7 2

Youtube Premium là gì? Và những điều bạn cần biết được hé lộ 

Nội dung bài viết

Youtube Premium là một dịch vụ phải trả phí trên Youtube. Vậy Youtube Premium được hiểu cụ thể hơn là gì? Dịch vụ này cung cấp được những gì đặc biệt cho khách hàng và mức phí hiện nay của Youtube Premium này là bao nhiêu? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp những điều này. 

Youtube Premium là gì?

Youtube Premium, trước đây là Youtube Red, được ra mắt dựa trên một nền tảng của dịch vụ ban đầu được ra mắt vào tháng 11 năm 2014, dưới dạng Music Key, nhưng chỉ cung cấp các video âm nhạc và nhạc không có quảng cáo từ trên Youtube. Khác với ứng dụng Spotify hay Apple Music, Youtube Premium không phải là một nền tảng chuyên phát nhạc chuyên dụng. Nhưng thay vào đó, ứng dụng này còn giúp cải thiện thêm các trải nghiệm của người xem Youtube mà không bị quảng cáo làm phiền. 

Nền tảng Youtube Premium là gì?

Youtube Premium là một dịch vụ dành cho các thành viên và được tính phí nhưng giúp cho bạn có thể trải nghiệm được những tính năng đặc biệt như xem video, nghe nhạc trên các nền tảng của Youtube. Nếu như bạn là một người yêu thích Youtube và thường xuyên dành ra nhiều thời gian để nghe nhạc, xem video trên các nền tảng này thì bạn hãy nên cân nhắc đến việc đăng ký gói này để có được những đặc quyền của tài khoản Youtube Premium. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra chính là chi phí đầu tư vào mua Youtube Premium có xứng đáng hay là không, liệu có đáp ứng được các nhu cầu cũng như đúng với mong muốn của người dùng không?

Giá Youtube Premium là bao nhiêu?

Hiện nay, phí dịch vụ của gói cơ bản của Youtube Premium có giá là 12$/tháng. Người dùng cũng có thể đăng ký được gói gia đình chỉ với 18$/tháng và cho phép bạn được phép chia sẻ thêm quyền truy cập với năm thành viên khác nữa trong gia đình. Đối với những người dùng là học sinh/sinh viên, thì mức phí sẽ được giảm xuống chỉ còn 7$/tháng nếu như muốn đăng ký dịch vụ Youtube Premium (bạn chỉ cần xác minh tình trạng học sinh/sinh viên của mình mỗi năm một lần). 

Chi phí đăng ký gói Premium sẽ dao động như thế nào

Về các dịch vụ trả phí của Youtube cũng có những gói Premium vô cùng khác biệt. Đối với Youtube Music, có gói đăng ký Youtube Music Premium riêng biệt. Còn đối với Youtube TV thì lại là dịch vụ để phát trực tuyến TV, cho phép bất cứ người dùng nào đều theo dõi được các sản phẩm của Youtube Originals. Người dùng khi đăng ký được gói Youtube TV vẫn bị làm phiền bởi các nội dung có quảng cáo như thường lệ, ngoại trừ việc bạn phải đăng ký thêm tài khoản của Youtube Premium mới truy cập được thêm các sản phẩm của Youtube Originals mà xem video không chứa quảng cáo. 

Bạn nhận được gì khi đăng ký Youtube Premium

Chỉ với một tính năng duy nhất nhưng nó lại chính là một ‘điểm ăn tiền’ mà người xem đang thực sự quan tâm đối với các gói tài khoản Youtube Premium. Cần phải quan tâm đến những tính năng còn lại của các gói cước Youtube Premium bao gồm những gì.

Youtube Originals

Nếu như người dùng đang sử dụng gói Premium, họ sẽ có được quyền truy cập vào toàn bộ các nội dung của kênh Youtube Originals. Có nhiều bộ trong số đó chính là sản phẩm của tất cả các Youtuber nổi tiếng như Poppy, PewDiePie và anh em Paul. Có thể kể đến nay chính là bộ truyện vô cùng nổi tiếng nhất như là Cobra Kai, phần tiếp theo của The Karate Kid cũng được ra mắt trong kênh này. 

Xóa các quảng cáo khỏi những video

Khi đăng ký Youtube Premium, Youtube sẽ xóa tất cả các quảng cáo ra khỏi video. Điều này còn bao gồm cả quảng cáo của các biểu ngữ và các quảng cáo video trên cả máy tính hoặc các thiết bị di động, được mở rộng sang ứng dụng Youtube Music.

Lựa chọn gói youtube cao cấp xem truyền hình loại bỏ quảng cáo

Tính năng xem video không có các quảng cáo sẽ được có sẵn trên các thiết bị di động, trên máy tính đến các nền tảng Youtube, Youtube Music và Youtube Kids. Nhưng có thêm một điểm đáng lưu ý chính là bạn vẫn có thể nhìn thấy được nhiều các hình thức để quảng bá thêm, hoặc để xây dựng nên các thương hiệu do người sáng lập nên các nội dung được lồng ghép bên trong nội dung của các video. 

Xem video, tải video xuống khi bạn đang ngoại tuyến

Đây chính là một tính năng không quá mới mẻ nhưng vẫn rất đáng để được trải nghiệm. Với gói Youtube Premium, người dùng có thể tải xuống được những video để xem sau khi đang ở những nơi kết nối mạng yếu trên ứng dụng Youtube hoặc Youtube Music. Ngoài ra, người dùng còn có thể điều chỉnh được chất lượng để tải được các video xuống. Đối với các video có chất lượng cao thì sẽ có được dung lượng lưu trữ lớn hơn cũng như cần một khoảng thời gian dài hơn để thực hiện được việc tải xuống. Một điều nữa cần phải lưu ý chính là tính năng này và danh sách để tải video xuống khi bạn đang trong trạng thái ngoại tuyến chỉ có sẵn trên các thiết bị di động và không thể hoạt động được trên laptop. 

Phát nhạc ngay cả khi đang khóa màn hình

Với gói Youtube Premium, bạn có thể khóa màn hình của mình hoặc chuyển sang một chế độ khác nhưng video vẫn sẽ được phát ở chế độ nền. Tính năng này còn được gọi là phát trong nền, cũng tương tự với cách để sử dụng trên ứng dụng Netflix, người dùng giờ đây thực hiện được những thao tác khác ngay trên chính thiết bị của mình, nhưng chỉ với những nội dung mà các video dưới dạng đã được thu nhỏ lại. Tất nhiên là tính năng này cũng mới chỉ được hỗ trợ trên các thiết bị di động mà thôi. 

Phát nhạc dễ dàng kể cả khi khóa màn hình

Dùng chung Play Music và Youtube Music Premium

Youtube Premium còn bao gồm Youtube Music Premium và Play Music. Chính vì vậy, việc đăng ký Premium cũng giúp được cho người dùng có thể truy cập được Youtube Music Premium được hỗ trợ cung cấp việc phát nhạc ở chế độ nền trên các thiết bị di động, xem ngoại tuyến và phát lại không có bất kỳ quảng cáo nào. 

Trên bài viết đây chính là những thông tin tổng quan nhất về Youtube Premium bao gồm về các định nghĩa, lợi ích khi dùng và cách để đăng ký được tài khoản Youtube Premium. Mong rằng với bài viết này từ Gamikey, sẽ hữu ích với những người dùng Youtube Premium hay cũng như đang có ý định mua gói dịch vụ này để được nâng cao về các trải nghiệm sử dụng và sẽ không bị gián đoạn bởi các quảng cáo phiền phức. 

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Tuan Trinh

Tuan Trinh

Gamikey sẽ ở đây và luôn mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi người

277233217 356475642911069 3912356506808577909 n

Tham gia với Gamikey

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất của chúng tôi!

Instagram

Avatar Mobile
Menu Chính x