mua key office 3

7 lý do khiến bạn nhất định phải mua key Office 365 từ Microsoft

Nội dung bài viết

Microsoft Office hiện đang được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu với Excel, Word, PowerPoint và các ứng dụng hỗ trợ công việc khác.  Vậy thế nào là Microsoft Office 365 có bản quyền? Tại sao nên mua key Office 365 chính hãng thay vì sử dụng bản lậu? Cùng Gamikey tìm hiểu lý do tại sao bạn nên mua key Office bản quyền tại bài viết dưới đây.

Tại sao nên mua key Office 365 chính hãng từ Microsoft?
Tại sao nên mua key Office 365 chính hãng từ Microsoft?

Tìm hiểu về Microsoft Office 365

Microsoft Office 365 bộ ứng dụng phục vụ công việc văn phòng, học tập theo hướng công nghệ hoá. Phiên bản mới nhất tích hợp AI để hỗ trợ công việc, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trên hệ thống đám mây OneDrive. Giúp hiện đại hoá phương thức làm việc của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Office 365 cho phép người dùng đã mua key Office sử dụng bộ ứng dụng soạn thảo văn bản, xử lý dữ liệu với sự hỗ trợ đắc lực từ AI. Các ứng dụng, hệ thống trong gói Office 365 bao gồm:

Word

Ứng dụng cho phép người dùng soạn thảo và chỉnh sửa tài liệu. Tích hợp với những tính năng thông minh, bạn có thể cải thiện văn bản nhanh chóng mà không phải rà soát lại toàn bộ.

Excel

Ứng dụng nhập và xử lý dữ liệu số. Người dùng được trải nghiệm công cụ làm việc hiệu quả và khoa học hơn nhờ những cải tiến như: biểu đồ, công thức tính, biểu dữ liệu, hàm tính,…

PowerPoint

Sáng tạo và đột phá ý tưởng nhờ những tính năng mới như: Zoom, 3D Model, trình chiếu video 4K, QuickStarter,… Cho ra những bản thuyết trình, diễn thuyết thu hút người tham dự.

Outlook

Phần mềm quản lý email, lịch, danh bạ, danh sách công việc phát triển dành riêng cho khối văn phòng.

Quản lý công việc dễ dàng với Outlook
Quản lý công việc dễ dàng với Outlook

Onedrive

Đối với người dùng đã mua key Office 365 và kích hoạt bản quyền, bạn có thể trải nghiệm tính năng mới “Hệ thống đám mây”. Lưu trữ, truy cập và chia sẻ dữ liệu an toàn, bảo mật cao. Kết nối hệ thống dữ liệu doanh nghiệp, truy cập dữ liệu trên mọi thiết bị cá nhân.

Microsoft Teams

Đây cũng là ứng dụng được phát triển riêng cho bộ Office 365. Cho phép bạn trò chuyện, gặp gỡ và tương tác với mọi người bất kể khoảng cách. Tổ chức hội họp, phân công việc hiệu quả với những tính năng thông minh.

Tại sao nên mua key Office 365?

Microsoft Office mặc dù đã thành công phủ sóng toàn cầu, nhưng vẫn đau đầu bởi hàng triệu người sử dụng bản lậu, sai bản quyền. Sau đây là những lí do bạn mua key Office 365 và kích hoạt bản quyền:

Hội họp cùng đồng nghiệp, gia đình mọi lúc

Với bản Microsoft 365, người dùng đã có thể kết nối và giao tiếp cùng gia đình, đồng nghiệp, bạn bè mọi lúc qua Microsoft Teams. Ứng dụng đã phát triển mạnh mẽ qua thời gian dịch bệnh, giúp con người tương tác và làm việc với nhiều tính năng bổ trợ.

Sáng tạo ở mọi nơi

Lưu trữ và truy cập dữ liệu mọi lúc, trên mọi thiết bị nhờ hệ thống đám mây – OneDrive. Hệ thống cho phép bạn làm việc trên máy tính, lưu và xem công việc trên thiết bị di động. Dung lượng lưu trữ trên hệ thống lên đến 1TB khi mua key Office và kích hoạt. Gói nâng dung lượng tiết kiệm dành cho người dùng.

Đồng bộ thiết bị

Người dùng có thể sử dụng bộ ứng dụng văn phòng mà Microsoft cung cấp trên mọi thiết bị điện tử như: Laptop windows, Macbook, ipad, table, điện thoại. Mua key Office 365 và dùng chung tối đa 5 thiết bị.

Kết nối Office trên 5 thiết bị cùng lúc
Kết nối Office trên 5 thiết bị cùng lúc

Bảo mật dữ liệu

Bảo mật tài liệu, hình ảnh, văn bản quan trọng trên mọi thiết bị điện tử nhờ vào tính năng bảo mật cấp cao. Cá nhân làm việc tự do, nhân viên văn phòng, sinh viên không còn lo lắng về vấn đề dữ liệu bị rò rỉ, đánh cắp thông tin.

Trải nghiệm ứng dụng hoàn hảo

Sau khi mua key Office 365 chính hãng, người dùng không còn phải lo lắng về các lỗi vặt như khi dùng các phiên bản lậu, crack. Ngoài ra bạn còn có thể cập nhập các phiên bản mới nhất từ Microsoft.

Người dùng còn có thể truy cập và thoải sử dụng kho hình ảnh, slide mẫu, biểu đồ,… dành riêng cho phiên bản Office 365. Những tính năng mở rộng này không dành cho các phiên bản lậu, Office bản quyền vĩnh viễn như 2019, 2017,…

Kết nối môi trường làm việc

Microsoft Office 365 phù hợp với các tổ chức, doanh nghiệp sở hữu chung hệ thống data. Hệ thống đám mây giúp nhân viên có thể chia sẻ và truy cập dữ cùng lúc trên mạng Internet.

OneDrive cung cấp một môi trường làm việc hiện đại hơn rất nhiều so với kết nối LAN truyền thống. Ngoài ra, mạng LAN chỉ có thể sử dụng cố định tại công ty, do đó OneDrive thoả mãn work from home, làm việc tự do theo xu thế hiện nay.

Chuyển dữ liệu dễ dàng

Đối với những người thay đổi từ điện thoại Android sang Iphone hoặc ngược lại, có thể sẽ gặp khó khăn trong quá trình chuyển dữ liệu. Bởi hệ điều hành không đồng nhất giữa hai thiết bị. OneDrive có thể là công cụ hỗ trợ chuyển dữ liệu hiệu quả trong tình huống này.

Ngoài ra, đối với các trường hợp không thể lưu trữ dữ liệu mới do đã đầy bộ nhớ điện thoại. Bạn có thể sử dụng OneDrive để lưu trữ hình ảnh, file văn bản,… để tăng dung lượng trống.

Microsoft Office 365 cho phép người dùng truy cập tối đa các ứng dụng và tiện ích trong bộ ứng dụng văn phòng. Hãy mua key Office bản quyền và nâng cấp tài khoản Microsoft nhằm ủng hộ nhà phát triển ứng dụng.

Hiện Gamikey đang cung cấp rất nhiều bộ key Office giá rẻ của nhà Microsoft như: Office 365 A1 PlusMicrosoft 365 Family, Key Office 2019, Key Office 2021… Hãy truy cập ngay trang web của Gamikey để xem thêm thông tin chi tiết và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khi mua key Office, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp chi tiết.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x