ăn cắp tài khoản và bảo mật dữ liệu người dùng cũng tốt hơn.

Nếu có bất kỳ hiện tượng cho thấy tài khoản Netflix đang bị người khác truy cập trái phép. Khi này, bạn sẽ lấy lại quyền kiểm soát tài khoản bằng cách đăng xuất khỏi thiết bị điện tử. Điều này cũng giúp cho bạn bảo vệ chính tài khoản của mình. Sau khi đã xuất khỏi hãy thay đổi mật khẩu cho mình và đăng nhập lại tránh bị hacker lấy cắp.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết bán TK Netflix giá rẻ có nên mua hay không. Từ những chia sẻ mà chúng tôi mang đến hy vọng sẽ giúp bạn có được những lời giải đáp chính xác nhất.

Từ đó, hiểu rõ những tài khoản giá rẻ này có từ đâu và nên mua hay không. Chúc bạn luôn đưa ra được những sự lựa chọn chính xác cho bản thân mình nhé!

Tài khoản Netflix dùng chung được bao nhiêu thiết bị cùng lúc 2023

Cách mua Netflix giá rẻ – Mua tài khoản Netflix chính chủ

Top 5 kinh nghiệm sử dụng netflix không nên bỏ lỡ

Tất tần tật những gì bạn cần biết khi sử dụng Netflix

Đánh giá bài viết post
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng