Tài khoản VIP Vieon miễn phí – Xem phim chất lượng cao

tai khoan vip vieon 3

Tài khoản VIP Vieon hỗ trợ khách hàng theo dõi được nhiều bộ phim và chương trình giải trí chất lượng hơn. Mọi người có thể sở hữu tài khoản Vieon bằng cách tri trả một khoản phí nhất định. Cũng có những cách giúp khách hàng sở hữu được tài khoản này hoàn toàn miễn phí hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thế nào là tài khoản VIP Vieon?

Ứng dụng Vieon không còn xa lạ với những người thích xem phim chiếu rạp, những chương trình thực tế. Dịch vụ này cung cấp những chương trình bản quyền chỉ phát trên vieon. Ứng dụng có thể được sử dụng trên điện thoại thông minh hoặc trên TV.

Tài khoản VIP Vieon
Tài khoản VIP Vieon

Việc sở hữu một tài khoản VIP Vieon sẽ hỗ trợ khách hàng trải nghiệm tối đa các dịch vụ đơn vị đang cung cấp. So với tài khoản thông thường, tài khoản vip sẽ không bị hạn chế quá trình xem chương trình. Hơn nữa có thể xem được những chương trình mới chỉ dành riêng cho thành viên VIP.

Để sở hữu một tài khoản vip chính chủ nhanh chóng là bỏ phí để nâng cấp tài khoản. Tuy nhiên, nhiều người không đủ kinh phí để nâng cấp tài khoản. Nhưng vẫn muốn sở hữu một tài khoản chất lượng cao. Trước đây nhu cầu này dường như không thực hiện được. Nhưng với công nghệ hiện nay, việc sở hữu và sử dụng tài khoản VIP là khá dễ dàng.

Báo giá các gói tài khoản VIP Vieon hiện nay

Vieon cung cấp nhiều gói tài khoản VIP theo nhu cầu và thời gian khác nhau. Tài khoản VIP Vieon buộc phải đăng ký khi muốn xem những chương trình phim độc quyền. Một số gói đăng ký tài khoản VIP Vieon như sau:

 • Gói vip chỉ 39k/ tháng hỗ trợ xem những nội dung phim độc quyền sớm nhất. Ưu đãi 2000h TVB kinh điển. Và xem các show độc quyền cực đỉnh.
 • Gói vip 69k/ tháng: trải nghiệm độc quyền đỉnh cao, xem các bộ phim bom tấn Hollywood, xem được đa dạng thể loại phim hiện nay.
 • Gói vip 119k/ tháng: xem ngoại hạng anh, xem phim hay và mới nhất trên ứng dụng K+, xem những bộ phim độc quyền mới nhất.
 • Gói vip 169k/ tháng: xem các bộ phim bom tấn Hollywood đỉnh cao. Theo dõi tránh bóng ngoại hạng anh và các bộ phim độc quyền mới nhất.
Các tài khoản VIP Vieon
Các tài khoản VIP Vieon

Tác vụ trên ứng dụng VIP Vieon

Ứng dụng Vieon xung cấp cho người dùng những dịch vụ chuyên nghiệp. Đảm bảo mang đến cho người dùng chất lượng tốt nhất. Một số tác vụ có trên Vieon như sau:

 • Trang chủ: có đầy đủ những dịch vụ mà ứng dụng cung cấp. Bao gồm những dịch vụ mới và những chương trình thịnh hành được cung cấp.
 • Các kênh truyền hình: bao gồm những kênh truyền hình được phát sóng. Sẽ có thêm lịch phát sóng của mỗi kênh.
 • Mục tìm kiếm: tại đây, người dùng có thể tìm kiếm những nội dung muốn xem. Bao gồm những phim, chương trình truyền hình hoặc lịch phát sóng.
 • Mục quản lý tài khoản: mục này bao gồm những những tác vụ giúp theo dõi và quản lý tài khoản tốt hơn. Bao gồm danh sách những chương trình đang xem, chương trình yêu thích.
 • Dịch vụ HBO GO: danh mục dành cho những khách hàng đã có, sở hữu và dùng tài khoản VIP Vieon.

Các thao tác đăng ký tài khoản VIP Vieon

Để mua được tài khoản vip ứng dụng Vieon cần bỏ tiền để sở hữu dịch vụ. Quá trình mua tài khoản cũng được thực hiện qua các bước dưới đây.

Đăng ký tài khoản VIP Vieon
Đăng ký tài khoản VIP Vieon

Truy cập ứng dụng hoặc website Vieon

Thao tác diễn ra trong một thời gian ngắn. Tiếp đó là sở hữu một tài khoản Vieon thông thường. Nếu bạn đã có tài khoản, chỉ cần tiến hành đăng nhập. Bạn chưa có tài khoản, thực hiện theo các bước đăng lý tài khoản mới.

Chọn mục đăng ký gói và chọn gói

Mục đăng ký gói được hiện ngay trên tài khoản thường của bạn. Trên thanh công cụ, mọi người sẽ nhìn thấy dịch vụ này. Sẽ có những gói đăng ký tùy theo dịch vụ và nhu cầu của mọi người. Những gói cước vip cũng đã được để cập tại nội dung bên trên.

Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp

Hiện tại, vieon đang hỗ trợ 2 phương thức thanh toán là qua thẻ thanh toán quốc tế và qua zalo pay. Chọn đăng ký gói để tiến hành xác nhận nâng cấp tài khoản. Với thanh toán bằng zalo pay, mọi người có thể quét mã để thanh toán nhanh. Trong quá trình thanh toán có thể chọn đăng ký gia hạn hoặc không gia hạn. Nếu gia hạn, lõi tháng sẽ tự động trừ tiền để tự đăng ký gói mới.

Sở hữu tài khoản vip mà không mất phí có thể áp dụng 2 phương thức :

 • Chia sẻ tài khoản VIP Vieon miễn phí: có nhiều trang mạng sẽ cung cấp những tài khoản vip với giá 0 đồng. Bạn có thể chọn một tài khoản bất kì, sau đó đổi mật khẩu để tài khoản trở thành cá nhân.
 • Tặng tài khoản VIP Vieon: ngoài chia sẻ tài khoản VIP còn có dịch vụ tặng tài khoản hoàn toàn miễn phí.

Lời kết

Tài khoản VIP Vieon là tài khoản được nâng cấp từ tài khoản thường. Thông thường, mọi người sẽ cần bỏ ra một số tiền nhất định để nâng cấp. Hiện tại, có các dịch vụ tặng và chia sẻ tài khoản VIP với giá 0 đồng. Các bạn có thể tham khảo tại Gamikey – Nơi cung cấp các dịch vụ giá rẻ, uy tín từ các tài khoản Netflix, tài khoản FPT hay ứng dụng Youtube và nhiều tài khoản chuyên về thiết kế như Adobe All Apps….

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Vuốt để xem giỏ hàng